เป็นดาราก็ติ่งได้! มาดูซิว่าดาราคนไหนเป็น ติ่งเกาหลี บ้าง

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าอปป้า-ออนนี่เขามีเสน่ห์มากเหลือเกิน ทำให้เราหลงหัวปักหัวปำ แต่ไม่ใช่แค่เราหรอก เพราะมีดาราหลายคนเหมือนกันที่เป็น ติ่งเกาหลี แบบว่าเลิฟสุดๆ ไปดูกันว่ามีใครบ้าง

 

ดาราก็เป็น ติ่งเกาหลี เหมือนกัน

 

บอย-ปกรณ์ เพิ่งรู้ว่าเฮียบอยเขาเป็นติ่งสาวๆ วง Girls’ Generation อย่างหนักหน่วง ก็ตอนที่สาวยูริไลฟ์สดในอินสตาแกรมส่วนตัว มีคนตาไวเห็นเฮียบอยเข้าไปคอมเมนท์พร้อมใส่อิโมติคอนรัวๆ แถมยังบอกว่า “From Thailand” อีกต่างหาก แถมมีคอนเสิร์ตเมื่อไร เฮียเขาก็ไม่พลาดที่จะกดบัตรไปดูกับเขาเหมือนกัน ติ่งแรงขนาดนี้ หวังว่าสาวยูริเขาจะรู้ตัวสักทีนะว่ามีหนุ่มไทยแอบเลิฟอยู่

ติ่งเกาหลี

วิว-วรรณรท ไม่บอกไม่รู้นะว่าเธอติ่ง “อีมินโฮ” เบอร์นี้ เพราะทริปเกาหลีล่าสุดของเธอ นอกจากจะถ่ายรูปคู่กับป้ายโฆษณาที่มีหน้าอีมินโฮที่สถานีรถไฟฟ้าแล้ว ยังไปยืนคุยกับสแตนดี้ แถมทำท่าจะอุ้มกลับบ้านไปอีก ไม่ติ่งจริงทำไม่ได้นะแบบนี้

ติ่งเกาหลี

เป๊ก-ผลิตโชค หนุ่มคนนี้ที่มีแฟนด้อมเป็นของตัวเอง แถมมีติ่งรุมกรี๊ดขนาดนี้ ตัวเขาเองก็เป็นติ่งเหมือนกัน เพราะหนุ่มเป๊กชื่นชอบสาวๆ วง A-Pink มาก-ก-ก ถึงขนาดบ่นว่าอยากไปดูคอนเสิร์ตจนผู้จัดใจดีเชิญเขาไปดูเลยทีเดียว ขอบอกว่าเพลงของเอพิ้งค์นี่เฮียผลิตของเราร้องได้ทุกเพลง แถมแม่นเนื้อเว่อร์

ติ่งเกาหลี

ดีเจนุ้ย คนนี้เผยความติ่งชัดเจนมากๆ โดยเขาหลงเสน่ห์ของ “แจ็คสัน GOT7” เข้าอย่างจัง เรียกว่าถ้ามีโอกาสไปเจอ ดีเจนุ้ยจะต้องไม่พลาด แถมเวลาแจ็คสันอัพรูปลงอินสตาแกรมทีไร ดีเจนุ้ยมาไวยิ่งกว่าฟาส 7 ทั้งกดไลค์ ทั้งคอมเมนท์ (แม้จะคอมเมนท์ด้วยอิโมติคอนก็ตาม) แอบอยากรู้เหมือนกันว่า ถ้าวันหนึ่งดีเจนุ้ยมีโอกาสเป็นพิธีกรอีเว้นท์ให้กับ GOT7 แบบที่มีแจ็คสันมาด้วย จะเก็บอาการอยู่มั้ย

โอปอล์-ปาณิศรา รักติ่ง เข้าใจติ่ง แถมวางตัวดี และยังแอบเป็นติ่งเองด้วยสำหรับพิธีกรมากความสามารถคนนี้ หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ “ซงจุงกิ” ไป ก็ปาวรณาตัวเป็นแฟนคลับอย่างเปิดเผยเลยทีเดียว พอเฮียจุงกิประกาศแต่งงาน เธอถึงขั้นออกมาพร่ำเพ้อพรรณา ยิ่งวันแต่งยิ่งแล้วใหญ่ เรียกว่าอาการหนักมาก ติ่งจริงอะไรจริง

นอกจากนี้ยังมีดาราสายติ่งอีกหลายคนที่หลงรักหนุ่มสาวชาวเกาหลี แต่ไม่เจาะจงว่าชอบคนใดคนหนึ่งหรือวงใดวงหนึ่งชัดเจน เช่น แสตมป์-อภิวัชร์ ที่ติ่งเกาหลีชนิดที่ว่าไปดูแทบทุกคอนเสิร์ตเกาหลี จนได้ร่วมงานกับ “คยูฮยอน” วง Super Junior หรือ แมท-ภีรนีย์ ที่ชอบซีรี่ส์เกาหลีมากๆ จนล่าสุดเธอได้รับบทเป็นชอนซงอีใน You Who Came From the Star เวอร์ชั่นไทยแล้ว เห็นมั้ยว่าดาราเขาก็มีมุมติ่งเหมือนกันนะ น่ารักเว่อร์

ภาพจาก www.lady108.com , Singer Auction เสียงนี้มีราคา , preaw radverr Instagram : @boy_pakorn , @villwannarot
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

สายติ่งยังมีหวัง! คู่รัก ที่เปลี่ยนจาก แฟนคลับ มาเป็นคู่ชีวิต

ใครว่าแฟนคลับเกาหลีไร้สาระ!? โปรเจ็กต์การกุศลในนามศิลปิน แฮปปี้ แถมอิ่มใจ

ยอมใจแฟนคลับ! ทุ่มสุดตัว เพื่อศิลปินที่รัก #เขารักของเขา

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา