เห็นเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ! รวมนักแสดงฝีมือเด็ดที่ ช่อง 8 คว้าไปลงจอ

Alternative Textaccount_circle
event

ต้องยอมรับว่าเดี๋ยวนี้ทีวีมีช่องทางเลือกให้เราดูเพียบ ซึ่ง ช่อง 8 ก็เป็นอีกช่องหนึ่งหันมาเอาดีทางด้านละคร และเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่เบื่อช่องในกระแส แต่เพื่อดึงเรตติ้ง ทางช่องก็ต้องหานักแสดงแม่เหล็กมาลงจอบ้าง เพื่อให้ละครเป็นที่พูดถึง ก็เลยเห็นนักแสดงฝีมือดีหลายคนโดดไปรับงานช่องนี้ เราไปดูกันว่ามีใครกันบ้าง

 

นักแสดงฝีมือเด็ดที่ ช่อง 8 คว้าไปลงจอ

 

แอนดริว เกร้กสัน เล่นละครให้ช่อง 3 อยู่ๆ ไปโผล่ที่งานบวงสรวงละคร “ปมรักสลับหัวใจ” ทำเอาคนงงเป็นไก่ตาแตกว่าผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ไม่ว่าเหรอ ซึ่งหนุ่มดริวบอกว่า ที่จริงเขาหมดสัญญากับช่อง 3 นานแล้ว และเป็นนักแสดงอิสระ แต่ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ใจดี ให้โอกาสแสดงละครหลายเรื่อง ส่วนการไปรับเล่นละครกับทางช่อง 8 นั้น ทางผู้ใหญ่ก็เข้าใจ และไม่มีปัญหาอะไร

ช่อง 8

เชียร์-ฑิฆัมพร เช่นเดียวกัน เพราะได้เล่นละครเรื่อง “ปมรักสลับหัวใจ” ประกบกับหนุ่มแอนดริว ซึ่งสาวเชียร์หมดสัญญากับทางช่อง 7 มาสักพักแล้ว และตัดสินใจเป้นนักแสดงอิสระ และมาดังเปรี้ยงปร้างเมื่อลงจอกับช่อง 3 ในซีรี่ส์ชุด “บริษัทรักอุตลุต” แต่ด้วยความที่เธอเป็นนักแสดงอิสระ จึงสามารถรับละครช่องไหนก็ได้ จึงไม่แปลกที่เธอจะไปร่วมงานกับทางช่อง 8

ช่อง 8

สมาร์ท-กฤษฎา เรียกว่าเป็นความงงในงง ที่เห็นหนุ่มสมาร์ทไปเล่นละครเรื่อง “ดงผู้ดี” กับทางช่อง 8 ซึ่งเรื่องนี้เขาก็เคยเล่นไว้ให้กับช่อง 3 ด้วยนะ ตอนนั้นคู่กับ แต้ว-ณฐพร และกลับมาเล่นเรื่องนี้อีกครั้งกับทางช่อง 8 ซึ่งคนก็สงสัยว่าทางช่อง 3 ไม่ว่าเหรอ แต่สรุปใจความได้ว่า จริงๆ แล้วหนุ่มสมาร์ทก็หมดสัญญากับทางช่อง 3 มานานแล้ว และเป็นนักแสดงอิสระเช่นกัน ก็เลยรับงานกับช่อง 8 ได้อย่างสบายใจ

ช่อง 8

ตูมตาม-ยุทธนา เคยมีสัญญากับทางเอ็กซ์แซ็กท์ แต่อยู่ๆ ก็เห็นไปทำงานกับช่อง 8 ซึ่งงานนี้หนุ่มตูมตามบอกว่า ตนเซ็นสัญญากับสังกัดเดิม แต่เป็นสัญญาที่สามารถไปรับงานกับช่องอื่นได้ด้วย ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสในการทำงานให้กับตนเอง

เอมี่ กลิ่นประทุม เห็นเขาว่ากันว่าหลังจากแต่งงานแล้วงานละครกับทางช่องเดิมก็ถูกลดบทบาทลง ก็เลยอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 แต่หันไปเป็นนักแสดงอิสระแทน และรับงานละครกับทางช่อง 8 ถึงจะไม่เปรี้ยงปร้าง แต่มีละครมาเรื่อยๆ เลยนะ และยังสามารถรับงานกับช่องอื่นได้อีกด้วย

ภาพจาก drama.kapook.com , www.siamzone.com และ Instagram : @andrewgregson , @cheerny , @smartkrissada_ofp , @amy_klinpratoom
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวมละครดี นักแสดงแซ่บ จากช่อง 8

ส่อง นางเอกช่อง 7 รุ่นใหม่ ใครปังบ้างนะ

5 คู่รัก & คู่จิ้นช่อง 7 เคมีเข้ากันดีเว่อร์!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up