คู่รักดาราต่างวัย อายุไม่ใช่อุปสรรค!

Alternative Textaccount_circle
event

แอบส่อง คู่รักดาราต่างวัย อายุไม่ใช่อุปสรรคจริงๆ นะ

กินเด็กเป็นอมตะน่าจะจริงสินะ วันนี้สุดฯ มาส่อง คู่รักดาราต่างวัย อายุไม่ใช่อุปสรรคจริงๆนะ เห็นมาหลายคู่แล้วที่อายุห่างกันคราวพ่อแต่ก็ยังครองรักกันหวานชื่นสวีทจนหลายคนอดอิจฉาไม่ได้ ไปดูกันสิว่ามีคู่ไหนที่มีอายุห่างกันเกิน 20 ปีบ้าง ตามไปเช็คความหวานได้เลย

ตั๊ก บงกช & เจ้าสัวบุญชัย

ตั๊ก บงกช,คู่รักดาราต่างวัยเริ่มต้นที่คู่รักแห่งปี ที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย ตั๊ก บงกช ในวัย 32ปีและ เจ้าสัวบุญชัย 63 ปี เป็นคู่รักห่างวัยกันถึง 31 ปี!  โดยทั้งสองได้เข้าพิธีวิวาห์ ก่อนที่จะมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายสุดน่ารักอย่าง น้องข้าวหอม ทั้งคู่พบรักกันที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย MOCA BANGKOK ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ของคุณบุญชัยเองได้วาดภาพของตั๊กและนำมาประมูลในงาน หลังจากนั้นทั้งคู่จึงได้ติดต่อกันมาโดยตลอด เนื่องจากทั้งสองสนใจในเรื่องของธรรมะเหมือนกัน หลังจากความรักสุกงอมทั้งสองจึงได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ท่ามกลางกระแสที่ลือว่าอาจจะไปไม่รอดด้วยช่องว่างระหว่างวัย แต่ทั้งเจ้าสัวและสาวตั๊กก็พิสูจน์ความหวานชื่นของทั้งคู่เพิ่งไปฉลองแต่งงานครบรอบ4 ปี ไปเมื่อต้นปี

  หวานไม่เลิกจ้าฉลองครบรอบ 4 ปีตั๊ก บงกช,คู่รักดาราต่างวัย
พยานรักตัวน้อยน้องข้าวหอม

ตั๊ก บงกช,คู่รักดาราต่างวัย

 

โอ๊ต วรวุฒิ & จีน่า อันนา

โอ๊ต วรวุฒิ,คู่รักดาราต่างวัย

มาถึงคู่ของนักแสดงหนุ่ม “โอ๊ต วรวุฒิ” และภรรยาสวยวัย 23 ปี  จีน่า อันนา อายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ยังคงสวีทหวานกันอยู่เสมอ จากที่ประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแล่บแล้วยังตามมาด้วยข่าวลูกคนแรกเลย ตอนนี้ทั้งคู่มีพยานรักด้วยกันหนึ่งคนคือน้องโอลาฟ ได้ความเข้มแบบพ่อสวยแบบแม่ น่ารักมากๆ ขอบอกจร้า

   ลูกชายหน้าตาหล่อเหลาเชียว

โอ๊ต วรวุฒิ,คู่รักดาราต่างวัย

เอ พศิน & แตงกวา

เอ พศิน,คู่รักดาราต่างวัย

เรียกว่ามีแฟนเด็กจริงๆ เพราะคู่ของนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน  และภรรยาสาว น้องแตงกวา ที่มีอายุต่างกันถึง 22 ปี ตอนเจอกันครั้งแรกน้องแตงกวาอายุ 19 ปีเท่านั้น แต่ก็อย่างว่าอายุไม่ใช่อุปสรรคสำหรับความรัก สำหรับเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้นเจอกันในกองถ่ายเมื่อหลายปีก่อน หนุ่มเอก็เกิดอาการปิ๊งน้องแตงกวาหลังจากนั้นเริ่มคบหาดูใจกัน จนหนุ่มเอไปสู่ขอที่บ้านของฝ่ายสาวซึ่งพ่อแม่ของน้องแตงกวาเป็นครอบครัวสมัยใหม่ จึงไม่คิดว่าเร็วเกินไปสำหรับความรัก แถมยังมีลูกชายตัวน้อยที่หล่อมากอย่าง น้องเลโก้ มาเติมเต็มชีวิตของทั้งคู่อีกด้วย

เทียบความหล่อพ่อเอ กับ น้องเลโก้…สันจมูกมาเต็มฮะ

เอ พศิน,คู่รักดาราต่างวัย

 

ครูรัก ศรัทธาทิพย์ & ตู่ ดวงหทัย

ศรัทธาทิพย์,คู่รักดาราต่างวัย

ศรัทธาทิพย์, คู่รักดาราต่างวัย

อีกคู่ที่พิสูจน์ว่าอายุไม่เป็นปัญหาในการใช้ชีวิตคู่ สำหรับนักแสดงและผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง ครูรัก ศรัทธาทิพย์ และภรรยาสาวคนสวย ตู่ ดวงหทัย ที่มีอายุห่างกันถึง 24 ปี เปิดใจว่าไม่สนคนจะมองว่ากินเด็ก ทั้งคู่สามารถจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคถึง 7 ปีแล้ว จนตอนนี้ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาววัยน่ารัก อย่าง น้องเฮฮา มาเติมเต็มชีวิตคู่ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อีกหนึ่งบทพิสูจน์ว่ารักต่างวัยไม่ใช่อุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่เลย แหม หวานฉ่ำจนน่าอิจฉาจริงๆ

ฉลอง ภักดีวิจิตร & พิมพ์สุภัค

ฉลอง ภักดีวิจิตร, คู่รักดาราต่างวัยคู่นี้ชนะเลิศเลยจ้า ห่างกันถึง 45 ปี สำหรับผู้กำกับชื่อดัง ฉลอง ภักดีวิจิตร อายุ 86 ปี ที่ได้ฤกษ์เข้าประตูวิวาห์ไปแล้วกับแฟนสาว พิมพ์สุภัค อินทรีย์ นักธุรกิจหญิงคนเก่ง พิสูจน์เลยว่ายังเตะปี๊ปดังอยู่น้าา ทั้งคู่เจอกันที่งานเลี้ยงฉลองวันเกิดพี่สาวของอาหลอง ครั้งแรกก็เหมือนบุพเพสันนิสวาสที่ทำให้ตกหลุมรักครั้งแรก หลังจากนั้นก็ได้ทำความรู้จักสานสัมพันธ์กันเรื่อยมาจนตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เพราะฝ่ายชายได้เคยบอกไว้ว่า ถ้าแต่งงานครั้งที่สองแล้วก็อยากได้คนที่เป็นมากกว่าภรรยา คือคู่ชีวิตที่คอยดูแลกันไปเรื่อยๆ

Text Poommy

ขอบคุณภาพจาก @IG Dara / daradaily.com / เฟซบุ๊ก Duanghathai Satdhathip

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up