รวมลูกดารา คู่พี่น้องชาย-หญิง มุ้งมิ้ง น่ารักน่าเอ็นดู

Alternative Textaccount_circle
event

หลายครอบครัวใฝ่ฝันอยากจะมีลูกสักสองคน แต่ต้องเป็นผู้หญิง 1 ผู้ชาย 1 นะ ถึงจะรู้สึกว่าชีวิตคอมพลีต ซึ่งเวลาเรามาเห็นภาพ คู่พี่น้องชาย-หญิง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องอมยิ้มตามทุกครั้ง เราไปดูกันดีกว่าว่าคู่พี่น้องลูกดาราคู่ไหนบ้างที่น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ

 

คู่พี่น้องชาย-หญิง มุ้งมิ้ง น่าเอ็นดู

 

น้องณดา-น้องณดล ลูกแม่กบกับพ่อบรู๊ค นอกจากหน้าตายังเหมือนกันเด๊ะแล้ว ความน่ารักน่าชังก็กินกันไม่ลง แถมน้องณดาก็ยังเป็นพี่สาวที่แสนดี ช่วยดูแลน้อง และถ้าตามส่องไอจีแม่กบบ่อยๆ จะเห็นว่าพี่น้องคู่นี้จะต้องทำอะไรเหมือนๆ กันตลอด โดยเฉพาะกิจกรรมเสริมทักษะ เห็นพี่น้องชวนกันทำอะไรน่ารักๆ แบบนี้แล้วมันดีต่อใจอะ!

คู่พี่น้องชาย-หญิง

น้องไลลา-น้องลูก้า ลูกคุณแม่พอลล่า คู่นี้สาวน้อยคนพี่มีความทโมนไม่หยอก และชอบพาคนน้องเล่นซน แต่ในความซนนั้นก็น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ เวลาที่เราเห็นพี่น้องคู่นี้เขาแต่งตัวเหมือนกัน หรือพากันเล่น กอดกัน เป็นอะไรที่อดยิ้มตามไม่ได้เลยจริงๆ แถมหน้าตาก็จิ้มลิ้มสไตล์ฝรั่งทั้งคู่ ส่องไอจีคุณแม่พอลล่าเพลินเลยทีเดียว

คู่พี่น้องชาย-หญิง

น้องบีนา-น้องบรู๊คลิน ลูกคุณแม่นานาและคุณพ่อเวย์ เป็นทั้งพี่น้องและเป็นทั้งเพื่อน เพราะคู่นี้เขาเป็นฝาแฝดกัน บีนานั้นจะเป็นสาวห้าวแอบหวาน ส่วนบรู๊คลินก็จะแมนๆ เงียบๆ แต่สองคนนี้เขารักกันม้ากมาก (แม้จะมีเถียงกันบ้างเป็นบางเวลา) ชอบทำอะไรคล้ายๆ กัน แต่งตัวคล้ายๆ กัน และถึงแม้จะเริ่มโตแล้วก็ไม่อายที่จะกอดหรือหอมแก้มกัน น่าเอ็นดูเนอะ ว่ามั้ย

น้องอลิน-น้องอลัน ลูกแม่โอปอลล์-พ่อโอ๊ค คู่นี้ก็เป็นทั้งพี่น้องทั้งเพื่อน แม้จะยังค่อนข้างแบเบาะและไม่ประสีประสาเท่าไหร่ แต่ความน่ารักของคู่นี้ ดูกี่ที่ก็ไม่เบื่อเลย เวลามุ้งมิ้งเขาก็น่ารักเว่อร์ๆ เวลาไม่พอใจก็มีจิกผมกันเบาๆ (อุ้ย!) ต้องรอดูว่าโตกว่านี้ คู่นี้จะเป็นมุ้งมิ้งแค่ไหน

น้องชีโน่-น้องชิลลี่-น้องชิต้าร์-น้องชิลีน ลูกแม่พลอย-ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 ที่มีลูกชาย 2 หญิง 2 อย่างกับเสกได้ ความน่ารักคือ 4 พี่น้องจะชวนกันเล่นกระหนุงกระหนิง มีทะเลาะกันบ้างตามประสา ที่สุดฯ ชอบมากๆ คือ เวลาที่เด็กๆ แต่งตัวธีมเดียวกัน 4 คน มันน่ารักเว่อร์ๆ แถมหนูๆ ก็ดูไม่อิดออกที่จะใส่ด้วยนะ

ภาพจาก Instagram : @kob_nada_nadol , @paulataylorbuttery , @nanarybena , @opalpanisara , @ploychidjun
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เจริญรอยตามพ่อแม่ ลูกดารารุ่นจิ๋ว ชิมลางในวงการบันเทิง

เล็กพริกขี้หนู! 5 ลูกดารา ความสามารถล้น พ่อแม่งี้ยิ้มแก้มปริ!

4 ลูกดารา หน้าตาดีไม่แพ้พ่อแม่ ความสามารถไม่แพ้ใคร

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up