คุณพ่อสุดเห่อ จะท้องไหนพ่อก็เลิฟ!

Alternative Textaccount_circle
event

ตอนนี้เราเห็นว่าเหล่าดาราทยอยท้อง ทยอยคลอดลูกกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นท้องแรกหรือท้อง 2 แต่บอกเลยว่าเหล่าคุณพ่อดาราเขาเห่อลูกกันมั่กๆ ก็เลยกลายเป็นภาพน่ารักๆ ให้เราเห็นกัน ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่ามี คุณพ่อสุดเห่อ คนไหนบ้าง

 

คุณพ่อสุดเห่อ

 

ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ กำลังจะเป็นคุณพ่อลูกสองแล้วนะจ๊ะ เพราะภรรยาคนสวย พีช-สิตมน กำลังท้องลูกคนที่สอง งานนี้คุณพ่อติ๊กเอาใจศรีภรรยาหนักมาก อยากกินอะไรต้องได้กิน อยากทำอะไรต้องได้ทำ เรียกว่าแทบไม่ให้สาวพีชขยับตัวเลยทีเดียว และดูท่าทางลูกชายคนที่สองคนนี้น่าจะส่อแววหล่อไม่แพ้พ่อ เพราะแค่รูปอัลตร้าซาวน์ จมูกยังชัดเว่อร์

คุณพ่อสุดเห่อ

กัปตัน-ภูธเนศ นับวันรอจะเป็นคุณพ่อเต็มทีแล้ว เพราะภรรยาที่น่ารักอย่าง เอ้ก-บุษกร ใกล้คลอดเต็มที ความเห่อของคุณพ่อคนนี้คือ ยิ่งใกล้วันคลอด ยิ่งช็อปหนัง ทั้งของใช้ลูก ทั้งหนังสือให้ลูก ส่วนเรื่องดูแลภรรยาก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะประคบประหงมอย่างดี สาวเอ้กอยากกินอะไร กัปตันจัดให้ทุกอย่าง บำรุงดีอย่างนี้ เจ้าตัวน้อยต้องออกมาแข็งแรงแน่นอน

นาวิน ต้าร์ เรียกว่าเห่อมาตั้งแต่ ไฮโซน้ำหวาน เริ่มตั้งท้อง เอาอกเอาใจแทบจะไม่ให้คุณภรรยาขยับตัวไปไหนเลย พอเริ่มรู้เพศก็จัดแจงเตรียมข้าวของ แต่ยังอุบไม่บอกใคร แถมยังจัดงานเบบี้ชาวเวอร์รับขวัญลูกอีก ยังไม่พอ ก่อนสาวน้ำหวานคลอดก็ขอถ่ายภาพตอนท้องไว้เป็นที่ระลึก และพอน้องลูก้าลืมตาดูโลก คุณพ่อต้าร์ถึงขั้นลงรูปถี่ยิบเลยจ้า เห่อเบอร์ไหนถามใจดู

ไฮโซอาร์ม สามีของ เนย-โชติกา คนนี้ก็เห่อไม่แพ้ใคร เอาจริงๆ แค่ความหวานของคู่นี้ก็หวานเยิ้มกันมาตั้งแต่เริ่มแต่งงานกันใหม่ๆ พอสาวเนยท้องก็เอาใจกันสุดๆ พาไปกินอาหารดีๆ พาไปพักผ่อนตากอากาศที่ชายทะเลบ่อยมากๆ เพื่อที่สาวเนยจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์ อีกไม่กี่สัปดาห์ก็น่าจะได้กำหนดคลอดแล้ว เชื่อว่าพอคลอดแล้ว คุณพ่ออาร์มต้องเห่อลูกไม่แพ้ใครชัวร์ๆ

คุณพ่อสุดเห่อ

น็อต-วิศรุต ไม่พูดถึงคุณพ่อลูกแฝดคนนี้คงไม่ได้ เพราะคุณพ่อน็อตดูแลคุณแม่ ชมพู่-อารยา ดีเว่อร์วัง ตั้งแต่ตอนเริ่มท้องแรกๆ ที่หนุ่มน็อตลงทุนบินตามไปดูแลสาวชมถึงเทศกาลหนังเมืองคานส์ และดูแลเรื่องต่างๆ เป็นอย่างดี แม้ว่าขุ่มแม่ชมจะสตรองก็ตาม ตอนที่รู้เพศลูกครั้งแรกก็ซื้อรองเท้าคู่แฝดเตรียมไว้แล้ว ก่อนชมพู่จะคลอดก็จัดปาร์ตี้เบบี้ชาวเวอร์รอบสองที่โรงพยาบาล แถมตอนคลอดออกมาแล้วก็เรียกได้ว่าคุณพ่อไม่ยอมปล่อยให้ลูกๆ อยู่ห่างตัวเลยทีเดียว น่ามุ้งมิ้งเนอะ ว่ามะ

ภาพจาก Instagram : @peachystarlight , @captainpu , @eggbusakorn , @navintar , @noeychotika , @nottvisrut
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ส่องความน่ารักน้องแฝดลูกแม่ชม สายฟ้า-พายุ

4 ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เห่อเบอร์ไหนถามใจดู!

รวมลูกดารา คู่พี่น้องชาย-หญิง มุ้งมิ้ง น่ารักน่าเอ็นดู

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up