สงครามนางงาม มงฯไหนบ้าง ค้านสายตาคนดู

Alternative Textaccount_circle
event

ยังคงเป็นประเด็นร้อนให้เม้าท์มอยกันเมามันส์สำหรับ สงครามนางงาม จากผลการประกวด Miss Earth 2017 จัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ เนื่องจากความสวยของ คาเรน ไอบัสโก ตัวแทนจากเจ้าภาพ ผู้คว้ามงกุฎไปครอง ดูจะแปลกตาจนน่ากังขา …ว่าแล้วเรามาย้อนเหตุการณ์วันวานกันดีกว่า ว่ามงฯ ไหนบ้างค้านสายตาประชาชี

สงครามนางงาม

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2014

เริ่มจากราม่านางงามในบ้านเรา สำหรับเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2014 ที่ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร เป็นนางงามม้ามืดผู้คว้ารางวัลชนะเลิศจาก แอลี่ พิมพ์บงกช จันทร์แก้ว สาวงามดีกรีนักเรียนนอกตัวเต็งของปีนั้น ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลทั้งประเด็นเด็กเส้น กาโพสต์คำไม่สุภาพในเฟซบุ๊กของเจ้าตัวในอดีต หรือเหน็บเรื่องหุ่นไม่พร้อมสำหรับเวทีระดับจักรวาล โดยการนำภาพเมื่อตอนใส่ชุดว่ายน้ำบนเวทีมาเปรียบเทียบกับแอลลี่ ซึ่งในตอนนั้นกระแสแอนตี้ฝ้ายรุนแรงมาก จนสุดท้ายเจ้าตัวต้องกลั้นใจบอกลาตำแหน่งทั้งน้ำตา

รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014

นอกจากตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2014 จะถูกเม้าท์สนั่นเมืองแล้ว น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014 ยังมีประเด็นฉาวไม่แพ้กัน นอกจากจะโดนแฉว่าโกงอายุแล้ เจ้าตัวยังโดนขุดภาพหลุดสุดสยิวแบบคอมโบ้เซ็ตให้ชาวเน็ตดูตาแฉะ จนสุดท้ายกองประกวดไม่ไหวจะเคลียร์ดราม่าฉีกสัญญา พร้อมยึดมงฯ และรางวัลคืน แต่งานนี้เรื่องไม่จบง่ายๆ เพราะน้ำเพชรยังโชว์ความสตรองด้วยการสวมมงกุฎดินสายออกรายการต่างๆ พร้อมประกาศลั่น คืนตำแหน่งแต่ไม่คืนมงฯ 

มิสยูนิเวิร์ส 2015 

มิสยูนิเวิร์ส 2015 เป็นอีกหนึ่งการประกวดที่เปี่ยมด้วยดราม่า เพราะนอกจากผู้ชมทั่วโลกจะได้ตื่นตะลึงกับเหตุช็อกโลกที่ สตีฟ าร์วีย์ พิธีกรบนเวทีประกาศชื่อผู้ได้ตำแหน่งนางงามจักรวาลผิดคนแล้ว เจ้าของมงกฎอย่าง เพีย วูร์ทซ์บาค สาวฟิลิปปินส์วัย 26 ปียังโดนยี้จากเพื่อนนางงามด้วยกันอีก โดย ซาราห์ ลอร์เรน รีค นางงามเยอรมนี ได้ออกมาแสดงความเห็นว่าเธอไม่ปลื้มกับผลการประกวด เพราะมิโคลอมเบียผู้โดนถอดมงกุภายในเวลาไม่กี่นาทีนั้นเหมาะสมกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์มากกว่า ทั้งยังกล่าวว่า ในหมู่นางงามที่เข้าประกวด ไม่มีใครโหวตเลือกนางงามฟิลิปินส์เลย

มิสโคลัมเบีย ที่ได้สวมมงกุฎเพียงไม่กี่นาที ก่อนจะมีการแจ้งว่าประกาศตำแหน่งผู้ชนะผิด

Miss Earth 2017

สำหรับกระแสการประกวด Miss Earth 2017 ที่เพิ่งผ่านมาได้ไม่กี่วันนี้ บอกได้เลยว่าคงจะเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอีกพักใหญ่ เพราะแม้ คาเรน ไอบัสโก จะตอบคำถามได้ดีสมกับที่คว้ามงกุฎ แต่เรื่องความสวยว่าสมมงฯ หรือไม่นั้น ภาพเหล่านี้คงตอบคำถามแฟนนางงามทั่วโลกได้เป็นอย่างดี

 

ภาพจาก : www.thairath.co.th และ IG : amy_amikan

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

มารีญา สง่างาม เปิดภาพรวมชุดราตรีประจำชาติเตรียมพิชิตมงฯ

คำต่อคำ น้ำตาล ปฏิเสธดราม่านางงาม ยันจะดำรงตำแหน่งจนหมดสัญญา

ส่องความสวยปังของ ฟ้าใส-ปวีณสุดา สวยเบอร์นี้มงไม่ลงได้ไง 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up