นี่ชีวิตจริงหรือซีรี่ส์เกาหลี! 3 คู่รักดาราเกาหลี เส้นทางรักหวานฉ่ำเหมือนนิยาย

Alternative Textaccount_circle
event

เห็นดาราเกาหลีหลายคู่จูงมือเข้าประตูวิวาห์ และมีอีกหลายคู่นี่สวีทกันสุดๆ สุดฯ ก็เลยขอยกคู่รักแห่งชาติของเกาหลี ที่มีคนสนใจ มาย้อนเส้นทางรักของเขากันสักหน่อย มาดูกันว่า 3 คู่รักดาราเกาหลี มีใครกันบ้าง

 

3 คู่รักดาราเกาหลี นี่ชีวิตจริงหรือซีรี่ส์!!

 

เรน-คิมแตฮี ทั้งคู่เจอกันจากการถ่ายโฆษณา และเริ่มคุยกันฉันท์เพื่อน ก่อนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ แต่ยังไม่ทันจะแน่นแฟ้น หนุ่มเรนก้ต้องเข้ากรม ความที่กลัวว่ารักแท้จะแพ้ใกล้ชิด หนุ่มเรนถึงขนาดหนีกรมออกมาเพื่อมาเจอกับแตฮี เรียกว่าโดนลงโทษทางวินัยก็ยอม ซึ่งแม้ว่าอยู่ในกรม เรนก็ไม่เคยลืมที่จะติดต่อกับแตฮีอย่างสม่ำเสมอ หลังจากออกจากกรม เรนก็ได้ชวนแตฮีไปเดทที่ Six Flags Magic Mountain สหรัฐอเมริกา หลังจากที่เขาเสร็จจากงานที่นั่น

ต่อมาเรนตัดสินใจเข้าพิธีศีลจุ่ม เพื่อเข้าสู่ศาสนาคริสต์ ศาสนาเดียวกับแทฮี ทั้งที่ตัวเองไม่ได้นับถือศาสนาใดๆ เป็นการยืนยันความรัก และตัดสินใจที่จะลงหลักปักฐานกับสาวแตฮี หลังจากนั้นอีก 2 ปี เรนก็เขียนจดหมายประกาศข่าวการแต่งงานด้วยลายมือตัวเอง โดยพิธีจัดแบบเรียบง่ายสุดๆ แต่ก็หวานสุดๆ เช่นกัน

คู่รักดาราเกาหลี

ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย คู่นี้เรียกว่าติ่งจนได้ดี เพราะหนุ่มจุงกิของเราแอบชอบสาวฮเยคโยมาตั้งแต่สมัยมัธยม เรียกว่ายังไม่ได้เข้าวงการเลยด้วยซ้ำ พอตัวเองได้มีโอกาสเข้าวงการ ก็มีความส่งฟู้ดซัพพอร์ตไปให้ฮเยคโยที่กองถ่ายบ้างละ ตามไปนั่งเฝ้าตอนเธอแต่งหน้าบ้างละ จนวันหนึ่งฟ้าก็เป็นใจ ให้ทั้งคู่ได้มาร่วมงานกันสักทีในซีรี่ส์เรื่อง Descendants of the Sun ซึ่งตอนนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่คือเพื่อนร่วมงานที่สนิทมากคนหนึ่ง

แต่จุงกิไม่ลดละความพยายามนะจ๊ะ เพราะโอกาสมาแล้ว เขาเดินหน้าสานสัมพันธ์ต่อ เพราะช่วงนั้นสาวเจ้าก็โสดพอดี ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มไปได้สวย แม้จะยังไม่ประกาศออกสื่อ แต่ก็มีคนตั้งข้อสังเกตว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า เพราะฮเยคโยก็ส่งของขวัญไปเซอร์ไพร้ส์ให้จุงกิบ้างละ ใช้สไตลิสท์คนเดียวกันบ้างละ หรือแม้แต่ภาพถ่ายในอินสตาแกรมที่ชวนให้คิดว่าอยู่ในสถานที่เดียวกันบ้างละ

แต่ความแมนของจุงกิคือ วางตัวดีจนปาปารัซซี่ไม่ปล่อยภาพหลุดขณะเดทกันออกมาให้ชีวิตของทั้งคู่วุ่นวาย และพอมีข่าวหลุด จุงกิก็ออกมาประกาศแต่งงานแมนๆ ซะเลย ทำเอาหลายคนช็อก แต่หลายคนก็กรี๊ด เพราะจิ้นคู่นี้จริงจัง ในที่สุดงานแต่งงานที่อบอุ่นและสวยงามก็ถูกจัดขึ้นท่ามกลางความยินดีจากเพื่อนๆ ทั่ววงการ

คู่รักดาราเกาหลี

อีมินโฮ-แบซูจี มินโฮเผยว่าซูจีเป็นสาวในอุดมคติแบบ 100% เขาและเธอรู้จักกันในฐานะเพื่อนก่อน ซึ่งตอนนั้นมินโฮแอบรักซูจีอยู่ข้างเดียว พบสบโอกาส มินโฮก็เลยชวนซูจีไปดูหนังที่เขาแสดงในรอบ Vip Premiere Gangnam Blues ซึ่งปรากฏว่าซูจีไปจริงๆ ทำให้มินโฮดีใจมาก

หลังจากนั้นมินโฮก็ตัดสินใจขอเดทกับซูจี ด้วยความที่ไม่สามารถปกปิดความรู้สึกของตัวเองได้อีกต่อไป ซึ่งเดทแรกเธอปิดหน้าปิดตามิดชิด เดทครั้งต่อมาเขาก็เลยให้มาสก์ปิดปากกับเธอ เพราะรู้ว่าเธอต้องระวังตัว แต่ตัวเขาเองเปิดเผยหน้าตาแบบแมนๆ เลย ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ก็เริ่มเดทกันอย่างเปิดเผยในต่างประเทศก่อน (ซึ่งมินโฮให้เกียรติโดยการเปิดเผยให้ผู้ใหญ่รับรู้ และยังให้ซูจีพักกับแม่และพี่สาวของเขา)

ถึงแม้ตอนนี้มินโฮจะยังเข้ากรมอยู่ แต่ได้ข่าวว่าเขาและเธอก็ไม่ขาดการติดต่อกัน และยังนัดเจอกันอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ อีกคู่หนึ่งที่หลายคนเชียร์ แต่ถ้าแต่งงานกัน เชื่อว่าต้องมีสาวๆ หนุ่มๆ ร้องไห้อีกเพียบแน่นอน

คู่รักดาราเกาหลี

ภาพจาก yeah1.com , id.castko.com , www.allkpop.com
TEXT : Ploychompoo

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

งานแต่งคุณภาพ! งานแต่งซงซง เพื่อนบ่าวสาวสวยหล่อมาเต็ม!!

วันนี้แล้วสินะ งานแต่งซงซง หวานจนคนโสดใจสั่น

ส่องลุคเจ้าสาว 3 นางฟ้าเกาหลี รายต่อไปจะเป็นใครนะ?

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up