5 เน็ตไอดอล กระฉ่อนวงการ มนุษย์ลุงสะท้าน มนุษย์ป้าสะเทือน

5 เน็ตไอดอล กระฉ่อนวงการ มนุษย์ลุงสะท้าน มนุษย์ป้าสะเทือน

Alternative Textaccount_circle
event
5 เน็ตไอดอล กระฉ่อนวงการ มนุษย์ลุงสะท้าน มนุษย์ป้าสะเทือน
5 เน็ตไอดอล กระฉ่อนวงการ มนุษย์ลุงสะท้าน มนุษย์ป้าสะเทือน

5 เน็ตไอดอล กระฉ่อนวงการ มนุษย์ลุงสะท้าน มนุษย์ป้าสะเทือน

ขึ้นชื่อว่าเป็นมนุษย์ลุง มนุษย์ป้า หลายคนคงได้บ่นงึมงำไปจนถึงกร่นด่าถึงวีรกรรมแสบๆ คันๆ ที่เคยโดนพิษมนุษย์ลุงป้าสาดใส่มากับตัว ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมแซงคิวแล้วกลายร่างเป็นจ่าเฉยตีหน้าเซ่อ หรือมาทีหลังแล้วแย่งของไปหน้าด้านๆ แล้วยังมีหน้ามาอ้างว่าฉันก็เห็นเหมือนกันนะยะ และอีกหลายกรณีแล้วแต่พวกป้าจะกลายพันธุ์ จนทำให้บางคนเข็ดถึงกับประกาศก้องเลยว่า อย่าให้ฉันเจออีกนะ คราวหน้าฉันด่ากราดไม่เว้นหัวหงอกหัวดำเลยคอยดู โอ้ว แรว๊งงส์! แต่ใช่ว่าโลกนี้จะมีแต่ลุงป้ามหาภัยเสมอไป เพราะในโลกโซเชียลขณะนี้ได้เกิดมนุษย์ลุงป้าพันธุ์น่ารัก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การันตีความสามารถ โดดเด่นจนกลายเป็น เน็ตไอดอล ที่สร้างรอยยิ้มให้คนทุกวัย ไม่เบ้ปากคว่ำใส่อีกต่อไป ว่าแต่ มนุษย์ลุงป้าพันธุ์น่ารัก จะมีใครให้สมัครเป็น FC บ้าง ไปดูกันเล้ย-ย-ย!!

 

Netidol_01_01

คุณยาย Baddie Winkle วัย 80 อัพ

USA

โด่งดังมานานและยังคงรักษาความฮอตได้เป็นอย่างดี สำหรับคุณยาย Baddie Winkle ที่ได้รับสมญานามให้เป็นเจ้าแม่แฟชั่น ซึ่งมีคนติดตาม Instagram กว่าหนึ่งล้านคนแล้ว และ Twitter ก็ปาไปสองแสนกว่าคนอีกด้วย นอกจากนี้เจ้าแม่แฟชั่นรุ่นเดอะยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แก่แบรนด์เสื้อผ้าอย่าง DimePiece L.A. เสื้อผ้าสไตล์สตรีทชิค เหมาะกับผู้หญิงแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าอย่างคุณยาย Baddie อีกด้วย เรียกว่า เป็นเน็ตไอดอลที่แซ่บ มากความสามารถจนชะนีรุ่นน้องมีอายกันบ้างล่ะ งานเน้…

Source: https://twitter.com/baddiewinkle, http://www.marketingoops.com/digital-life/life-in-digital/86-year-old-instagram-celebrity-grandma/
Photo: IG @baddiewinkle

 

Netidol_02_01

คุณยายบัว : Hipster รุ่นเดอะ ทีมเฟียต้า

วัย 70 อัพ Thailand

ยึดครองพื้นที่หัวใจใครหลายคนไปแล้ว สำหรับ ยายบัว Hipster ที่ตอนนี้กลายเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจวัยโจ๋เด็กแนว เรื่องที่มาก็เก๋ใช่เล่น ผู้ที่อยู่เบื้องหลังไม่ใช่ใครที่ไหน คือเฟียต้า ลูกสาวของคุณยายบัวนี่เอง เธอจุดประกายไอเดียเจ๋งๆ พร้อมพลังความรักอันยิ่งใหญ่ของเธอที่มีต่อแม่อันเป็นที่รัก คว้าคุณยายบัวมาเป็นนางแบบและแชะภาพเก็บไว้เป็นแกลอรี่สุดพิเศษในเฟซบุ้ก เก๋ป่ะล่ะ ด้วยฝีมือการถ่ายภาพที่วางมุม จัดแสง รวมถึงเสื้อผ้าหน้าผมที่ฮิป เก๋ มว้าก-ก-ก จึงเป็นที่มาของ ยายบัว ฮิปสเตอร์ ที่ใครๆ ก็ชมว่าคุณยายน่ารัก ไม่รู้จะมีใครคิดเหมือนกันหรือเปล่าว่า นอกจากภาพจะสวยแล้ว ยายบัวยังนับว่าเป็นผู้หญิงที่มีรอยยิ้มสวยมากๆ เห็นแล้วก็อยากจะกลับไปคว้าแม่มาถ่ายรูปเก็บคอลเล็กชั่นเก๋ๆ แบบนี้บ้างจัง

Photo: https://www.facebook.com/Fiadar.Photography

 

Netidol_03_01

ป้ากอม KFC : กะเทยป้าเก็บขยะ คนดังเมืองหาดใหญ่

วัยดึก Thailand

เรียกเสียงฮา คลายความเครียดให้แก่ผู้ชมคลิปเป็นอย่างดี สำหรับ ป้ากอม KFC คนดังเมืองหาดใหญ่ กะเทยป้าที่ไม่อายที่จะบอกใครว่า มีอาชีพเก็บขยะ ป้ากอมโด่งดังมาจากการอัดคลิปวีดิโอลงโซเชี่ยลมีเดีย ด้วยการแต่งตัว แต่งหน้า และการเอ็นเตอเทนต์กับเพื่อนๆ อย่าง ดอกแก้ว หรรษา จึงทำให้มีผู้ติดตามป้ากอมกันอย่างคับคั่ง หากใครได้ดูคลิปก็คงจะพูดได้ว่า ป้ากอม เป็นคนที่จริงใจใช้ได้เลย และป้าแกก็สำเนียงทองแดง แหล่งใต้ด้วย

ใครอยากติดตามความน่ารักและหรรษาของป้ากอม สามารถคลิกเข้าไปดูได้ที่นี่เลย https://www.youtube.com/channel/UCDGTb8NpecZ1LY8nd3i9x5g

Source & Photo: https://www.facebook.com/people/Adisak-Rattanakesorn/100005788261663

 

Netidol_05_01

ลุงกะลาสี : Sailor Fuku Ojisan หรือ Sailor Suit Old Man

เน็ตไอดอลชื่อดังชาวญี่ปุ่น

วัย 50 อัพ Japan

เห็นครั้งหนึ่ง คิดถึงลุงตลอดไป ประโยคนี้คงต้องมอบให้แก่ลุงกะลาสีนามว่า Hideaki Kobayashi ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ กับการแต่งชุดนักเรียนหญิงแบบกะลาสี รวมถึงหนวดยาวสีขาวโพนที่คุณลุงแกชอบถักเปียติดโบว์ดูน่ารัก มุ้งมิ้ง ไม่อยากจะบอกว่าลุงกะลาสีโด่งดังมากในญี่ปุ่น นี่ยังไม่รวมถึงโปรไฟล์ของลุงแกเลยนะ เห็นลุงชอบแต่งตัวแบบนี้ ลุงแกทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ให้เกิร์ลกรุ๊ประดับไอดอลของญี่ปุ่น อีกทั้งยังชอบถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจเซียนระดับโปรด้วยล่ะ เริ่ดป่ะล่ะ คนญี่ปุ่นเชื่อว่า ถ้าเจอลุงกะลาสีแล้วล่ะก็ วันนั้นจะโชคดีไปทั้งวัน เรียกว่าเป็นตัวแทนแห่งความสุขเลยก็ว่าได้

ล่าสุดคุณลุงกะลาสีก็บินลัดฟ้ามาโชว์ตัวพบปะกับแฟนคลับชาวไทยในงาน Comic Party ครั้งที่ 91 ณ The Shoppes พระราม 9 ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา (20 – 21 มิถุนายน 2015) บอกแล้วธรรมดาที่ไหนล่ะคู้ณ…

Source: https://www.youtube.com/watch?t=578&v=VoP9FaUUT1I , http://propsops.com/event/
Photo: http://thegonzo.co.uk/wtf-japan-sailor-suit-old-man/, http://www.odditycentral.com/news/meet-hideaki-kobayashi-the-famous-japanese-man-who-dresses-as-a-schoolgirl.html, http://www.in1guide.com/index.php?topic=476.0

Netidol_04_01

KBG84 : เกิร์ลกรุ๊ปรุ่นคุณยาย

วัย 80 อัพ Japan

เห็นแล้วคงต้องมีอึ้ง เมื่อญี่ปุ่นปล่อยเกิร์ลกรุ๊ปล่าสุดเป็นคุณยายวัย 80 อัพออกมา เรียกเสียงกรี๊ดได้สุดๆ ด้วยวัยสมาชิกที่อยู่ในระดับคุณยายซึ่งเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 84 ปี จึงเป็นที่มาของเลข 84 ของชื่อวง ส่วน KBG นั้น K ชื่อเกาะ Kohamajima (โกฮะมาจิมะ) ของโอกินาวา, B จาก oBachan (โอบะจัง) ที่แปลว่าคุณป้า และ G มาจาก Gasshoudan (กัสโชดัง) ที่แปลว่า นักร้องกลุ่มประสานเสียง นั่นเอง ซึ่ง KBG84 จะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ร้องเพลงสไตล์ชาวโอกินาว่าอีกด้วยล่ะ ล่าสุดเตรียมส่งซิงเกิลแรก “Come and Dance Kohamajima” ที่จะปล่อยออกมาให้ได้ฟังภายในเดือนมิถุนายนนี้ ติดตามฟังได้เลย

Source: http://en.rocketnews24.com/2015/03/05/japans-newest-idol-group-kbg84-hails-from-okinawa-has-an-average-age-of-84/, musicstation.kapook.com/view114065.html

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up