HOT ก็ได้ COOL ก็ดี ให้มันได้อย่างนี้ถึงจะเรียกว่า ขุ่นแม่ ตัวจริง!

Alternative Textaccount_circle
event

ถ้าพูดถึงแฟชั่น ก็รู้กันว่ามันไม่ได้หยุดอยู่กับที่ แฟชั่นไม่ได้มีสไตล์เดียวฉันใด ผู้หญิงก็ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวแบบเดิมๆ ฉันนั้น แน่นอนว่ามีดาราหลายคนที่เรายินยอมพร้อมใจจะเรียกพวกนางว่า ขุ่นแม่ เพราะสามารถเอาแฟชั่นอยู่ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะ HOT หรือจะ COOL ไปดูกันว่ามีใครบ้าง

 

HOT ก็ได้ COOL ก็ดี นี่สิ ขุ่นแม่ ตัวจริง!

 

อั้ม-พัชราภา สมฉายา “พัชราภาฆ่าไม่ตาย” เพราะไม่ว่าจะมุมไหนก็สวย ลุคไหนก็เจิด แทบไม่เห็นขุ่นแม่อั้มแต่งอะไรแล้วดับเลย ไม่วาจะเป็นลุคชิลๆ ธรรมดาๆ อย่างเสื้อยืด-กางเกงยีนส์ หรือจะเป็นเสื้อยืด-กระโปรงพลีต แมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวธรรมดาๆ ก็ยังสวย

ขุ่นแม่

หรือจะเป็นลุคแซ่บเว่อร์อย่างชุดสีดำล้วนที่มีดีเทลเก๋ๆ หรือไม่ก็หาไอเท็มที่เป้นจุดเด่นอย่างรองเท้าสุดหรู แม่อั้มเอาอยู่จริงๆ พูดเลย

ขุ่นแม่

ลุคหวานก็ได้นะ เพราะชุดเดรสสั้น แขนระบายพองๆ ที่แมตช์กับรองเท้าส้นสูงสีเหลืองได้อย่างลงตัว หรือจะเป็นลุคชุดเดรสแขนกุดที่ทำตัวกระโปรงเป็นระบายชั้นๆ สีสวยหวาน อั้มก็เอาอยู่

ขุ่นแม่


บี-น้ำทิพย์ ไม่รู้ว่าเพราะเป็นนางแบบมืออาชีพด้วยหรือเปล่าเลยทำให้ควีนบีใส่อะไรก็รอด ลุคเซอร์ๆ อย่างเสื้อแขนยาว กางเกงยีนส์ หรือเสื้อยืดธรรมดาที่แมตช์กับสกินนี่สีดำ ตบท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบ ก็ยังออกมาดูเป๊ะ

สำหรับลุคแซ่บนี่แทบไม่ต้องพูดถึง เพราะร้อนฉ่าทะลุปรอทเลยทีเดียว ความแซ่บของเกรสเกาะอกที่มีดีเทลเว้าด้านข้าง ทำให้ดีกรีความเซ็กซี่พุ่งไประดับสิบ หรือจะเป็นเดรสเกาะอกสั้นสีกรมท่า ก็แซ่บเว่อร์

สำหรับลุคหวานก็ได้อยู่นะ สำหรับเดรสที่มีดีเทลระบายชุดอกหรือช่วงแขน แม้อินเนอร์ของขุ่นแม่บีจะเป็นแนวเซ็กซี่หน่อยๆ แต่มาใส่ชุดฟรุ้งฟริ้งอย่างนี้ก็เริดไม่แพ้กัน


คริส หอวัง หนึ่งในแฟชั่นนิสต้าตัวยงเลยแหละคนนี้ ลุคที่เราเห็นกันบ่อยๆ คือลุคเท่ๆ เซอร์ๆ ซึ่งไม่ว่าจะเสื้อเชิ้ต เสื้อสูท เสื้อยืด ถือว่าคริสเอาอยู่หมด แถมยังแต่งออกมาได้แอบเปรี้ยวไม่เหมือนใครอีกต่างหาก

สำหรับลุคแซ่บของเธอนี่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะถือว่าเป็นสาวหมวยสุดเซ็กซี่ติดอันดับต้นๆ เดรสหรือเสื้อผ้าที่เธอใส่ต้องมีความเปรี้ยว โชว์นิดๆ หน่อยๆ ให้เป็นกิมมิค ซี๊ดอย่าบอกใคร

แม้จะไม่ค่อยได้เห็นลุคแนวหวานมากนัก แต่พอคริสแต่งที บอกเลยว่าฟรุ้งฟริ้งไม่แพ้ใคร แค่ไม่ใช่สไตล์เท่านั้นเอง แต่ถ้าถามว่าแต่งหวานๆ แล้วเอาอยู่มั้ย สุดฯ ว่า ก็เอาอยู่ไม่แพ้ใครนะ


เบลล่า-ราณี ถึงแม้ดีกรีจะยังไม่ถึงระดับขุ่นแม่ แต่ถ้าตามอินสตาแกรมเธอบ่อยๆ จะรู้เลยว่าเธอก็แฟชั่นนิสต้าตัวยงคนหนึ่งเลยแหละ ลุคเซอร์ๆ เธอก็ได้ เท่ๆ ก็แต่งออกมาได้เก๋ โดยเฉพาะเวลาไปต่างประเทศจะได้เห็นลุคแปลกตาของเธอเยอะเป็นพิเศษ

ลุคเปรี้ยวแซ่บก็มี แม้จะไม่ถึงขนาดจี๊ดจนเข็ดฟัน แต่บอกเลยว่าเผ็ชพ่นไฟไม่แพ้ใคร แถมเวลาแต่งชุดไหน อินเนอร์ในการถ่ายรูปของเธอก็เป็นไปตามลุคนั้นๆ ด้วยนะ ยิ่งลุคแซ่บ หน้ายิ่งซี๊ด

ลุคหวานนี่บอกเลยว่าเข้ากับเธอม้ากมาก เพราะใบหน้าเธอเป็นแนวสวยหวาน พอแต่งลุคหวานปุ๊บเหมือนอินเนอร์มันได้ เพราะทุกชุดที่เป็นแนวฟรุ้งฟริ้ง เธอใส่แล้วดูเหมาะสุดๆ

ภาพจาก @aum_patchrapa , @beenamthipofficial , @crishorwang , @bellacampen
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เบลล่า-ราณี 10 ลุคแซ่บในสวนพริก อำลาลุคสาวใสในทุ่งลาเวนเดอร์

10 ลุคแซ่บของ คริส หอวัง รับประกันความปังทุกลุค

เจาะคลังกระเป๋า อั้ม พัชราภา แต่ละใบเก๋ชิคจนต้องไลค์รัวๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up