มารีญา สง่างาม เปิดภาพชุดราตรี ชุดประจำชาติเตรียมพิชิตมงฯ

Alternative Textaccount_circle
event

ต้องบอกว่าอลังการงานสร้างและประณีตมากๆ สำหรับชุดราตรีและชุดประจำชาติที่สาวสวย มารีญา พูลเลิศลาภ เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 จะใส่เพื่อใช้ชิงชัยในการประกวด Miss Universe ในปีนี้ อยากรู้ว่าเป๊ะปังแค่ไหน สุดฯ รวบรวมภาพมาฝากแล้ว…

 

แม้ น้องฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ตัวแทนนางงามจากบ้านเรา จะพลาดมงกุฎ Miss Earth 2017 ที่จัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ไปให้เจ้าภาพอย่างน่าเสียดาย แต่งานนี้แฟนนางงามคงเศร้าได้ไม่นาน เพราะเมื่อได้ชมความสวยของ มารีญา ในชุดราตรีและชุดประจำชาติ ที่จะนำไปสวมใส่ในการประกวด Miss Universe 2017 บอกเลยว่าออร่าแรงจนเรามั่นใจว่าสาวไทยคนนี้มีลุ้นมงฯ แน่ๆ

มารีญา

พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานชุดราตรี

สำหรับความพิเศษในปีนี้คือ พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาประทานชุดแบรนด์ SIRIVANNAVARI ในคอลเลกชั่นทรงออกแบบพิเศษ เพื่อให้มารีญา สวมใส่ประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 โดยชุดราตรีทรงประทาน เป็นชุดราตรีสีม่วงที่ตัดเย็บจากผ้าไหมมัดหมี่ผสมผสานผ้าไหมทอเส้นเดียวจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ใช้เทคนิคการร้อยและการปักลูกปัดแบบ โอต์ กูตูร์ (Haute Couture) จากประเทศฝรั่งเศส ปักโดยช่างฝีมือชั้นครูของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ซึ่งชุดในคอลเลกชั่นทรงออกแบบนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงคัดสรรผ้าไหมจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ เพื่อใช้ตัดเย็บแต่ละชุดด้วยพระองค์เอง

 

 

 

 มารีญา

ชุดประจำชาติสุดอลังฯ

ส่วนชุดประจำชาติในปีนี้มีชื่อว่า “เมขลาล่อแก้ว” ซึ่งกองประกวดมิสยูเวิร์สไทยแลนด์ได้รับการสนับสนุนกิจกรรมการประกวดแบบและผลิตชุดประจำชาติอย่างเป็นทางการจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ออกแบบโดย ประภากาศ อังศุสิงห์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านเรื่อง “เมขลา-รามสูร” และความที่ชุดมีสตอรี่ มารีญา จึงต้องพรีเซนต์เรื่องราวของชุดโดยการรำโขน แสดงเป็นทั้งรามสูร และควบคุมหุ่นของเมขลาไปด้วย งานนี้ไม่เกิดให้มันรู้ไป!!!

มารีญา

มารีญา
ภาพเบื้องหลังดูงดงามและขลังมาก

มารีญา พกของมงคล #โฟกัสที่พาสปอร์ต

 

มารีญา

ล่าสุดวันนี้ (8 พฤศจิกายน) สาวมารีญ่าได้เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิในเวลา 05.30 น. ในชุดเดินทางทรง ออกแบบที่ได้รับพระกรุณาธิคุณประทานจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เป็นชุดสูทกางเกงสีดำ พร้อมรองเท้า และ พาสปอร์ตแจ็กเก็ต (Passport Jacket) แบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่งดงามด้วยลายปักเหลื่อมสีฟ้า ส่วนกระเป๋าถือจาก “พญา” (Phya) ซึ่งจัดทำขึ้นด้วยผ้าไหมพิเศษจาก”อุสรา” (Ausara) และเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นอีกด้วย ยังไม่พอเพิ่มความอุ่นใจอีกหนึ่งชิ้นนั่นคือ ผ้ายันต์ของเจ้าคุณธงชัย ที่เธอจะพกไว้ติดตัวตลอดการเดินทางเช่นกัน  เรียกว่าจัดเต็มสุดๆ

มารีญา

ร่วมส่งกำลังใจให้สาวมารีญาพร้อมลุ้นตำแหน่งสาวสวยที่สุดในจักรวาลได้ในการประกวด Miss Universe 2017 จะจัดขึ้น ณ แพลเน็ท ฮอลลีวูด เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา และถ่ายทอดสดให้ชาวไทยได้ชมกันทางช่อง 3 SD วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เวลา 07.00 น.

ภาพจาก : Missuniversethailand , AmarinTV

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ส่อง นางงามสายแซบ สวยซี๊ดจี๊ดโดนใจ

รวมละคร โศกนาฏกรรมความรัก ไม่สมหวัง แต่ซาบซึ้ง ตราตรึงใจ

ปรากฎการณ์ นางงามฟีเว่อร์ บอกเลยว่าลงทุนกันสุดๆ!!

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up