คู่รักดาราเกาหลี เคมีดี๊ดี คนเชียร์เพียบ

Alternative Textaccount_circle
event

คู่รักดาราเกาหลีหลายคู่เขาก็แต่งงานกันไปแล้ว หลายคู่ที่คนเชียร์กันก็กลับเลิกราไป แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่เดทกันมาพักใหญ่ และดูท่าทางว่าจะยังไปได้ดีอยู่ จนคนเชียร์ให้รักกันไปนานๆ ไปดูกันว่า คู่รักดาราเกาหลี ที่คนเชียร์กันมีคู่ไหนบ้าง

 

คู่รักดาราเกาหลี ที่คนรัก

 

จองคยองโฮ และ ชเวซูยอง (อดีตสมาชิก Girls’ Generation) คยองโฮเป็นแฟนตัวยงของสาวๆ เกิร์ลเจนอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนจะรู้จักกับซูยอง เขาบอกว่าเธอน่ารัก หลังจากที่โอกาสเอื้ออำนวยให้เขาและเธอได้สานสัมพันธ์กัน แว่วมาว่าคู่นี้เขาค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์กัน และเติมความหวานให้กันทุกวัน แม้ว่าพวกเขาจะเดทกันมา 5 ปีแล้วก็ตาม คยองโฮบอกว่า เขาอยากแต่งงานกับซูยอง แต่ขอรอเวลาให้ทุกอย่างพร้อมก่อน ซึ่งแรกๆ ตอนที่พวกเขาคบกัน ก็มีกระแสแอนตี้เบาๆ แต่หลังจากที่พวกเขาพิสูจน์ความรักอันยาวนาน และมีการวางตัวดีมาเสมอ คู่นี้เลยเป็นคู่หนึ่งที่คนเชียร์ให้เป็นฝั่งเป็นฝากันสักที

คู่รักดาราเกาหลี

 

คิมอูบิน และ ชินมินอา ทั้งคู่คบกันได้ประมาณ 2 ปีแล้ว เป็นคู่รักที่หลายคนเชียร์เลยทีเดียว ถึงแม้ฝ่ายหญิงจะอายุมากกว่าฝ่ายชายถึง 5 ปีก็ตาม ล่าสุดหลังจากที่มีข่าวยืนยันว่าอูบินป่วยเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก ทางชินมินอาก็ออกมายืนยันว่าเธอจะไม่ทิ้งเขาแน่นอน และเธอก็ทำอย่างนั้นจริงๆ โดยการอยู่เคียงข้าง คอยดูแล และให้กำลังใจอูบินอยู่ตลอด จนตอนนี้เขาผ่านการให้เคมีบำบัดเรียบร้อยแล้ว เหลือแต่พักรักษาตัวต่อไป แฟนๆ ก็เลยรู้สึกดีที่มินอาไม่ทิ้งอูบินในวันที่โหดร้ายที่สุด ดังนั้นคู่นี้ก็เลยเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆ ชอบมากๆ และอยากให้ลงเอยกัน

 

อีจุนกิ และ จอนฮเยบิน เคยร่วมงานกันในซีรี่ส์เรื่อง Gunman in Chosun และหลังจากนั้นก็มีคนจับตามองว่าสองคนนี้กำลังเดทกันอยู่แน่ๆ จนต้นสังกัดออกมายืนยันว่าทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่จริง โดยที่ตอนแรกทั้งสองแอบคบกันและมักจะเจอกันที่วิลล่าของจองฮเยบินบ่อยๆ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็คบกันมาได้ 2 ปีแล้ว และมีการวางตัวดี ก็เลยพลอยทำให้แฟนๆ รู้สึกโอเคกับคู่นี้ และเชียร์ให้คบกันต่อไปนานๆ

 

แทยัง (Big Bang) และ มินฮโยริน เคยร่วมงานกันประมาณช่วงเดือนกันยายนปี 2556 ในการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง 1AM ซึ่งในเอ็มวีนั้นมีฉากจูบกันด้วย เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก จากนั้นก็มีคนพบเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่งตัวคล้ายกัน โพสต์รูปคล้ายๆ กันลงในอินสตาแกรม จนต้นสังกัดออกมายอมรับว่าทั้งคู่คบกันจริง และตอนนี้ก็คบกันได้ประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว และยังรักกันดี ซึ่งการวางตัวที่ดีของฮโยรินก็ไม่ทำให้ภาพลักษณ์ของแทยังเสียหาย แถมยังมีโมเมนท์หวานๆ อย่างการที่แทยังแต่งเพลงโดยได้แรงบันดาลใจมาจากแฟนสาวด้วย

ภาพจาก Pinterest : realportadora32 , Natalia Zamora Lara , Pearl Elpis , isis ortiz , Soompi: Kpop, Kdrama & More!
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

นี่ชีวิตจริงหรือซีรี่ส์เกาหลี! 3 คู่รักดาราเกาหลีที่เส้นทางรักหวานฉ่ำเหมือนนิยาย

เทรนด์ กินเด็ก กำลังมาแรง! มาดูซิว่าคู่รักไทย-เกาหลี คู่ไหน ฝ่ายหญิงแก่กว่าฝ่ายชายบ้าง

แค่นี้พี่จ่ายได้…รวม ไอดอลเกาหลีสายเปย์ จ่ายไม่อั้นเพื่อเพื่อนและแฟนคลับ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up