ส่องลุคเจ้าสาว 3 นางฟ้าเกาหลี รายต่อไปจะเป็นใครนะ?

Alternative Textaccount_circle
event

เพิ่งเสร็จสิ้นพิธีไปหมาดๆ สำหรับงานแต่งงานของคู่รักซงซง เรียกว่าหนุ่มซงจุงกิได้คว้าหัวใจหนึ่งในนางฟ้าเกาหลีไปแล้วอีกหนึ่งคน ที่ผ่านมา นางฟ้าเกาหลี ขายออกไปแล้วถึง 3 คนด้วยกัน เรามาดูความงามของพวกเธอในลุคเจ้าสาวกันหน่อยดีกว่า

 

ส่องลุคเจ้าสาว 3 นางฟ้าเกาหลี

 

จอนจีฮยอน นางฟ้าที่กุมหัวใจหนุ่มๆ มายาวนานเป็นสิบปี ขายออกเป็นคนแรกกับแฟนหนุ่มที่ทำงานด้านการเงิน และมีคุณป้าเป็นดีไซเนอร์ชุดฮันบกชื่อดัง ตอนนี้เธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองอยู่และน่าจะมีกำหนดคลอดเร็วๆ นี้ วันที่เธอแต่งงานนั้น เธอมีทั้งหมด 3 ชุดด้วยกันคือ ชุดฮันบก , ชุดในพิธีแต่งงาน และชุดแถลงข่าว

โดยชุดฮันบกเป็นสีโอลด์โรสด้านบนและส่วนกระโปรงเป็นสีเบจและมีลายดอกไม้สวยหวาน ชุดในงานพิธีเป็นเดรสยาวกระโปรงเข้ารูป เผยผิวช่วงเนินหน้าอกนวลเนียน สวมเวลยาว และชุดแถลงข่าวเป็นเดรสยาวสีขาว แต่งเลื่อมวิ้งวับอย่างประณีตหรูหรา ทั้งสามชุดเธอแต่งหน้าเบาๆ ด้วยโทนสีชมพูอ่อนๆ เน้นความฉ่ำวาวของผิว และรวบผมตึงเพื่อโชว์เนินหน้าผากสวยๆ

เคล็บลับความงามอมตะของเธอก็คือ เธอดื่มน้ำเยอะๆ ไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน และใช้มอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่เสมอ ควบคุมอาหารและเล่นโยคะเป็นประจำ ที่สำคัญคือเธอเป็นสาวคิดบวกและอารมณ์ดีมากๆ ก็เลยส่งผลให้ความสวยเปล่งประกายจากภายใน

นางฟ้าเกาหลี

คิมแตฮี อีกหนึ่งนางฟ้าเกาหลีที่ขายออกตามมาติดๆ โดยหนุ่มเรนได้คว้าหัวใจเธอไปครอง ตอนนี้เพิ่งคลอดลูกสาวไปหมาดๆ และได้ข่าวว่าคุณพ่อเรนเห่อมาด้วยสิ วันที่ทั้งคู่แต่งงานกันนั้นเป็นพิธีแบบส่วนตัวมากๆ เรียบง่าย และจัดในโบสถ์ ไม่ได้เชิญแขกเหรื่อมากมาย แต่ภาพที่ออกมาก็เห็นถึงความรักของทั้งคู่ได้ชัดเจน

ชุดเจ้าสาวของเธอเป็นเดรสหน้าสั้นหลังยาวสีขาว แขนยาว แต่งลูกไม้ทั้งตัว เธอรวบผมตึง ประดับเวลบนศีรษะ เรียกว่าเรียบง่ายตั้งแต่งานแต่งยันชุดเจ้าสาวเลยทีเดียว เธอแต่งหน้าบางเบา เน้นผิวเนียนๆ คิ้วชัดตรงสไตล์สาวเกาหลี แต่งตาเบาๆ กรีดอายไลเนอร์และปัดขนตาเล็กน้อย และเติมความสดใสด้วยลิปสติกสีชมพูหวานๆ

เคล็ดลับความงามของคุณแม่มือใหม่คนนี้คือ เธอดื่มน้ำและชาเขียวมากๆ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและยืดหยุ่น ประโคมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนนอน เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น เธอพยายามหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่มีสี แต่เน้นการบำรุงผิวแทน เธอชอบทำอาหารกินเอง เพราะสามารถควบคุมปริมาณแคลอรี่และผงชูรสได้ ที่สำคัญ เธอชอบออกกำลังกายกลางแจ้งมากๆ

นางฟ้าเกาหลี

ซงฮเยคโย (ซองเฮเคียว) เจ้าสาวหมาดๆ ที่ซงจุงกิพิชิตหัวใจไปได้ งานแต่งานของทั้งคู่เป็นที่จับตามองมากๆ และจัดค่อนข้างเป็นส่วนตัว (การ์ดเยอะมากด้วย) แต่ก็พอมีภาพออกมาให้เห็นบ้าง จนกระทั่งตอนกลางคืนที่ต้นสังกัดโพสท์ภาพชัดๆ นี่แหละ ทำให้เราเห็นความงามของนางฟ้าเกาหลีคนนี้ชัดเจน

ชุดเจ้าสาวของเธอเป็นชุดแขนยาว คอเสื้อแบบตัดเผยให้เห็นช่วงเนินอกนวลเนียน ชุดเจ้าสาวผ้าเรียบๆ แต่กระโปรงบานฟูฟ่องลากหางยาวดูหรูหรา เธอสวมเวลแบบสั้น เพื่อไม่ให้ชุดดูรกและเยอะเกิน ในส่วนของเมคอัพก็ตามสไตล์เกาหลี คือบางเบาและเน้นผิวสวยๆ เธอแต่งหน้าโทนพีชอมน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์เส้นเล็กๆ เขียนคิ้วฟุ้งๆ และรวบผมไว้ด้านหลังแบบไม่ตึงมาก เพื่อให้ใบหน้าดูสวยหวาน

เคล็ดลับความงามของเธอ นอกจากจะใช้มอยส์เจอไรเซอร์ดีๆ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว เธอยังกินผลไม้แทนขนมขบเคี้ยวเพื่อดูแลรูปร่างและเพื่อผิวที่สวย เธอใช้นมสดล้างหน้า เพื่อดูแลผิวพรรณให้เนียนนุ่ม นอกจากนี้เธอยังมาสก์หน้าเป็นประจำอีกด้วย

นางฟ้าเกาหลี

อยากรู้แล้วล่ะว่านางฟ้าเกาหลีที่จะขายออกคนต่อไปจะเป็นใคร แต่แค่สามคนนี้ก็ทำเอาหนุ่มๆ อกหักไปหลายประเทศแล้ว

ภาพจาก m.post.naver.com , jewelmelove.blogspot.com , www.soompi.com , forums.soompi.com , www.pictastar.com , Twitter : 
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

งานแต่งคุณภาพ! งานแต่งซงซง เพื่อนบ่าวสาวสวยหล่อมาเต็ม!!

วันนี้แล้วสินะ งานแต่งซงซง หวานจนคนโสดใจสั่น

ย้อนรอยความรัก เรน-คิมแทฮี หวานฉ่ำจนมีเบบี๋แล้ว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up