มารีญา Miss Universe Thailand โชว์รำโขน (มีคลิป)

Alternative Textaccount_circle
event
          ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการประกวด Miss Universe Thailand ซึ่งตัวแทนสาวไทยในปีนี้คือ มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 พร้อมโชว์ความเป็นไทยด้วยการรำโขนในชุดเมขลาล่อแก้ว เห็นทักษะการร่ายรำของเธอต้องบอกเลยงดงามไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว

Miss Universe Thailand

แม้จะสวยสไตล์ลูกเสี้ยวมีความเป็นอินเตอร์ชัดเจน แต่เมื่อ มารีญา Miss Universe Thailand ปีล่าสุด ต้องแสดงความเป็นไทยเพื่อสื่อออกไปให้ชาวต่างชาติได้เห็นก็ทำได้ดีเลยทีเดียว สำหรับการแสดงท่ารำโขนประยุกต์ เพื่อประกอบชุดประจำชาติ เมขลาล่อแก้ว ซึ่งงานนี้เหล่าผู้กำกับจากทีมคิดบวกสิปป์ ที่ผ่านเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ มาช่วยเป็นโค้ชฝึกซ้อมให้ โดยจะฝึกทุกวันเพื่อให้คล่องแคล่วและออกท่าได้อ่อนช้อยสวยงาม

Miss Universe Thailand

ในส่วนของที่มาของชุดประจำชาตินั้น คัดเลือกชุดประจำชาติ จาก 268 ชิ้นที่ส่งประกวดเข้ามาโดยมีกรรมการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เป็นผู้ตัดสิน ผลการตัดสินปรากฏว่าชุด ‘เมขลาล่อแก้ว’ ได้รับการคัดเลือก โดยชุุดนี้ได้แรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้าน เรื่อง เมขลา-รามสูร ผลงานออกแบบของ ผักกาด-นายประภากาศ อังศุสิงห์ ดีไซน์เนอร์ วัย 43 ปี

Miss Universe Thailand

คอนเซ็ปต์ชุดคือการแสดงออกถึงความแข็งแกร่งของหญิงไทย เน้นสีทองและสีน้ำเงินเข้ม ความเก๋อยุ่ตรงที่ในชุดจะมีทั้งตัว รามสูร และ เมขลา อยู่ในชุดเดียวกัน ด้านมารีญา เผยความรู้สึกว่าตื่นเต้นมาก และชื่นชมความงามของชุดที่จะสวมใส่ พร้อมสัญญาว่าจะทำให้การแสดงครั้งนี้สะกดสายตาคนดูให้ได้ ร่วมส่งกำลังใจไปเชียร์สาวมารีญากันค่ะ เธอจะแพ็คกระเป๋าเดินทางในเพื่อไปเก็บตัวกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สที่สหรัฐอเมริกา 8 พ.ย.นี้ ซึ่งรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 26 พ.ย.60 เวลา 07.00 น. ตามเวลาในไทย

Miss Universe Thailand

                    ชมลีลาอันอ่อนช้อยของเธอกันไปแล้วมาดูพาร์ทสตรองๆ กันบ้าง

ในส่วนของการฟิตของมารีญานั้น…

Miss Universe Thailand

เห็นผอมบางดูลุคนางแบบมากกว่าเป็นนางงาม แต่ตอนนี้ใครเข้ามาส่องใน IG ของเธอ เป็นต้องร้องว้าว! เพราะมารีญาฟิตหุ่นแบบสปอร์ตเกิร์ล โชว์ซิกแพคกล้ามท้องสวยๆ มีไลน์กล้ามเนื้อชัดขึ้น เห็นแล้วต้องขอปรบมือให้กับความพร้อมทั้งใจและกาย จากการจัดเวลาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างกล้ามเนื้อเพราะช่วงแรกที่ได้ตำแหน่งมาใหม่ๆ มีหลายคนวิจารณ์ว่าเธอหุ่นดีแต่ว่าดูบอบบาง ยังไม่พร้อมไปสู่จักรวาล นี่แหละที่ทำให้สาวคนนี้ลุกขึ้นมาเฟิร์มหุ่นเพื่อการันตีว่าฟิตหุ่นสู่จักรวาลได้อย่างไร้ข้อกังขา สำหรับใครที่อยากจะเห็นแล้วว่ากว่าจะหุ่นสวยอย่าง มารีญา ต้องออกกำลังกายด้วยวิธีใดบ้าง ตามมาดูกันเลยจ้า

Miss Universe Thailand

Miss Universe Thailand

ภาพจากและคลิปจาก MissUniverseThailandFanPage

 

ชมคลิปการซ้อมรำโขนของมารีญา

เรื่องราวอื่นๆที่น่าสนใจ

ส่องลุคเจ้าสาว 3 นางฟ้าเกาหลี รายต่อไปจะเป็นใครนะ?

งานแต่งคุณภาพ! งานแต่งซงซง เพื่อนบ่าวสาวสวยหล่อมาเต็ม!!

ปันปัน สุทัตตา สวยใจบุญ เป็นครูสอนหนังสือสามเณร

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up