สมฉายา Wonder Grand แกรนด์ เดอะสตาร์ ร้อง เต้น เล่น ลิปซิงค์ หรือสายฮา แกรนด์ได้หมดคร่า!!

Alternative Textaccount_circle
event

เมื่อคืนรายการ Lip Sync Battle Thailand ทำเอาฮือฮาอีกครั้งเมื่อ แกรนด์ เดอะสตาร์ มาดวลลีลาลิปซิงค์แบทเทิลกับจียอน ซึ่งสาวแกรนด์เนี่ย จะว่าไปก็มีความสามารถหลายอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การเต้น การเล่นละครทั้งดราม่า ร้าย หรือแม้แต่สายฮา เรียกว่าสมกับฉายา Wonder Grand จริงๆ

 

แกรนด์ เดอะสตาร์ ความสามารถเพียบ

 

แกรนด์เป็นที่รู้จักครั้งแรกเพราะเป็นพิธีกรรายการ Strawberry Cheese Cake จากนั้นเธอก็เข้าร่วมประกวดรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 5 ซึ่งเธอมีพื้นฐานการเต้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้เป็นที่จับตามอง เพราะลีลาการเต้นของแกรนด์นั้นไม่ธรรมดา ประกอบกับเสียงร้องที่มีพลัง ทำให้หลายคนเอาใจช่วย แต่น่าเสียดายที่แกรนด์ไม่ได้เข้าไปในรอบหลังๆ

แกรนด์ เดอะสตาร์

แต่หลังจากตกรอบ แกรนด์ก็มีผลงานเพลงดังหลายเพลงที่ได้โชว์สกิลการร้องและเต้นของเธอ เช่น เพลง “สะกดใจ”, “เธอเป็นแฟนฉันนะ” , “คนในกระจก”, “ตุ๊กตาบลายธ์” แกรนด์เคยได้รับคำวิพากย์วิจารณ์ว่า เธอเป็นนักร้องหญิงที่ไลน์เต้นโดดเด่นมาก แม้จะรายล้อมด้วยแดนเซอร์มากมาย แต่ก็สามารถสร้างจุดเด่นบนเวทีให้คนมองแต่เธอได้ จนม้า-อรนภา ตั้งฉายาให้เธอว่า Wonder Grand แถมเธอยังได้ขึ้นเวทีโชว์เสน่ห์สุดเซ็กซี่ร่วมกับเหล่ารุ่นพี่-รุ่นน้องเดอะสตาร์ อย่าง บี้, ฮั่น และกั้ง อีกด้วย

แกรนด์ เดอะสตาร์

นอกจากนี้แกรนด์ยังได้แสดงฝีมือทางการแสดงไว้กับละครหลายเรื่อง ทั้งบทดี บทร้าย โดยผลงานที่เป็นที่พูดถึงคือ อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า (นางเอกบทดี), คุ้มนางครวญ (บทร้าย), เคหาสน์ดาว (นางเอกบทดี), เงาอโศก (บทร้าย) แถมยังเล่นซิตคอมในบทฮาได้อีกในเรื่อง รักแท้แม่ไม่ปลื้ม 

แต่เห็นร้อง เล่น เต้น เต็มที่แบบนี้ แกรนด์มีปัญหาเรื่องสุขภาพ โดยเธอเป็นโรคกล้ามเนื้อและกระดูกต้นคออักเสบ ทำให้ต้องพักรักษาตัวและทำกายภาพอยู่อย่างสม่ำเสมอ และด้วยความเชื่อส่วนบุคคล ก็เลยทำให้เธอเปลี่ยนชื่อจริงจาก พรรณวรท เป็น กรณ์ภัสสร และถึงแม้จะมีปัญหาสุขภาพ แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ที่จะเดินตามเส้นทางที่รักอยู่เสมอ

และล่าสุดเธอเป็นที่พูดถึงในรายการ Lip Sync Battle Thailand เพราะโชว์ของเธอเรียกว่า “เล่นใหญ่มาก!” โดยเฉพาะโชว์รอบ 2 ที่แต่งเป็น คริสติน่า อากีเลร่า ในเพลง AIN’T NO OTHER MAN อินเนอร์เว่อร์วังมากค่ะคุณ ส่วนรอบแรกเธอลิปซิงค์เพลง Boombaya ของวง Black Pink ก็เล่นใหญ่ไม่แพ้กัน ยอมใจในความปีนขึ้นไปเต้นบนโต๊ะ

 

ภาพจาก topicstock.pantip.com , gossipstar.mthai.com และ Instagram : @grand_thestar
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ไอดอลชายเท่และหล่อ เต้นเก่งไม่พอ ยังแซ่บอีก!!!

คู่พี่น้องสุดฮอต แซ่บแบบไม่มีใครยอมใคร!!

ทรงผมประบ่า สไตล์ดารา กระชากวัย สบายหัว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up