โกอินเตอร์มันธรรมดาไป ต้องได้ กระทบไหล่คนดัง ด้วย

Alternative Textaccount_circle
event

ตอนนี้ดาราบ้านเราเริ่มได้โกอินเตอร์กันหลายคน ไม่ว่าจะไปร่วมงานแฟชั่นวีค ร่วมอีเว้นท์ต่างๆ ที่ต่างประเทศ จนตอนนี้ คำว่าโกอินเตอร์ดูจะธรรมดาไปแล้ว แต่จะไม่ธรรมดาก็เพราะว่า การได้ กระทบไหล่คนดัง ระดับโลก นั้นเป็นอะไรที่น่าประทับใจมากๆ มาดูกันว่าช่วงนี้มีใครได้ไปกระทบไหล่เซเลบต่างประเทศดังๆ บ้าง

 

โกอินเตอร์ แถมได้ กระทบไหล่คนดัง

 

ญาญ่า-อุรัสยา เพิ่งได้รับเชิญไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีคกับทางแบรนด์หลุยส์ วิตตอง เพราะตอนนี้เธอได้ร่วมงานกับทางแบรนด์เต็มตัวในฐานะ Friend of Louis Vuitton ล่าสุดที่เธอไปที่ฝรั่งเศสรอบนี้ ยังได้ชักภาพร่วมกับพ่อ-ลูกคนดังอย่าง วิล สมิธ และ เจเด็น สมิธ ลูกชายของเขาอีกด้วย

กระทบไหล่คนดัง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในงานนิวยอร์ก แฟชั่นวีค ที่ผ่านมา สาวเจนี่ได้เป็นตัวแทนของแบรนด์ Maybelline New York ไปร่วมงานนี้ด้วย และยังได้กระทบไหล่กับนางแบบระดับโลกถึง 2 คนด้วยกัน นั่นคือ เบลล่า ฮาดิด และชาร์ล็อต เคมป์ มูห์ล แซ่บแบบกินกันไม่ลงเลยทีเดียว

ปู-ไปรยา โกอินเตอร์และเรียกว่ากระทบไหล่คนดังฮอลลีวู้ดจนเบื่อแล้วละมั้งสำหรับสาวคนนี้ ล่าสุดที่งานนิวยอร์ก แฟชั่น วีค เธอได้ถ่ายรูปและพูดคุยอย่างสนิทสนมกับ เซเลน่า โกเมซ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าตื่นเต้นไม่น้อยเลยที่ได้พูดคุยกับนักร้องชื่อดังระดับโลกคนนี้

คิมเบอร์ลี่ ได้ไปร่วมงานเปิดคอลเล็คชั่นใหม่ของแบรนด์ Fendi ที่ประเทศสิงคโปร์ และได้ร่วมกระทบไหล่กับแฟชั่นบล็อกเกอร์ชื่อดัง YOYO CAO เจ้าของบล็อก YOYOKULALA แถมเธอคนนี้ยังเป็นดีไซเนอร์อีกด้วย

ชมพู่-อารยา ขุ่นแม่ของเรานั้นได้มีโอกาสโกอินเตอร์และพบปะผู้คนมากมายหลายครั้ง อย่างครั้งล่าสุดที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ขุ่นแม่ได้พูดคุยและถ่ายรูปกับ แอลล์ แฟนนิ่ง อย่างสนิทสนม (สุดฯ ก็แอบปลื้มนาง) แถมสาวแอลล์ก็ยังดูน่ารักและเป็นกันเองแบบสุดๆ เลย

ใหม่-ดาวิกา ฮือฮามาตั้งแต่ปีที่แล้วที่เธอได้กระทบไหล่กับ เคนดัล เจนเนอร์ พร้อมถ่ายภาพอย่างสนิทสนมที่คานส์ ในงานของไอศกรีมแม็กนั่ม ส่วนปีนี้ที่ปารีส ก่อนที่จะเข้าสู่ปารีสแฟชั่นวีคอย่างจริงจัง เธอได้ถ่ายภาพร่วมกับ คาย่า เกอร์เบอร์ นางแบบชื่อดังระดับโลก เริดเว่อร์

ภาพจาก Instagram : @voguethailand , @kimmy_kimberley , @prayalundberg , @nampraw / Facebook : Maybelline New York (Thailand)L’Officiel Thailand และ Polyplus PR
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ปู ไปรยา โกอินเตอร์เบอร์แรง! ส่องงานระดับโลกที่ปูได้ร่วมงาน

ส่อง นักแสดงเกาหลี โกอินเตอร์ ไปไกลถึงระดับ Hollywood

โกอินเตอร์จนรุ่ง! เจมส์-จิรายุ กับผลงานในญี่ปุ่น จนได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตสันถวไมตรี

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up