ย้อนความประทับใจ “อย่าลืมฉัน” ที่ตรึงใจไม่ลืม

กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งทางช่อง 3 กับละครเรื่อง “อย่าลืมฉัน” ที่จะฉายทุกวันในช่วงนี้ ถ้าใครยังพอจำได้ เมื่อ 3 ปีก่อน ละครเรื่องนี้สร้างความประทับใจให้เราในหลายๆ จุด สุดฯ เลยอยากพาไปย้อนดูความประทับใจของละครเรื่องนี้กันสักหน่อย

 

ย้อนความประทับใจ “อย่าลืมฉัน”

 

เขมชาติ หล่อใจร้าย นอกจากที่คนจะฮือฮาถึงความหล่อไม่รู้ลืมของ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ที่ไม่ว่ากี่ปีผ่านไปหน้าตาก็ไม่เปลี่ยนแล้ว ตอนนั้นบอกได้เลยว่าไปไหนมาไหน ใครๆ ก็เรียกเขาว่าเขมชาติ แถมมีความตัดพ้อว่าหล่อแต่ใจร้ายสุดๆ แต่ถึงใจร้ายก็โกรธไม่ลงอยู่ดี เพราะให้อภัยในความหล่อ

พี่เอื้อ ผู้ชายอบอุ่น กลายเป็นกระแสฟีเวอร์ขึ้นมาทันที เพราะตอนนั้นก้อง-สหรัถ กำลังโด่งดังจากการเป็นโค้ชในรายการ The Voice Thailand ซึ่งในรายการคนก็ประทับใจความอบอุ่น ขี้เล่นของโค้ชก้องอยู่แล้ว พอมาเป็นพี่เอื้อ แล้วแสดงออกถึงมุมน่ารัก ทั้งกับน้องไก่-น้องไข่ และกับสาวๆ บอกเลยว่ามีละลาย

ตอนนั้นถึงขั้นต้องทำภาพ Infographic มาให้สาวๆ ตัดสินใจกันเลยแหละว่าจะเลือกหนุ่มคนไหนดี ซึ่งตอนนี้อาจจะต้องอัพเดทอายุนิดหน่อยโดยการบวกเพิ่มเข้าไปอีก 3 ปี แต่บอกเลยว่า 3 ปีผ่านไปก็ทำอะไรพวกพี่เขาไม่ได้จริงๆ

อย่าลืมฉัน

ฝาแฝดไก่-ไข่ ฟีเวอร์ ไม่มีใครไม่เอ็นดูสองแสบของเรื่องอย่างน้องเฮเดน และน้องโจชัวร์ ฝาแฝดไก่-ไข่ แม้จะพูดภาษาไทยฟังยากไปหน่อย (ฮา) แต่ความน่ารักกินขาด จนหลังเล่นละครเรื่องนี้ น้องๆ ก็ดังจนฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว ปัจจุบันสองหน่อกลายเป็นหนุ่มน้อย และกลับไปเรียนที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย และกลับมาเมืองไทยบ้างตามโอกาส

อย่าลืมฉัน

คู่จิ้นรุ่นเดอะ ที่คนกรี๊ดกร๊าดกันเพราะว่าเคมีของ ก้อง-สหรัถ และ ริต้า-ศรีริต้า เข้ากันดีมากๆ ตอนที่พี่เอื้อแอบเนียนหอมแก้มเกนหลงบ้างอะไรบ้างนี่คือต้องจิกหมอน กลายเป็นว่าคู่นี้คนชอบ เรตติ้งดีมากกว่าคู่หลักอีกจ้า

นอกจากนี้ การรวมเอาดาราตัวแม่ตัวแม่มากฝีมือมาลงจอ ทำให้คนดูอิน ถึงอารมณ์ โดยเฉพาะการถ่ายทอดผ่านแอน ทองประสม เจ้าแม่ดราม่า เรียกว่าตอนนั้นใครๆ ต่างก็ยกนิ้วให้ และไม่ใช่แค่ในประเทศไทย เพราะแฟนๆ ชาวจีนที่ชื่นชอบละครไทย ก็ติดละครเรื่องนี้งอมแงมไม่แพ้กัน เลยไม่น่าแปลกใจถ้าละครเรื่องนี้จะกลับมาเป็นกระแสอีกครั้งหลังจากการฉายซ้ำในครั้งนี้

ภาพจาก infographic.kapook.com , movie.sanook.com , www.manager.co.th / Facebook : Hayden Joshua & Charlie FC
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวมละครคู่ขวัญ เคน-แอน โคจรเจอกันทีไร ฟินทุกที!

ติ๊ก-มิว ฟิตติ้งแล้ว ด้วยแรงอธิษฐาน เทียบ 3 เวอร์ชั่น งานดีทุกคู่

ย้อนดู 5 ละคร ของผู้ชายสุดหล่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up