เซอร์ไพรส์หนักมาก! เวียร์ ศุกลวัฒน์ รับบทเกย์ครั้งแรก

Alternative Textaccount_circle
event

พบกับการฉีกบทบาทครั้งแรกของ เวียร์ ศุกลวัฒน์

โป๊ะแตก! เมื่อมีภาพคู่ของพระเอกหนุ่มหุ่นแซ่บ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส กับ โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ออกมาสร้างความฮือฮาไม่น้อย

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ไหนได้เฉลยมาแล้วว่าเป็นภาพจากหนังเรื่อง Malila The Farewell Flower (มะลิลา) ซึ่งพระเอกหนุ่มเวียร์ ฉีกบทบาทสุดๆ กับบทเกย์ในเรื่องที่ต้องประกบกับ โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ เชื่อฝีมือของหนุ่มโอได้อยู่แล้ว เพราะเจ้าตัวเคยผ่านบทแบบนี้มาก่อน ส่วนพระเอกหนุ่มเวียร์ที่ต้องมารับบทเป็นคู่รักชาวสีม่วงครั้งแรก เคยบอกไว้ว่าที่รับเล่นบทนี้เพราะอยากจะลองฉีกบทบาทการแสดงและมองหาความท้าทายใหม่ๆ ให้กับตัวเอง

เวียร์ ศุกลวัฒน์

มะลิลา เป็นผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องที่สองของ นุชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ ที่เคยฝากผลงานจากเรื่อง อนธการ ด้วยความตั้งใจของผู้กำกับที่อยากจะทำหนังแนวเกย์อารมณ์ละมุน แฝงความรักอันเร้นลับของสองหนุ่มหล่อ โดยใช้การทำบายศรีเป็นตัวเชื่อมโยงความทรงจำของทั้งคู่ หนังมีกำหนดไปเปิดตัวเร็วๆ นี้ในรอบเวิลด์พรีเมียร์ World Premiere ครั้งแรกในเดือนตุลาคมในเทศกาลภาพยนตร์ปูซาน เกาหลี ครั้งที่ 22 Busan International Film Festival 2017

หนังเล่าถึงเรื่องราวความรักหม่นเศร้าของชายคู่หนึ่งที่ได้แยกทางกันไป เชน (เวียร์) เจ้าของสวนมะลิผู้มีอดีตอันเจ็บปวด และ พิช (โอ อนุชิต) ศิลปินนักทำบายศรี เคยเป็นคนรักของเชนในวัยเด็ก พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้ง ทั้งคู่พยายามเยียวยาบาดแผลในอดีต และรื้อฟื้นความสัมพันธ์ผ่านการทำบายศรีอันงดงาม แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร และบทเลิฟซีนจะชวนสยิวแค่ไหน #ถามใจเบลล่าดู บรรดาแฟนๆก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าเคมีของสองหนุ่มจะเข้ากันได้ดีมั้ย แต่ที่แน่ๆ น่าจะเป็นหนังที่ชาวสีม่วงรอชมมากที่สุดเลยก็ว่าได้

 

ขอบคุณภาพจาก : facebook.com/MalilaMovie/

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up