ขุ่นแม่แต่งแน่แล้วจ้า!! ฟ่านปิงปิง-หลี่เฉิน จากเพื่อนร่วมงานสู่เพื่อนร่วมชีวิต

Alternative Textaccount_circle
event

หลังจากที่มีข่าวลือว่า ฟ่านปิงปิง-หลี่เฉิน จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ แต่ก็สรุปว่ายังไม่มีงานออกมาให้เห็น ในที่สุด หลี่เฉินก็คุกเข่าขอขุ่นแม่ฟ่านปิงปิงแต่งงานกลางงานวันเกิดของเธอ และแน่นอนว่าเธอเซย์เยส 

 

ฟ่านปิงปิง-หลี่เฉิน แต่งชัวร์ไม่มั่วนิ่ม

 

เส้นทางความรักของทั้งคู่คาดเดาว่าเริ่มจากการการร่วมงานกันในกองถ่ายซีรี่ส์เรื่อง “บูเช็คเทียน The Empress of China” ในปี 2557 แล้วเกิดพบรักกันกลางกองถ่าย จากนั้นจึงค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ และเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันในปี 2558 โดยหลี่เฉินเป็นคนประกาศผ่านทางเว่ยป๋อ (โซเชียลมีเดียของจีน) ด้วยการโพสท์ภาพคู่กับฟ่านปิงปิง และมีแคปชั่นสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า “เรา…”

ฟ่านปิงปิง-หลี่เฉิน

ทั้งคู่วางแผนเรื่องแต่งงานกันตั้งแต่เพิ่งคบหากันได้ประมาณ 1 ปี จนตอนนี้ล่วงเลยมาจะเข้าปีที่ 3 แล้ว ซึ่งเมื่อประมาณเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก็มีข่าวว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันในเดือนเมษายน ที่ปักกิ่ง แต่ดูเหมือนอะไรๆ คงยังไม่ลงตัว เพราะข่าวคราวเงียบกริบ ไม่มีภาพการแต่งงานใดๆ หลุดออกมาทั้งสิ้น

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเกิดของฟ่านปิงปิง หลี่เฉินได้ทำเซอร์ไพร้ส์โดยการคุกเข่าขอเธอแต่งงานกลางงานวันเกิดเลยทีเดียว พร้อมทั้งสวมแหวนเพชรเม็ดโตให้ แน่นอนว่าด้วยความรักที่สุกงอมมานาน ฟ่านปิงปิงตอบตกลงอย่างไม่มีเงื่อนไข พร้อมหลั่งน้ำตาแห่งความปีติ และในวันรุ่งขึ้น หลี่เฉินก็ได้โพสท์เว่ยป๋อเพื่อประกาศข่าวดี พร้อมมีแคปชั่นว่า “เรา ตลอดไป…” และ ฟ่านปิงปิงก็ได้คอมเมนท์ตอบกลับว่า “ตลอดไปค่ะ ตลอดไป…” งานนี้เพื่อนร่วมวงการอย่างซูฉี, หยางมี่, อู๋อี้ฝาน, ลู่หาน ก็ได้ร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน

ฟ่านปิงปิง-หลี่เฉิน

เส้นทางความรักของทั้งคู่ก็ถือว่าค่อนข้างโรยด้วยกลีบกุหลาบนะ เพราะตลอดระยะเวลา 2 ปีกว่าที่คบกันมา ฟ่านปิงปิงเปิดเผยว่า คู่ของเธอยังไม่เคยทะเลากันเลยสักครั้ง นี่ยังไม่นับเรื่องฐานะ ชื่อเสียง ที่ทั้งคู่มีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน และยังเป็นคู่รักที่น่ารักที่สุดในวงการบันเทิงของจีนคู่หนึ่งเลย

สวมแหวนให้กันแล้วแบบนี้ ตั้งตารอดูเลยค่ะว่า งานแต่งงานจะออกมาอลังการงานสร้างขนาดไหน ถ้ามีภาพออกมาเมื่อไหร่ สุดฯ รับรอง จะไม่พลาดเอามาอัพเดทแน่ๆ หวังว่าขุ่นแม่จะไม่ปล่อยให้เรารอกันนานอะนะ

 

ข้อมูลจาก enjoy.eastday.com
ภาพจาก m.591180.com / Instagram : @bingbing_fan
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ข่าวล่ามาแรง ฟ่านปิงปิง จะแต่งงานแล้วจ้า!!!!

คิดถึงกันไหม? นางเอกหนังจีน ในอดีต ตอนนี้ใครเป็นยังไงบ้างนะ

ส่องแฟชั่นพรมแดงเป๊ะ ปัง ของขุ่นแม่ Fan Bingbing

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up