สะบัดร้อน สะบัดหนาว ให้กับความขาวและหุ่นสุดเซี๊ยะ ของ 5 ดาราสาวในชุดบิกินี่

Alternative Textaccount_circle
event

แม้อากาศจะเย็นลงแล้ว แต่ที่นี่เมืองไทย เย็นยังไงก็ยังชิลๆ ดาราสาวหลายคนเลยขอท้าลมหนาว อวดหุ่นเซี๊ยะในชุดบิกินี่สักหน่อย เห็นแล้วแอบขนลุกแทนเบาๆ แต่พวกเธอสตรองสุดอะไรสุด ไปดูกันว่า ดาราสาวในชุดบิกินี่ มีใครบ้าง

 

ท้าลมหนาวกับ 5 ดาราสาวในชุดบิกินี่

 

ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ท้าทายอากาศเย็นด้วยการใส่บิกินี่สีดำ (แต่เป็นทรงครอปท็อปนะ) ถ่ายรูปสวยๆ บนโขดหิน ท่ามกลางลมทะเล เธอมีผ้าคลุมสีดำทับ เพื่อให้ลุคนี้เซ็กซี่แบบกำลังดี เบาๆ ไม่มากเกินไป แต่บอกเลยว่าเบาๆ แบบนี้นี่แหละ ทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่นมานักต่อนัก

ดาราสาวในชุดบิกินี่

เอมี่ กลิ่นประทุม ใส่บิกินี่สีดำตัวจิ๋ว ถ่ายรูปสวยๆ ในสระน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง พร้อมแคปชั่นว่า “วัน นี้ ป้า อยาก จะ แซ่บ … #แก่แล้วให้ป้าบ้างเถอะ” พูดเลยว่า ถึงแม้จะมาแบบนานๆ ที แต่หุ่นของเธอไม่ป้าแบบแคปชั่นนะจ๊ะ เซี๊ยะสุดอะไรสุด เพราะเธอขยันออกกำลังกายเป็นประจำ ดูแล้วเฟิร์ม ไร้ส่วนเกินจริงๆ

หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล ถึงแม้สาวคนนี้จะไม่ได้มาในชุดบิกินี่ แต่ชุดว่ายน้ำวันพีซแหวกหลังของเธอก็เซ็กซี่ไม่แพ้ใคร เธอโพสท์รูปตัวเองยืนในสระน้ำ โชว์แผ่นหลังสวยๆ แล้วเขียนแคปชั่นว่า “มันก็จะหนาวๆ หน่อย” ก็เชื่อนะว่าหนาว แต่บอกเลยว่ารูปนี้ทำเอาอุณหภูมิร้อนฉ่าขึ้นมาทันทีเลยจ้า

 

เอมี่-มรกต แสงทวีป ไปทริปเดียวกับเพื่อนสาวชื่อเดียวกันนั่นแหละจ้า แต่เธอเลือกโพสท์ภาพบนเรือ ซึ่งเธอมากับบิกินี่สุดเช็กซี่ คลุมด้วยเคสื้อคลุมตัวยาวที่โชว์ร่องอก โอ้โห บอกเลยว่า ภาพนี้ทำเอาทะเลแทบเดือด อากาศหนาวยังไงก็ไม่หวั่นเลยทีเดียว

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นสาวคนแรกๆ ที่ออกมาท้าลมหนาวเลยทีเดียว โดยเธอมาในบิกินี่สีดำกับกางเกงขาสั้น แต่ไม่ถ่ายให้เห็นเต็มตัวหรอกนะ เพราะรอบนี้เธอมาแบบใสๆ ให้หนุ่มๆ ใจเต้นเล่น พร้อมผมสั้นทรงใหม่ที่กระชากวัยสุดๆ

ภาพจาก Instagram : @duearisara , @amy_klinpratoom , @yardthip , @janienineeleven , @aimeemorakot
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ชุดว่ายน้ำวันพีซ ของดาราตัวแม่ แซ่บไม่แพ้บิกินี่!

มีลูกแล้วไม่ใช่ปัญหา!! มาดูเหล่า คุณแม่หุ่นเฟิร์ม ใส่บิกินี่ได้ไม่อายใคร

#ใส่ได้สามีไม่ว่า ดาราสุดแซ่บ ที่แต่งงานแล้ว แต่ยังเซ็กซี่เว่อร์ๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up