คู่หลักลำไย เชียร์ คู่รอง สบายใจกว่าเยอะ!

Alternative Textaccount_circle
event

เวลาดูละครทีไร เป็นเหมือนกันไหมคะที่รู้สึกรำคาญคู่พระเอก-นางเอกเหลือเกิน แต่คู่พระรอง-นางรองกลับน่ารักน่าเชียร์ จนบางทีก็อยากจะเชียร์คู่นี้มากกว่าคู่หลักอีก เราไปดูดีกว่าว่า คู่รอง คู่ไหน จากเรื่องอะไรบ้าง ที่น่ารักสุดๆ

 

คู่รอง สุดน่ารัก

 

เทิด-วรรณ จาก เพลิงบุญ แม้ตัวละคร “วรรณ” จะน่ารำคาญเรื่องความกินเผือกอยู่บ้าง แต่เวลาที่เข้าคู่กับ “เทิด” แล้วบอกเลยว่าน่ารักมากมาย เวลาที่เขาคอยให้คำปรึกษากัน หยอกล้อกัน แต่ดันไม่รู้ใจกันสักทีอะไรแบบนี้ พอลงเอยกันแล้วบอกได้เลยว่าฟินสุดอะไรสุด จนหลายคนอยากเป็นวรรณเลยทีเดียว เพราะคุณเทิดเวอร์ชั่นหลุยส์คือดีงามมาก

คู่รอง

รังสรรค์-เดือนตา จาก โซ่เสน่หา ด้วยความที่บทพระรองน่ารักมากๆ ชวนให้สาวๆ อยากได้มาเป็นแฟน ส่วนนางรองก็เล่นดราม่าได้ดีสุดๆ มีความน่ารำคาญแต่ก็น่าสงสารในคราวเดียวกัน จนคนดูบอกว่า บางทีก็ลืมเชียร์คู่หลักกันไปเลย

คู่รอง

คุณชายเล็ก-ศรีจิตรา จากเรื่อง สะใภ้จ้าว เป็นหนึ่งในคู่รองที่โด่ดเด่นกว่าคู่หลัก และยังมีความน่ารักมุ้งมิ้ง กิงก่องแก้ว และออกแนวฮา คนก็เลยลุ้นอยากให้คู่นี้ลงเอยกันเร็วๆ เรียกว่าเป็นคู่ที่ไม่น่ารำคาญ ดูแล้วอมยิ้มตามเลยแหละ

คู่รอง

ปุ๊-ภา จาก เล่ห์รตี ความติสท์ของหนุ่มติสท์ปากกล้า กับความแซ่บซี๊ดของคุณภามันช่างเข้ากันดีจริงๆ จนคนดูฟินแล้วฟินอีก และตอนนั้นอาจจะเพราะทั้งคู่ยังมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน ก็เลยสื่ออารมณ์และเล่นออกมาได้ดี๊ดี

ชยันต์-เปี๊ยก จาก คลื่นชีวิต แม้ความเหวี่ยงวีนของเปี๊ยกจะปี๊ดจนน่าโมโห และชวนทะเลาะกับชยันต์ทุกครั้งไป แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพอตอนคู่นี้เขาคืนดีกันมันน่ารักมากๆ (แม้ไซส์จะต่างกันมากจนหลุยส์อุ้มเต้ยลอยเลยก็ตาม) เรียกว่าถึงเป็นคู่ที่ชอบวางมวยกันบ่อยๆ แต่พอตอนจบคนก็เชียร์แบบสุดๆ

เอื้อ-เกนหลง จาก อย่าลืมฉัน ไหนๆ ก็จะเอากลับมารีรันอีกรอบแล้ว ก็ขอพูดถึงคู่นี้สักหน่อย เพราะเป็นคู่ที่น่ารักแบบค่อยเป็นค่อยไป พี่เอ้อคือมีความอบอุ่นมาก ส่วนเกนหลงก็สวยหยาดเยิ้ม พอเข้าคู่กันยิ่งดูเพอร์เฟ็กต์จนตอนนี้หลายคนตั้งฉายาว่าเป็นคู่จิ้นรุ่นเดอะกันเลยทีเดียว

ภาพจาก movie.sanook.com , www.manager.co.th , dara.trueid.net , gossipstar.mthai.com
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

คู่พระ-นาง เคมีเข้ากันดีเว่อร์ จนคนคิดว่า กิ๊กกันนอกจอ

เปิดผังละครค่ำ ช่วง 3 สัปดาห์นี้ เข้มข้น อัดแน่น จัดเต็มทุกช่อง!

ทำความรู้จัก 5 ตัวละครหลักใน You Who Came From The Star ก่อนจะลงจอให้เห็นกันในเวอร์ชั่นไทย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up