แก๊งดารา

สวย เฟี้ยว ซ่า ฮา มิตรภาพทะลุจอของ 10 แก๊งดารา ตัวท็อป

Alternative Textaccount_circle
event
แก๊งดารา
แก๊งดารา

เพราะมิตรภาพเกิดขึ้นได้ทุกที่ เราจึงได้เห็นบรรดาดาราทั้งหลายเกาะกลุ่มร่วมก๊วน เป็น แก๊งดารา หลากหลายสไตล์ บ้างก็สายสวย สายหล่อ บ้างก็สายเฟี้ยว สายฮา แต่ไม่ว่าจะสายไหน พวกเขาคือเพื่อนรักที่ไปไหนไปกัน ส่วนจะมีแก๊งอะไรบ้าง และแต่ละแก๊งน่ารักแค่ไหน สุดฯ รวบมาไว้ที่นี่แล้ว

แก๊งล่ม

แก๊งในตำนานของยุคนี้ที่ประกอบไปด้วย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, บอย ปกรณ์, มาร์กี้ ราศรี, หมาก ปริญ, คิมเบอร์ลี และมิ้นต์ ชาลิดา เดิมพวกเขาคือคู่พระนางจากละครดัง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ซึ่งเมื่อก่อนหน้านี้เกิดมีปัญหาระหว่างกันจนทำให้แก๊งแตกไป ก่อนจะกลับมารวมตัวกันใหม่ แฟนๆ จึงตั้งชื่อให้ว่าแก๊งล่ม

แก๊งนางฟ้า

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแก๊งในตำนานวงการบันเทิงไทย เพราะรวมเอาสาวสวยแซบมาไว้ด้วยกัน อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, วุ้นเส้น วิริฒิพา, นานา ไรบีนา, แอน อลิชา, คริส หอวัง, พอลล่า เทเลอร์ และ เจนสุดา ปานโต นับเป็นแก๊งที่สนิทสนมกันมาก แม้ล่าสุดจะมีประเด็นปัญหากันระหว่างเจนี่และวุ้นเส้น แต่เพื่อนๆ คนอื่นก็ยังยืนยันหนักแน่นว่า แก๊งนี้ยังรักกันดีนะจ๊ะ

แก๊งดารา

แก๊งอั้ม

เป็นแก๊งเพื่อนสนิทของตัวแม่แห่งวงการอย่าง อั้ม พัชราภา ซึ่งรวมเอาตัวท็อปอย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์, เมย์ พิชญ์นาฏ, ตอง ภัครมัย, หนิง ปณิตา, ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ มาไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีเพื่อนๆ เซเลบริตี้ของสาวอั้มอีกหลายคน

แก๊งน้ำแข็งใส

นี่ก็ตัวแม่ เพราะสมาชิก 3 คนของแก๊งนี้คือ ชมพู่ อารยา, ไอซ์ อภิษฎา และ เอมมี่ มรกต ที่ล้วนแล้วแต่เริดๆ กันทั้งนั้น สนิทสนมกลมเกลียวกันมานาน จนตอนนี้ชมพู่เป็นคุณแม่แล้ว น้าๆ ทั้งสองก็เห่อหลานมาก

แก๊ง Sweetie Pie

แก๊งนี้เน้นสวยหวานน่ารัก เป็นกลุ่มเพื่อนนางเอกสาวสวยที่มี เบลล่า ราณี, พรีม รณิดา, บัว วันสิริ, โม มนชนก, เปรี้ยว ทัศนียา และ พัดพัด รัตน์ฟ้า เป็นสมาชิก บอกก่อนว่าถึงจะสังกัดต่างช่อง แต่ทุกคนในแก๊งมีผู้จัดการคนเดียวกัน เลยสนิทสนมมาก นัดกินข้าวและออกทริปไปเที่ยวด้วยกันเป็นประจำ

แก๊ง 4 โพธิ์ดำ

ก๊วนฮาที่ร้องเพลงเพราะกันทุกคน เพราะทั้ง แก้ม วิชญาณี, กัน นภัทร, โดม จารุวัฒน์ และ ตั้ม วราวุธ เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องจากเวทีเดอะสตาร์ ก่อนจะมารวมตัวในรายการ 4โพธิ์ดำ ที่เน้นความขำและฮาจนแฟนรักแฟนหลงกันทั้งแก๊ง

แก๊ง Tough Life

หรือตั๊กไลฟ์ ที่รวมเอาเหล่าพระเอกช่อง 3 เข้าไว้ด้วยกัน อย่าง บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, เจมส์ จิรายุ, เต๋อ ฉันทวิชช์, หมาก ปริญ, พีช พชร, เคน ภูภูมิ, มาริโอ้ เมาเร่อ และ อาเล็ก ธีรเดช เห็นหน้าตาหล่อเหลาระดับพระเอกกันแบบนี้ แต่เน้นความเกรียนและฮามากกว่าขายหน้าตานะจ๊ะ

แก๊งหงส์ซิ่ง

แก๊งชั่วคราวที่ 3 เพื่อนซี้ บอย ปกรณ์, ปั้นจั่น ปรมะ, เป๊ก เปรมณัช และนายหญิงของแก๊ง นิว ตั้งขึ้นมาขำๆโดยมีกิจกรรมโปรดของแก๊งเป็นการออกกำลังกาย ดำน้ำ และกิน

แก๊ง P Ranger  

แก๊งสุดเกรียนแห่ง พ.ศ.นี้ ที่สร้างเสียงฮาระเบิดระเบ้อบนโลกโชเชียล เดิมมีสมาชิกสุดเกรียนอยู่ 3 คนคือ พลอย หอวัง, พิชญ์ กาไชย, โอ๊ต ปราโมทย์ ซึ่งร่วมกันทำรายการ  The boys ในช่องยูทูบจนโด่งดัง แต่ตอนนี้เพิ่มเป๊ก เปรมณัช เข้าไปด้วย จึงกลายเป็ย PPPPranger

แก๊งสาวสวยซี้ย่ำปึ้ก

แก๊งนี้รักกันเหนียวแน่นมาก เป็นกลุ่มเพื่อนซี้ หนิง ปณิตา, เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร และเมย์ พิชญ์นาฏ ที่นัดเจอกันตลอด ไปไหนไปกัน เที่ยวด้วยกันเสมอ ถึง 3 สาวจะมีครอบครัวและเป็นคุณแม่แล้ว นอกจากเมย์ แต่ก็ยังไปเที่ยวด้วยกันแบบยกบ้านอยู่บ่อยๆ

เรียกว่าแต่ละแก๊งสนิทสนมกลมเกลียวกันมากก เห็นแล้วสัมผัสได้ถึงมิตรภาพดีๆ ที่แต่ละคนมีให้กันเนอะ

ภาพจาก IG: boy_pakorn margie_rasri nanarybena gamwichayanee aum_patchrapa maypitchy aimeemorakot bellacampen oatpramote

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up