เปิดผังละครค่ำ ช่วง 3 สัปดาห์นี้ เข้มข้น อัดแน่น จัดเต็มทุกช่อง!

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังจะถึงช่วงพระราชพิธีสำคัญของปวงชนชาวไทยในเดือนตุลาคมนี้แล้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ อาจจะต้องเบรกความบันเทิงไว้ช่วงหนึ่ง แต่ช่วงที่ยังคงฉายได้แต่ต้องปรับลดโทนสีลงนั้น ก็มีละครเก่าๆ ดีๆ มารีรันให้ดู สุดฯ เลยขอพาไป เปิดผังละครค่ำ ในช่วง 3 สัปดาห์ที่กำลังจะถึง ว่ามีอะไรน่าดูบ้าง

 

เปิดผังละครค่ำ ช่วง 3 สัปดาห์นี้

 

ช่อง 3 (33 HD)

รากนครา จะฉายเวลา 20.15 น. ต่อเนื่องกัน 5 วันรวด คือตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนจนถึงวันที่ 3 ตุลาคม 2560 เพื่อให้จบทันก่อนวันพระราชพิธี

เปิดผังละครค่ำ

อย่าลืมฉัน นำแสดงโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ และ แอน ทองประสม เอามารีรันใหม่ โดยฉายทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น., วันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มวันที่ 4 ตุลาคม ต่อจากละครเรื่องรากนครา

เปิดผังละครค่ำ

ชาติพยัคฆ์ ละครที่ปลูกฝังให้ฮึกเหิม รักชาติ นำแสดงโดย ท็อป-จรณ และ มิว-นิษฐา จะออกอากาศทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. โดยออกอากาศต่อจากเรื่องอย่าลืมฉัน เริ่มออกอากาศวันที่ 14 ตุลาคม เป็นต้นไป

เปิดผังละครค่ำ


 

ช่อง 7

ฟ้าใหม่ เป็นการนำละครเก่ามารีรันเช่นกัน ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ปลุกใจให้รักชาติ นำแสดงโดย ป๋อ-ณัฐวุฒิ และ อั้ม-พัชราภา ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 6 ตุลาคม เป็นต้นไป

เปิดผังละครค่ำ


 

PPTV

สีแผ่นดิน ละครสุดอมตะที่แสดงถึงความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ นำแสดงโดย ตุ้ย-ธีรภัทร และ อุ้ม- สิริยากร นำมาฉายทั้งตอนกลางวันและกลางคืน โดยกลางคืนฉายทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.00-22.30 น. วันศุกร์ เวลา 21.45-23.15 น. และรีรันอีกครั้งตอนกลางวัน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา14.20-15.50 น. เริ่มวันที่ 2 ตุลาคม จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน

 

ภาพจาก drama.kapook.com , www.innnews.co.th , www.youtube.com , alliance-fansub.ru
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวม ละครลิเก คนกรุงดูเพลินตา คนบ้านนาดูเพลินใจ

มิติใหม่ละครไทย เปลือยหน้าสด ให้สมจริง

คนใช้ ชูโรง สร้างสีสันให้ละครสนุกขึ้น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up