ติ๊ก-มิว ฟิตติ้งแล้ว ด้วยแรงอธิษฐาน เทียบ 3 เวอร์ชั่น งานดีทุกคู่

Alternative Textaccount_circle
event

หลังจากคอนเฟิร์มว่าได้พระเอกนางเอกเป็น ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ที่หวนกลับมาประกบคู่กันอีกครั้ง ในละครรีเมคเรื่อง ด้วยแรงอธิษฐาน ล่าสุดแฟนๆ ก็ได้ฟินกันอีกระลอก เมื่อพระนางฟิตติ้งเสื้อผ้าแล้ว พร้อมเปิดกล้องประมาณปลายตุลาคมนี้ นี่สุดฯ เฝ้าจอรอดูฉากโดนขังในหลุมหลบภัยในตำนานเลยนะ

ฉากนางเอกโดนขังในหลุมหลบภัยเก่า ต้องกินน้ำจากตะไคร่น้ำ และกินหนูเพื่อประทังชีวิต ก่อนตั้งจิตอธิษฐานด้วยจิตแรงกล้า จากลมหายใจเฮือกสุดท้าย ถือเป็นฉากในตำนานที่แฟนละครรอดู

เฝ้าจอรอดู ด้วยแรงอธิษฐาน เวอร์ชั่น ติ๊ก-มิว

ด้วยแรงอธิษฐาน เป็นนวนิยายรักจากบทประพันธ์ของ กิ่งฉัตร ที่ผสมผสานระหว่างเรื่องราวของกฎแห่งกรรม การกลับชาติมาเกิด และดวงจิตที่แรงกล้า ยามเมื่อลมหายใจเฮือกสุดท้ายจะหลุดออกจากร่าง หญิงสาวผู้แสนอ่อนหวานและอ่อนโยนอย่าง วรดา เสียชีวิตอย่างน่าสลดในหลุมหลบภัยเก่า

ด้วยความรู้สึกฝังใจว่า กฤตย์ ชายหนุ่มคนรักเป็นคนฆ่าเธอ ด้วยแรงอธิษฐานอันแรงกล้าของเธอที่ปรารถนาจะกลับมาทวงคืนความยุติธรรม ทำให้เธอกลับชาติมาเกิดใหม่ในร่างของหญิงสาวชื่อ นัทธมน หญิงงามผู้มีดวงใจแกล้วกล้าและมีพลังจิตเหนือมนุษย์ทั่วไป

ด้วยแรงอธิษฐาน ถูกสร้างทางช่อง 7 สี มาแล้วถึง 2 เวอร์ชั่น ปี 2539 นำแสดงโดย ตั๊ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง และ กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง ต่อด้วยเวอร์ชั่น ปี 2553 นำแสดงโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร ล่าสุดถูกนำกลับมาปัดฝุ่นทำใหม่ทางช่อง 3 โดยผู้จัด ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช และ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี 

เวอร์ชั่น ปี 2539 นำแสดงโดย ตั๊ว-ศรัณยู และ กบ-สุวนันท์

เวอร์ชั่น ปี 2553 นำแสดงโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ และแพนเค้ก-เขมนิจ 

ด้วยแรงอธิษฐาน

เวอร์ชั่นล่าสุด นำแสดง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ และมิว-นิษฐา 

และครั้งนี้นอกจากพี่ติ๊กจะเป็นพระเอกแล้ว ยังร่วมเป็นผู้จัดละครเรื่องนี้ด้วย ซึ่งพี่ติ๊กบอกว่า เข้ามาช่วยในฐานะคนทำงานเบื้องหลัง ซึ่งเข้ามาจัดการเติมเต็มให้งานดีขึ้น สร้างดรีมทีมของละครให้แข็งแรง ส่วนทีมเสื้อผ้าก็จะมีทั้งของทีมคุณดาว และของพี่ติ๊กด้วย ซึ่งได้พีช-สิตมน ภรรยาคนสวยมาเป็นสไตลิสต์ประจำกองดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้ด้วย

เรื่องนี้พี่ติ๊กต้องเล่นเป็นหนุ่มวัยรุ่นอายุ 20 ปีจนถึงหนุ่มใหญ่วัย 40 ปี รับบท กฤตย์ ชายหนุ่มผู้มีรักมั่นคง โดยยังลืมคนรักเก่าไม่ได้นั่นก็คือ วรดา

คุณกฤตย์ เวอร์ชั่นตั๋ว-ศรัณยู เวียร์-ศุกลวัฒน์ และติ๊ก-เจษฎาภรณ์

ด้านมิว ก็เผยว่าดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ติ๊กอีกครั้ง ไม่ได้เจอกันพักใหญ่อาจจะมีเกร็งบ้างช่วงแรก แต่ก็แค่แป๊บเดียวเพราะพี่ติ๊กเป็นคนน่ารักและเป็นกันเอง ขยันยิงมุกบ่อย แต่ก็เล่นมาเหอะมิวเตรียมขำมุกพี่ติ๊กอยู่แล้ว ส่วนที่ต้องมาเล่นละครรีเมคแล้วมีคนเปรียบเทียบ มิวเข้าใจแต่ไม่ได้เอาตรงนั้นมาเป็นเรื่องกดดัน ในฐานะที่เป็นนักแสดง ก็ตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุดเพื่อแฟนละคร

ด้วยแรงอธิษฐานนับเป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่ท้าทายของมิว เพราะต้องเล่น 2 บท ก็คือ วรดา สาวหญิงเรียบร้อย อ่อนหวานที่ตายอย่างน่าสงสารในหลุมหลบภัย ก่อนตายเธอเข้าใจผิดคิดว่าคนรักฆ่า จึงตั้งจิตอธิษฐานขอกลับมาเกิดใหม่เป็นคนที่แข็งแกร่ง และมีพลังจิตเหนือคนทั่วไป เพื่อกลับมาแก้แค้นคนที่ทำให้เธอเจ็บจนตาย แล้วเธอก็กลับมาเกิดใหม่ ในร่างหญิงสาวชื่อนัทธมน พร้อมพลังพิเศษที่สามารถบังคับสิ่งของได้  คืนใดที่เธอฝันร้าย สิ่งรอบตัวจะลอยขึ้น!!!

นัทธมนและคุณกฤตย์

วรดา เวอร์ชั่น กบ-สุวนันท์ แพนเค้ก-เขมนิจ และมิว-นิษฐา

สุดฯ ว่าที่ผ่านมาน่าประทับใจทั้ง 2 เวอร์ชั่นเลย ส่วนเวอร์ชั่นล่าสุดก็น่าดูเช่นกัน ติดตามและคอยเป็นกำลังใจให้พระนางด้วยแรงอธิษฐานเวอร์ชั่นติ๊ก-มิว คาดว่าปี 2561 ได้ดูแน่นอน

Text: Miss G Photo: guts_channel

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชีวิตหลังเป็นพี่ยิมของ ต่อ-ธนภพ ผมฆ่าไผ่-ฮอร์โมนได้แล้ว

เจมส์-ธีรดนย์ ทุ่มสุดตัว! สวมบทคนเป็นโรคซึมเศร้า

คชา ซุกอะไรไว้ในกระเป๋า สุดฯ อาสาพาไปล้วง!

แอฟ-ทักษอร กุลสตรีไทย 2017 เธอคือนิยามผู้หญิงเพอร์เฟค

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up