8 สกินแคร์เทพ ฟื้นหน้าโทรม + หน้าเด้ง ดีงามน่าลงทุน

Alternative Textaccount_circle
event

8 สกินแคร์เทพ ฟื้นหน้าโทรม + หน้าเด้ง ดีงามน่าลงทุน

หลายคนสงสัยว่าสกินแคร์ดีๆ ส่วนใหญ่ทำไมต้องแพง นั่นเป็นเพราะส่วนผสมและเทคโนโลยีสุดพิเศษ ที่แต่ละแบรนด์แข่งกันค้นคว้ามานั่นเองค่ะ พอต้นทุน ณ จุดนี้สูง ราคาเลยขยับขึ้นตาม แต่หลายแบรนด์เราลองแล้วก็ต้องยอมใจ เพราะมีประสิทธิภาพทำให้ผิวดี หน้าเด้ง ขึ้นได้จริงๆ

อะ ใครอยากหน้าเด้ง ตามมาเลือกสกินแคร์ที่ตอบโจทย์คุณทางนี้เลยค่ะ

มือปราบตีนกา

                ไม่มีเวลาไปทำทรีทเมนต์รอบดวงตา เพียงแค่มี Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum (8,500.-) อายเซรั่มสูตรลดเลือนริ้วรอยขั้นเทพ ด้วยสารสกัดจากสนแดงมาผ่านกรรมวิธี Poje Optimizing สูตรลับเฉพาะของเกาหลี ทำให้มีคุณสมบัติ ช่วยกระชับผิวรอบดวงตาให้ดูเรียบเนียน

แต่เท่านั้นยังไม่พอ ไม้เด็ดพิชิตฝูงกานั้นอยู่ที่ Golden Eye Care Massager แอพพลิเคเตอร์ทำจากทอง 24K ใช้นวดรอบดวงตาเบาๆ เสริมการทำงานของอายเซรั่มให้ดีงามยิ่งขึ้น รอบดวงตาที่บวมเป่งก็ดูเรียบเนียน พร้อมกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิต และลดเลือนรอยหมองคล้ำ ใช้ไปสักพักดวงตาก็เลยดู เปล่งปลั่ง สดใส ประหนึ่งไปเข้าคอร์สทรีทเมนต์ตามาเลยทีเดียว

คู่หูฟื้นฟูผิวขาดน้ำ

                ไม่ว่าจะเป็นผิวประเภทไหน ก็มีสิทธิขาดน้ำได้ทั้งนั้น ถ้าต้องเผชิญมลภาวะ แสงแดด รังสียูวีจากหน้าจอคอมพ์ ยิ่งบวกกับอายุเราที่เพิ่มขึ้นทุกวัน หากปล่อยให้ผิวขาดน้ำไปนานๆ ริ้วรอยมาเยือนก่อนวัยแน่นอน!

ขอให้กันไว้ดีกว่าแก้ด้วย Aesop B & C Facial Balancing Gel (4,550.-) เนื้อเจลเข้มข้นเหมือนน้ำผึ้ง ดูเหมือนจะเหนียวหนึบ แต่เมื่อวอร์มเจลให้แตกตัวบนฝ่ามือจะกลายเป็นน้ำ หลังจากทาทั่วใบหน้า ส่วนผสมของวิตามินบีและซี จะช่วยเติมความชุ่มชื่น และปลอบประโลมผิวที่มีอาการระคายเคือง ถ้าเป็นสิวก็จะช่วยลดอาการอักเสบได้ด้วย ใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งก่อนนอนก็พอ

แต่ถ้าใครผิวแห้งมากกก ให้หยด Damascan Rose Facial Treatment (2,750.-) 3 – 5 หยด แล้ววอร์มเจลตัวแรกกับทรีทเมนต์นี้ให้เข้ากัน น้ำมันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ จะช่วยให้ผิวแห้งกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่นสุดฤทธิ์

ปราบรอยฝูงกาให้อยู่หมัด

            นอกจากริ้วรอยตามวัยที่ยากจะเลี่ยงได้ โดยธรรมชาติในแต่ละวันคนเรากะพริบตามากกว่า 10,000 ครั้ง!!! มิน่าฝูงกาถามหาเร็วเวอร์! Estee Lauder จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลรอบดวงตาขั้นเทพอย่าง Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix (3,000.-) ความดีงามอยู่ที่การนำเทคโนโลยีจากเซรั่มสุดอมตะ Advanced Night Repair มาบวกกับ 360° Matrix Technology รวมพลังกันมาโอบอุ้มผิวรอบดวงตาเรา ที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก

เวลาใช้ให้นวดวนรอบดวงตา ด้วยหัวแอพพลิเคเตอร์ ก่อนปิดท้ายด้วยการใช้นิ้วนางกดแตะเบาๆ เซรั่มให้ซึมซาบลงสู่ผิว สยบได้ทั้งปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และรอยหมองคล้ำ เหลือไว้แต่ผิวรอบดวงตาที่ดูสดใสเปล่งปลั่ง ปิ๊งๆ

เซรั่มพิชิตหน้าเด็ก

            ช่วยไม่ได้ถ้าตัวเลขอายุจะมากขึ้น แต่เรื่องผิวสวย หน้าเด้ง ดูอ่อนกว่าวัยเพราะ L’Occitane ค้นคว้าวิจัยจนได้ล่วงรู้ความลับของดอกอิมมอคแตล (ที่ได้รับสมญานามว่าดอกไม้ที่ไม่มีวันร่วงโรย) และสาหร่ายจาเนีย รูเบ็นส์ สาหร่ายสีแดงที่สามารถงอกเงยได้อย่างไม่รู้จบ เมื่อนำสารสกัดทั้ง 2 มาผสมผสานกันก็เลยกลายเป็นส่วนผสมเด็ด พิชิตผิวหน้าดูเด็กสวนทางตัวเลขอายุ

ทั้ง 2 ส่วนผสมนี้มารวมพลังกันอยู่ใน Divine Harmony Serum (9,200.-) เซรั่มต้านริ้วรอย ที่มีไมโครดรอปเล็กจิ๋วบรรจุคุณค่าจากสารอาหารเต็มเปี่ยมไว้กว่า 5,000 หยดล่องลอยอยู่ในเซรั่มเนื้อเจลบางเบา ใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าผิวดูเนียนกระชับ ริ้วรอยดูลดเลือนลง ยิ่งถ้าลูบไล้ในทิศทางย้อนขึ้นด้วย จะช่วยกระชับผิวได้ปังกว่าเดิม!

หน้าถัดไปยังมีทีเด็ดเสริมทัพหน้าเด้ง ทั้งคลีนซิ่งบาล์ม เซรั่มเทพ และอายครีมแสนดี คลิกอ่านต่อเลยจ้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up