ลินด์เซย์ โลฮาน

ลินด์เซย์ โลฮาน บินตรงมาไทย ซึ้งใจชาวไทยต้อนรับสุดอบอุ่น

ลินด์เซย์ โลฮาน
ลินด์เซย์ โลฮาน
บินตรงลัดฟ้ามาไทย ลินด์เซย์ โลฮาน อดีตทีนควีนฮอลลีวูด บุกมาไทย ได้เสียงกรี๊ดจากแฟนคลับชาวไทยไปเต็มๆ งานนี้เจ้าตัวถึงกับซึ้งน้ำตาซึม เป็นปลื้มชาวไทยสัญญาว่าจะกลับมาอีกแน่นอน

 

ลินด์เซย์ โลฮาน

ลินด์เซย์ โลฮาน อดีตทีนควีนฮอลลีวูด วัย 31 ปี เยือนไทยเพื่อร่วมงานแฟชั่นโชว์สุดชิค “PONY Welcome Lindsay Lohan From New York City To Thailand” สตรีทแบรนด์ระดับโลก จากมหานครนิวยอร์ก ที่เพิ่งมาเปิดตัวในประเทศไทย  โดยนักแสดงสาวเดินทางมาร่วมงานในลุคส์สบายๆ สวมแจ็คเก็ตยีนส์ หมวกสีแดง เพื่อเดินไฟนอลวอล์คอวดโฉมให้แฟนคลับชาวไทยได้หายคิดถึง พร้อมให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกปลื้มใจในทุกครั้งที่มาเยือนประเทศไทย และรู้สึกประทับใจแฟนคลับชาวไทยที่มีความรักและรอยยิ้มให้แก่กันตลอดเวลา

ลินด์เซย์ โลฮาน

ดีใจที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานที่ประเทศไทยในครั้งนี้ ประทับใจมากที่ผู้คนมีรอยยิ้มให้แก่กัน ไม่คิดว่าจะมีแฟนคลับติดตามผลงานและพวกเขายังให้กำลังใจฉันตลอดมา พวกเขารู้ว่าฉันรักครอบครัวมาก และเช่นเดียวกันเมื่อเขาประทับใจฉันจากสิ่งนี้ ฉันรู้สึกปลื้มอย่างบอกไม่ถูกเลย ตอนนี้อยู่ประเทศไทยได้หนึ่งอาทิตย์แล้ว ได้ไปเที่ยวทะลเที่ภูเก็ต ไปดูลิงมาด้วย โดยส่วนตัวชอบทะเลเมืองไทย สวยงามมากๆค่ะ ผัดไทก็อร่อยด้วย และถ้าหากน้องสาว อลิน่า โลฮาน ได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย ก็ตั้งใจว่าจะกลับมาอีกครั้ง

ลินด์เซย์ โลฮาน

ลินด์เซย์ โลฮาน

แฟนคลับผู้โชคดีที่ได้กระทบไหล่แบบใกล้ชิด ได้ตอบพิธีกรไปว่าที่ชอบลินด์เซย์ เพราะนักแสดงสาวนั้นรักครอบครัว รักน้องสาวมาก รักเด็กๆ ซึ่งพอพิธีกรได้แปลให้เจ้าตัวฟัง เธอถึงกับน้ำตาคลอเบ้า และได้ตอบกลับไปว่า

ลินด์เซย์ โลฮาน

“เพราะครอบครัวคือกำลังใจในการใช้ชีวิต เป็นฐานที่ยึดเหนี่ยว ไม่ว่าจะมีชีวิตอยู่หรือไม่มีชีวิตอยู่ แต่ครอบครัวก็เป็นแรงบันดาลใจ และการมาที่นี่รู้สึกซึ้งใจที่คนไทยให้การต้อนรับดีแบบนี้” และยังบอกอีกว่า “อย่าร้องไห้ เดี๋ยวจะร้องไห้ด้วย” ก่อนที่เธอจะหันหลังเข้าแบล็กดร็อปพร้อมซับน้ำตา ปิดฉากความประทับใจของเธอและผู้ร่วมงานมากมายด้วยการเซลฟี่หมู่สุดประทับใจ

ย้อนชีวิตของทีนควีนกันหน่อย ลินด์เซย์ โลฮาน #กว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ง่ายเลย

นักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่เรายังจำกันได้ดี เธอเคยเป็นดาราเด็ก ขณะนั้นโด่งดังจากหนังเรื่อง The Parent Trap ที่ฝากผลงานการแสดงไว้หลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอจนกลายเป็นที่จดจำของแฟนๆ คือภาพยนตร์เรื่อง Mean Girls จนทำให้มีแต่คนเรียกว่าเธอว่า แม่สาวผมแดง และ Herbie Fully Loaded ปัจจุบันเธอยังคงเป็นทั้งนักแสดง นางแบบ นักร้อง และเจ้าของธุรกิจไนท์คลับที่ทำร่วมกับหุ้นส่วน ภายใต้ชื่อ LOHAN Nightclub ซึ่งตั้งอยู่ ณ กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ ตอนนี้เธอกลับยืนในแวดวงบันเทิงได้อย่างภาคภูมิใจ กว่าจะผ่านมรสุมชีวิตมาได้มันลำบากแค่ไหน ลองมาย้อนดูกัน

เป็นดาราเด็กที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง The Parent Trap

ลินด์เซย์ โลฮาน 

โตเป็นสาวสะพรั่ง ดังเป็นพลุแตกจากภาพยนตร์เรื่อง Mean Girls

 ลินด์เซย์ โลฮาน

 กลายเป็นสาวปาร์ตี้ มีข่าวเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เมาแล้วขับ เรียกว่าดำเนินรอยตามดาราเด็กที่ดังแล้วชีวิตพัง

 

ลินด์เซย์ โลฮาน

 

หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง ถูกส่งเข้าสถานบำบัดและบำเพ็ญกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม

ลินด์เซย์ โลฮาน

 

   และนี่คือลินด์เซย์ในตอนนี้!

ลินด์เซย์ โลฮาน

เป็นสายเฮลธี ไม่ดื่ม ไม่เสพ หันมาออกกำลังกาย

ลินด์เซย์ โลฮาน

 โชว์หุ่นเพรียวราวกับคนละๆคนในอดีต

 ลินด์เซย์ โลฮาน

เธอยังคงทำหน้าที่บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมไปเรื่อยๆ 

ลินด์เซย์ โลฮาน

กลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง แว่วๆ ว่าจะมีอัลบั้มใหม่ด้วย

ลินด์เซย์ โลฮาน

ที่สำคัญอินเลิฟกับคู่หมั้นนักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อชาวรัสเซีย Egor Tarabasov

ลินด์เซย์ โลฮาน

ขอบคุณภาพจาก Hollywoodlife , Pantip

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อองตวน ปินโต ใครจะเชื่อว่านักมวยคนนี้ร้องเพลงดีเกินคาด!!

3 หนุ่มเกาหลีรุ่นใหญ่ ใครจะสละโสดเป็นคนต่อไปนะ

เม้าท์มอยเรื่องหัวใจกับ 3 หนุ่มหล่อจากซีรี่ส์ แพ้ทาง

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา