แยกได้ก็ไม่ดราม่า! ส่องมิตรภาพน่ารัก มิ้นต์-คิม ถึงแก๊งจะล่ม แต่คนยังต่อติด

Alternative Textaccount_circle
event

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ เวลาเห็นเพื่อนที่่ห่างหายกันไปนานกลับมาสนิทกันอีกครั้ง เช่นเดียวกับกรณีของ มิ้นต์-คิม (มิ้นต์-ชาลิดา และ คิมเบอร์ลี่) ที่ไปร่วมงานปาร์ตี้สละโสดของ มาร์กี้-ราศรี แล้วก็มีภาพสนุกสนาน สนิทแนบแน่นออกมาให้เห็นกัน 

 

มิตรภาพน่ารัก มิ้นต์-คิม

 

หลายคนก็สงสัยว่า การที่หนุ่มหมาก-ปริญ มีเรื่องเคืองใจกับมิ้นต์ ชนิดที่ว่าไม่ข้องเกี่ยวกันมาหลายปีแล้ว จะส่งผลต่อมิตรภาพของสาวคิมกับมิ้นต์ด้วยหรือเปล่า เพราะหลังจากมีเรื่องกัน มิ้นต์กับคิมก็พลอยไม่ได้เสวนากันด้วยไปโดยปริยาย แก๊งล่มก็เลยล่มสมชื่อ

มิ้นต์-คิม

แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่ติดตามข่าวหรือตัดขาดกัน เพราะอย่างน้อยก็ยังต้องทำงานภายใต้สังกัดเดียวกัน จึงไม่แปลกที่ต่างคนจะต่างเห็นเรื่องราวของกันและกันเสมอ อย่างตอนที่คุณพ่อของสาวคิมเสีย มิ้นต์ก็ทักไลน์ไปแสดงความเสียใจ ร้อมทั้งส่งพวงหรีดไปร่วมงาน และยังเดินทางไปร่วมแสดงความเสียใจกับคิมทันทีที่ว่าง กลายเป็นข่าวฮือฮาครั้งใหญ่ เพราะไม่เห็นภาพที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว เรียกรอยยิ้มท่ามกลางความเศร้าโศกได้ดีทีเดียว

มิ้นต์-คิม

ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งในคอนเสิร์ต Love is in the Air Concert ความสนุกของคอนเสิร์ตและองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ทำให้สองสาวอยู่บนเวทีร่วมกัน ทั้งยิ้ม ทั้งหัวเราะ และในงานวันนั้นก็เห็นว่ามิ้นต์ยืนข้างหมาก ซึ่งหลายคนคิดว่า ก็คงจะคืนดีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มิ้นต์-คิม

มิ้นต์และคิมได้มาป๊ะกันอีกครั้งในงานปาร์ตี้สละโสดของมาร์กี้ แม้จะมีเพื่อนเจ้าสาวไปร่วมสนุกกันหลายคน แต่จุดโฟกัสกลับอยู่ที่สาวมิ้นต์กับสาวคิมซึ่งสนิทสนมกันม้ากมาก เป็นภาพที่ทำเอาแฟนคลับหวีดแรงเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้สาวคิมบอกว่า ก่อนหน้านี้เธอกับมิ้นต์ก็สนิทกันมากอยู่แล้ว พอได้มาเจอกันอีกครั้งเลยสบายๆ ต่อกันติด แต่จะกลับไปตั้งไลน์กลุ่มเป็นแก๊งล่มอีกมั้ย เธอบอกว่า “ไม่เอา เดี๋ยวล่มอีก” และน่าจะเจอสาวมิ้นต์อีกครั้งตอนงานแต่งงานของมาร์กี้เลย ซึ่งหมากก็รู้อยู่แล้วว่าเพื่อนเจ้าสาวมีใครบ้าง แต่ก็แยกแยะได้ ไม่เป็นปัญหา

แต่ฟากของหนุ่มหมากเองนั้นคงไม่รู้สึกสนิทใจง่ายๆ เลยบอกแค่ว่า ปล่อยให้แก๊งล่มมันล่มไปสมชื่อเถอะ แล้วก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ดีแล้วที่มีภาพดีๆ ออกมา ส่วนตัวหมากนั้นไม่มีอะไรแล้ว

แต่สุดฯ เชื่อว่า พอถึงวันแต่งงานของสาวมาร์กี้ จะต้องมีภาพที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ ออกมาให้เห็นกันอย่างแน่นอน ยังไงถ้าถึงวันนั้น สุดฯ รับรองว่าจะเอาภาพมาฝากแน่นอน

 

ภาพจาก www.daradaily.com , pantip.com , women.kapook.com , gossipstar.mthai.com , Jakawin Photography
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

ย้อนรอยความสัมพันธ์ เพื่อนรัก มิ้นต์ – คิมเบอร์ลี่ ยังไงเพื่อน ก็ตัดกันไม่ขาด

คู่เพื่อนรัก เพื่อนซี้ดารา เคียงข้างกัน ในทุกจังหวะชีวิต

มิ้นต์-ชาลิดา นางเอกเคมีสาธารณะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up