รู้จักรักครั้งใหม่ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หล่องานดี นามสกุลดัง เป๊ะปังจนสาวๆ ต้องอิจฉา

ผ่านมาเยอะ เจ็บมาแยะ จนแฟนๆ ต่างลุ้นให้ อ๊อฟ ปองศักดิ์ มีรักครั้งใหม่ที่สดใสกว่าเดิม แล้วก็ไม่ผิดหวัง เมื่อขุ่นแม่อ๊อฟเปิดตัวแฟนให้สาวๆ ค่อนประเทศได้อิจฉาตาร้อน เพราะไม่ใช่แค่หล่อตี๋ แต่หนุ่มคนนี้ ทั้งเก่ง งานดี มีชาติตระกูล ครบถ้วนตามแบบฉบับหนุ่มในฝันเลยละ

อ๊อฟ ปองศักดิ์

หลังปล่อยให้แฟนๆ คาดเดากันไปต่างๆ นานา ว่าหนุ่มคนใหม่ข้างกาย อ๊อฟ ปองศักดิ์ จะเป็นใครกันนะ เพราะเล่นกระตุกตอมเผือกของแฟนๆ ด้วยการลงรูปมือจับมือบ้างละ สร้อยข้อมือคู่บ้างละ ไม่ก็อ้อนกันผ่านแคปชั่นใน IG ล่าสุดคุณปองเขาเปิดตัวให้เห็นกันแบบชัดๆ จัดเต็มแล้วจ้ะ ว่าหนุ่มข้างกายคนปัจจุบันคือ ภูมิ เตชะหรูวิจิตร ทายาทโรงแรมดัง เอเชีย ราชเทวี ด้วยการปล่อยรูปคู่หวานๆ ออกมารัวๆ แถมยังควงกันไปสวีทไกลถึงมัลดีฟส์ แบบสองต่อสอง อร๊ายยยย เห็นแล้วอาการแพ้ความหวานกำเริบเลยทีเดียว

เอาจริงๆ แม้ก่อนหน้านี้จะยังไม่เปิดเผยตัว แต่อ๊อฟก็บอกใบ้มาตลอด ด้วยการเช็คอินโลเคชั่นที่โรงแรมเอเชีย หลายต่อหลายรูป (แม้บางรูปจะไม่ได้ถ่ายที่นั่นก็ตาม) ซึ่งเพื่อนๆ ก็พากันเข้าไปคอมเม้นท์แซวบ้าง หยอกเอินบ้าง ให้ขุ่นแม่อ๊อฟได้เขินอยู่บ่อยๆ จนสายข่าวหลายสำนักพอจะนึกรู้ว่า หนุ่มคนนั้นเป็นใครกันแน่ กระทั่งวันครบรอบ 1 เดือนที่คบกัน ซึ่งพอดีกับที่อ๊อฟบินกลับมาเมืองไทย หลังไปท่องยุโรปนาน 1 เดือน ขุ่นแม่ก็ถือฤกษ์ดีวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา ประกาศเปิดตัวแฟนหนุ่มอย่างเป็นทางการผ่าน IG ส่วนตัว ว่าเป็น ไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร แบบที่หลายคนเดากันไว้นั่นละ พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “19/08-19/09 our first day and for eternity @poomte” งานนี้จึงได้รับเสียงยินดีอย่างคับคั่งจากบรรดาเพื่อนๆ และแฟนๆ

ด้านหนุ่มภูมินั้น หากเป็นสายเซเลบริตี้คงรู้จักกันดี เพราะเป็นหนุ่มนามสกุลดัง หนึ่งในทายาทเจ้าของโรงแรมเอเชีย ซึ่งนับเป็นเครือญาติกับ เอิร์น จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร อดีตนักร้องดังค่ายอาร์เอส ทายาทรุ่น 2 ของโรงแรมเอเชีย

ส่วนด้านการศึกษา ภูมิเรียนจบจากคณะเศรษฐศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โปรไฟล์ดี หล่อละมุน หุ่นน่าซบแบบนี้ อิจฉาแม่อ๊อฟจริงๆ

 

ภาพจาก IG: aofpongsak

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.sanook.com

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

หวานไม่แคร์สื่อ !! คู่รักดาราที่เปิดตัวว่าคบกัน จากนั้นก็สวีทรัวๆ

คู่รักดาราต่างวัย อายุไม่ใช่อุปสรรค!

คู่รักดารา หวานขนาดนี้ เชื่อไหม พ่อแม่เพิ่งไฟเขียว

คู่รักสายบุญ ชวนกันทำแต่สิ่งดีๆ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up