หวานปะทะเผ็ช ส่องตู้เสื้อผ้า พิมาลา ใจเริง ต่างสไตล์แต่สวยแพงสูสี

สองสาวที่ถูกจับตามองมากที่สุด ณ วินาทีนี้ คงหนีไม่พ้น พิมาลา ใจเริง สองเพื่อนซี้ที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ทั้งนิสัยใจคอ รสนิยม ไปจนถึงการแต่งตัว พิมาลานั้นอ่อนโยน นุ่มนวล แต่งตัวออกแนวหวานๆ ด้านใจเริงนั้นมั่นใจในตัวเองสูง แรงทั้งนิสัยและเสื้อผ้าทุกชุดที่เธอสวมใส่ แต่ทั้งสองคนก็นับว่าเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวได้ดูดีมากในสไตล์ของตัวเอง สุดฯ เลยอยากจะชวนกันไปรื้อค้นตู้เสื้อผ้าของพวกเธอดู อยากรู้ว่าแต่ละคนมีไอเท็มชิ้นเด็ดอะไรบ้าง ไปสิคะ รออะไร

สวยชิลๆ เน้นทางหวาน

พิมาลา ใจเริง

ลุคนี้ทำให้ใจเริงดูหวานขึ้นมานิดๆ ด้วยชุดของ Vatanika แบรนด์โปรดเธอ (ไม่เชื่อกลับไปดูเพลิงบุญย้อนหลังได้ ใจเริงใส่ชุดวทานิกาบ่อยมาก) คอลเลคชั่น Spring/Summer 2016 เมื่อเทียบกับลุคชิลของสายหวานตัวจริงอย่างพิมาลาก็สูสีกันอยู่นะ เพราะลุคนี้พิมาลาก็ดูสตรองนิดๆ ด้วยเสื้อ Belt Top in White ของแบรนด์ BlisBlog ดูแล้วก็พอจะวัดกันได้อยู่

ทะมัดทะแมงพร้อมทุกสถานการณ์

ทั้งสองสาวมาในชุดที่ดูทะมัดทะแมงด้วยเสื้อคร็อปกลางเกงขายาว ใจเริงนั้นมาในแบรนด์ในดวงใจ Vatanika Spring/Summer 2016 ที่ทำให้เธอดูเฉี่ยวมากๆ ส่วนพิมาลาแม้จะมาในชุดกางเกงแต่ก็ยังคงคีพลุคละมุนไว้อย่างคงเส้นคงวากับชุดสวยของแบรนด์ Janesuda Pure Magic Collection ออกแนวคล่องตัวแบบหวานๆ

ร้อนแรงด้วยสีสด

ถึงจะเป็นชุดสีสด แต่พออยู่บนตัวพิมาลาก็ยังดูซอฟท์ว่ามั้ย แต่ยังไง Tangerine Maxi Top จาก Sharya Summer Collection ตัวนี้ก็ทำให้เธอดูมีสีสันและชีวิตชีวามากขึ้นเนอะ ด้านใจเริงจะใส่สีอะไรก็ร้อนแรงอยู่ดี ยิ่งพอมาอยู่ในชุดเดรส Amanda จาก KINGKAN Spring/Summer 2016 ที่สีสดขนาดนี้ ยิ่งเพิ่มดีกรีความเผ็ดให้สูงขึ้นไปอีก

ออกงานสวยๆ

จะว่าไปชุดจาก The Only Son Spring/Summer 2017 ชุดนี้ทำให้ใจเริงสวยขึ้นนะ ยิ่งได้สี Tangerine ช่วยขับผิวยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์พร้อมออกงาน ฝ่ายพิมก็หวานตามคอนเซ็ปท์ ด้วยชุด LATENDRESSE จาก Karima แต่งแบบนี้สวยปลอดภัยทุกงาน

ลายเส้นเพิ่มลูกเล่น

มาดูชุดที่เล่นกับลายเส้นดูบ้าง ฝ่ายใจเริงนั้นแน่นอนว่าชุดจาก Vatanika ยังคงถูกหยิบมาสวมอยู่บ่อยๆ แต่ชุดนี้เป็นเสื้อดำกระโปรงลายขวางจากคอลเลคชั่น Pre-Fall 2016 ซึ่งเธอใส่ออกมาแล้วดูดีมากทีเดียว ด้านพิมสวมชุด Grace เครปเดรสสวยละมุนจากแบรนด์ชุดแต่งงานชื่อดัง Cher’z Sweet Winter Collection

สีดำไว้ทุกข์

เมื่อต้องไปงานศพคุณแม่ของเธอ ใจเริงก็ยังคงสวยมันในชุด Ali Velvet Dress ของ Poem สวยพิมาลามาในชุดดีเทลแน่น Renaissance Black Dress จาก Dentelle Couture

กระเป๋าสะพายเก๋ๆ

หันมาดูบนชั้นกระเป๋ากันบ้าง คราวนี้สองสาวใจตรงกันเลือกใช้กระเป๋าสะพายใบเล็กของแบรนด์กระเป๋าหนังจรเข้ชื่อดังบ้านเรา Bangkok Bootery ซึ่งใจเริงหยิบรุ่น Caddy สีหิมาลายันมาแมตช์กับชุด ส่วนพิมเลือกสะพายกระเป๋ารุ่น Barzaar สีหิมาลายันเช่นกัน บอกเลยว่าสวยทั้งคู่

เพื่อนคู่ใจใบโปรด

กระเป๋าอีกใบของใจเริงก็มาจากแบรนด์เดิม Bangkok Bootery รุ่นนี้เป็นรุ่นคลาสสิก Goldmas หนังงูใบสวย สะพายแล้วเข้ากับชุดแจ่มๆ ของเธอมาก ด้านพิมาลาเมื่อมาในชุดหวานเธอก็จับคู่กับกระเป๋าสวยๆ  Aristotle bag Rosy Box Peach Bloossom ซะเลย เข้ากั้นเข้ากัน

ต่างหูคู่สวย

ถึงจะเป็นสาวเรียบๆ ง่ายๆ แต่พิมาลาก็มีเครื่องประดับติดกายตลอดนะ โดยเฉพาะต่างหู คู่ที่สุดฯ ชอบและอยากได้มาไว้ในครอบครองเป็นคู่ที่เห็นในรูปเลย ต่างหูไม้กางเขนจาก I*m Brand แบรนด์เครื่องประดับเก๋ๆ ของสาวมาร์กี้ ราศรี และไม่ใช่แค่ของพิมที่สวยจนอยากกรี๊ด คู่ที่ใจเริงใส่ก็สวยมากเช่นกัน เป็นต่างหูสไตล์เฉพาะของแบรนด์ KAYVE คอลเลคชั่น Fall2016 เห็นแล้วอยากออกไปซื้อตามเดี๋ยวนี้เลยอ่ะ

ไอเท็มคู่กาย

สาวเปรี้ยวอย่างใจเริงมีแอคเซสเซอรี่เยอะแยะไปหมด (เท่าที่เห็นเธอซื้อและใช้ในเรื่องนะ) แต่ที่เห็นแล้วรู้สึกว้าวคือ แว่นกันแดดสุดเท่ Tuttolente Paloma Green จาก Super คือเก๋ได้อีกยัยเริง ส่วนพิมพ์นอกจากนาฬิกาและกระเป๋า ก็เห็นจะเป็นต่างหูนี่แหละที่เธอมีครอบครองเยอะที่สุด และสวยๆ ทั้งนั้นนะเออ อย่างคู่นี้ก็งามงดมาก ที่เห็นวิ้งค์ๆ นั่นไม่ใช่เพชรนะคะ เป็น Dancing Stone จากแบรนด์ Prinrada งานจิวเวอรี่คุณภาพที่ใครใส่ก็สวย (คิดว่านะ)

ดูๆ ไปแล้วถึงจะแต่งสวยคนละสไตล์แต่เพื่อนสนิทคู่นี้ต่างคนก็ต่างสวยในแบบของตัวเองเนอะ เห็นแฟชั่นของทั้งสองคนแล้วสุดฯ เลือกไม่ถูกเลยว่าจะไปเวย์ไหนดี สายแซบหรือสายหวาน เพื่อนๆ ล่ะว่าไงกันคะ

ภาพจาก IG: verasalon

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up