แต่งงานแล้วชีวิตดี๊ดี! รู้งี้ สละโสด นานแล้ว

Alternative Textaccount_circle
event

บางทีจังหวะชีวิตก็พาให้เราไปเจออะไรดีๆ นะ อย่างการแต่งงานเนี่ย บางคนแต่งงานแล้วกล้าพูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า ชีวิตดี๊ดี อยากทำอะไรก็ได้ทำ อยากไปไหนก็ได้ไป เพราะคุณสามีตามใจแบบสุดๆ มาค่ะ สุดฯ จะพาไปดูว่า มีดาราสาวคนไหนบ้าง ที่ สละโสด แล้วชีวิตดีเว่อร์

 

สละโสด แล้วชีวิตดี๊ดี

 

ครีม-เปรมสินี สละโสดไปในวัย 35 ปีกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ดูเหมือนว่าคุณสามีจะทั้งเอาอกเอาใจ แถมชีวิตความเป็นอยู่ก็ดูจะสุขสบายมากๆ พากันไปเที่ยวพักผ่อนที่สถานที่สวยๆ ที่ต่างจังหวัด และยังควงกันไปทำบุญ เรียกว่าคิดไม่ผิดที่สละโสด เพราะดูแล้วมีความสุขแทนจริงๆ

สละโสด

สละโสด

สละโสด

เอมมี่-มรกต ชีวิตก่อนแต่งงานก็มีความสวยๆ อยู่ประมาณหนึ่ง แต่หลังจากตัดสินใจแต่งงานกับไฮโซเจมส์แล้ว ดูเหมือนชีวิตจะยิ่งดีขึ้นไปอีก เพราะนอกจากคุณสามีจะฐานะดี พาเที่ยวหลายประเทศแล้ว ยังเหมือนกับมีคนคอยซัพพอร์ตและเป็นเพื่อนคู่คิด ให้คำปรึกษาในทุกเรื่อง ชีวิตดีจะตาย ว่ามะ

ชมพู่-อารยา เช่นเดียวกันที่ถึงไม่แต่งงานก็สวยและสวยมากอยู่แล้ว แต่หลังจากแต่งงานไปพูดเลยว่าชีวิตของขุ่นแม่ชมสมบูรณ์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากคุณสามีจะตามใจจนขึ้นแฮชแท็ก #สะดวกแบบไหนก็ได้จ้ะ แล้ว ตอนนี้ยังเพิ่งให้กำเนิดลูกชายฝาแฝดน่ารักน่าชังอีกด้วย แถมตอนท้อง น็อต-วิศรุต ยังสละเวลาตามไปให้กำลังใจแทบทุกที่อีกต่างหาก ไม่ให้เรียกว่าชีวิตดี จะเรียกว่าอะไรได้

เนย-โชติกา หลังจากแต่งงานกับไฮโซอาร์ม ก็เหมือนชีวิตของสาวเนยจะหวานฉ่ำ อบอวลไปด้วยความรัก มีการไปพักผ่อนที่ชายทะเลกันเป็นกิจวัตร แถมธุรกิจเครื่องสำอางก็เหมือนจะไปได้สวยขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งตอนนี้กำลังจะเป็นคุณแม่แล้ว คุณสามีประคบประหงมราวกับไข่ในหินเลยทีเดียว เห็นมั้ยว่าสองคนดีกว่าคนเดียวแค่ไหน ชีวิตแฮ็ปปี้เว่อร์

พิ้งกี้-สาวิกา ถึงชีวิตการงานช่วงหลังๆ ไม่ค่อยราบรื่น แต่บอกเลยว่า หลังแต่งงานกับไฮไซเพชร-อิทธิ คุณสามีก็คอยดูแลเป็นอย่างดี จนเธอเริ่มถอยจากงานในวงการบันเทิง และเดินหน้าทำธุรกิจร่วมกับสามี พอมีเวลาเวลาก็ควงกันไปเที่ยวให้ชาวเน็ตอิจฉาเบาๆ เรียกว่าพอแต่งงานแล้วชีวิตดีจริงๆ

ภาพจาก Instagram : @creamcare , @aimeemorakot , @chomismaterialgirl , @noeychotika , @pinkysavika

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ทริคง่ายๆ ถ่ายรูปคู่แฟน ให้เป๊ะปังแบบคู่รักคนดัง

หวานไม่แคร์สื่อ !! คู่รักดาราที่เปิดตัวว่าคบกัน จากนั้นก็สวีทรัวๆ

คู่รักดารา คบกันน้านนาน กว่าจะขอแต่งงานสักที

สายติ่งยังมีหวัง! คู่รัก ที่เปลี่ยนจาก แฟนคลับ มาเป็น คู่ชีวิต

เทรนด์ กินเด็ก กำลังมาแรง! มาดูซิว่าคู่รักไทย – เกาหลี คู่ไหน ฝ่ายหญิงแก่กว่าฝ่ายชายบ้าง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up