รวมช็อตน่ารักของ เจ้าชายแฮร์รี่ หล่อ ใจดี สปอร์ต ลอนดอน!

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นพระบรมวงศานุวงศ์ของอังกฤษที่ไม่ถือพระองค์เลยสักนิด สำหรับ เจ้าชายแฮร์รี่ แห่งเวลส์ หลายต่อหลายเสียงบอกต่อกันมาว่า พระองค์ทรงเป็นกันเองมากๆ โดยเฉพาะกับเด็กๆ สุดฯ ก็เลยอยากรวบรวมช็อตน่ารักของพระองค์มาให้ดูกันสักหน่อย

 

รวมช็อตน่ารักของ เจ้าชายแฮร์รี่

 

อุ๊ต่ะ! ขณะที่เข้าชมการแข่งขันวอลเลย์บอลคนพิการ ในงาน Invictus Games ที่เมืองโทรอนโท ประเทศแคนาดา พระองค์ประทับอยู่ข้างๆ คุณแม่และหนูน้อยวัย 2 ขวบ ที่อยู่ๆ ก็เอื้อมมือมาคว้าป๊อปคอร์นของเจ้าชายแฮร์รี่ไปกิน งานนี้ถึงแม้หนูน้อยจะโดนจับได้ แต่ภาพที่เจ้าชายทรงหยอกล้อแม่สาวน้อยคนนี้ก็ทำให้เรายิ้มกว้างเลยทีเดียว ซึ่งหนูน้อยคนนี้นามว่า เอมิลี่ เป็นลูกสาวของ เฮย์ลีย์ และเดวิด เฮนสัน นักกีฬาพาราลิมปิค ที่กำลังแข่งขันอยู่นั่นเอง

เจ้าชายแฮร์รี่

ครั้งเสด็จที่ประเทศนิวซีแลนด์ เจ้าชายแฮร์รี่ทรงทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียน และทรงเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ แต่สิ่งที่ทำให้เราเห็นถึงความน่ารักของพระองค์คือ ขณะที่เดินผ่านคนที่มารับเสด็จ ยังทรงหยุดและเล่นหยอกล้อกับเด็กน้อยคนหนึ่งด้วย เป็นภาพที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว

เจ้าชายแฮร์รี่

เจ้าชายแฮร์รี่

เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เจ้าชายแฮร์รี่ทรงออกมาทักทายกับประชนหลังจากเสร็จงานเฉลิมฉลองราชสมบัติของราชวงค์อังกฤษ บริเวณหน้าโบสถ์ Westminster ประเทศอังกฤษ และได้พบกับเด็กหญิงวัย 16 ปี สาวน้อยคนนี้เป็นผู้มีความผิดปกติทางการได้ยิน เธอยืนรอเพื่อจะมอบดอกไม้ให้เจ้าชายที่หน้าโบสถ์ พอได้จับมือกับพระองค์ ทำเอาเธอยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว 

กับสาวๆ พระองค์ก็ไม่ถือพระองค์เหมือนกันนะ เมื่อ 2 ปีก่อนที่เจ้าชายเสด็จเข้าประจำการกับกองทัพออสเตรเลียเป็นเวลาหนึ่งเดือน เพื่อเตรียมพระองค์ก่อนเสด็จปลดจากการรับราชการทหารในกองทัพสหราชอาณาจักร พระองค์ได้เสด็จเยือนซิดนีย์ เพื่อพบปะประชาชนก่อนที่จะปลดประจำการ มีหญิงสาวรายหนึ่งมาพร้อมกับป้าย “แต่งงานกับฉัน โอกาสสุดท้ายแล้วนะเพคะเจ้าชายแฮร์รี่” เพราะเธอเคยพยายามมาแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งพระองค์ตรัสตอบว่า จะลองคิดดู จากนั้นเธอก็ขอจูบที่แก้มของเจ้าชาย ซึ่งพระองค์ก็ทรงยินดี ทำเอาฟินไปเลยจ้า

เห็นภาพน่ารักๆ แบบนี้แล้วอดยิ้มตามไม่ได้ พระองค์ทรงเป็นเจ้าชายที่น่ารัก ใจดี แถมยังหล่ออีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยที่สาวๆ ฝรั่งเขาคลั่งไคล้กันสุดๆ

ภาพจาก people.com , eazyfm.becteroradio.com , variety.thaiza.comwww.dailymail.co.uk
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ทรงพระปรีชาสามารถ เจ้าหญิง-เจ้าชายนักกีฬา ใน ซีเกมส์ 2017

5 เจ้าชายหล่อ จนสาวๆ แทบละลาย (Part1)

5 เจ้าชายสุดหล่อ จนสาวๆ แทบละลาย (Part2)

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up