5 พระเอกยอดยี้ ที่คนดูเบ้ปากใส่!

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่ใช่ทุกเรื่องหรอกนะที่พระเอกจะเป็นสไตล์รูปหล่อ นิสัยดี เป็นสุภาพบุรุษ และรักเดียวใจเดียว เพราะมีพระเอกไม่น้อยเลยที่ดูๆ ไปแล้วถึงกับต้องเบ้ปาก “คนแบบนี้ยังจะรักกันลงอีกเหรอ?”  ไปดูกันดีกว่าว่า 5 พระเอกยอดยี้ เรื่องไหนจะติดโผบ้าง

 

5 พระเอกยอดยี้ ที่คนดูเบ้ปากใส่

 

ฤกษ์ จาก เพลิงบุญ  พูดเลยว่าแรกๆ ก็โอเคกับพี่ฤกษ์อยู่หรอกที่มั่นคงรักเดียวกับพิมาลา จนถึงขั้นแสดงท่าที่รังเกียจและไล่ตะเพิดใจเริงอยู่หลายครั้ง แต่พอถูกใจเริงยั่งเข้ามากๆ พี่ฤกษ์ก็กลับตบะแตก ปล่อยความต้องการนำพา จนเป็นเหตุให้นอกกายนอกใจภรรยาสุดที่รัก แถมบอกว่าเรื่องนี้เอาอยู่ ที่ทำไปเพราะต้องการเอาชนะเริง ทำเพื่อความสะใจ แหม คำแก้ตัวข้างๆ คูๆ ของผู้ชายที่ไม่มีความมั่นคง แบบนี้สมควรแล้วที่นางเอกที่แสนดีของเราถึงขั้นโพล่งว่า “พิมจะหย่า!!”

พระเอกยอดยี้

ดร.อนิรุทธิ์ จาก เมียหลวง ยกให้เป็นพระเอกสุดยี้เลยค่ะคนนี้ เพราะเจ้าชู้เหลือเกิน มีบ้านเล็กบ้านน้อยไม่หยุด ไม่เว้นแม้กระทั่งคนรับใช้ แถมยังปล่อยให้เมีน้อยมาหยามเมียหลวงซึ่งๆ หน้า ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่จัดการขั้นเด็ดขาดซะด้วย แต่พอถึงเวลาที่เขาจะเลิกกลับไม่ยอมเลิก เรียกว่าเห็นแก่ตัวสุดๆ ไปเลย สุดฯ บอกเลยนะ สุดฯ จะไม่ทนตั้งแต่รู้ว่านอกใจครั้งแรกแล้วค่ะแบบนี้! พูดแล้วขึ้น!!

พระเอกยอดยี้

ภีม จาก น้ำเซาะทราย จะว่ายี้มากก็ไม่เชิง เพราะการที่ภีมนอกใจวรรณนรีก็เพราะว่านิสัยเจ้ากี้เจ้าการจุกจิกของตัวภรรยาเอง แต่ความผิดของภีมคือการไม่ยับยั้งชั่งใจเมื่อเจอกับคนรักเก่าอย่างพุดกรอง ทั้งที่ตัวเองก็มีทั้งภรรยาและลูกอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น พอวรรณนรีเปลี่ยนแปลงตัวเองก็เกิดอาการหึงหวง ทั้งที่ตัวเองก็นอกใจเขา แถมยังไม่จัดการกับพุดกรองให้เด็ดขาด ปล่อยให้คาราคาซัง เฮ้อ… ขอแอบยี้เบาๆ ก็แล้วกันนะ

ไรวินท์ จาก เจ้าบ้านเจ้าเรือน แม้ชาติปัจจุบันจะต้องบำเพ็ญเพียรเป็นเทวดาผู้ปกปักษ์บ้าน ด้วยคำสาปที่ถูกตรึงไว้ไม่ให้จากไปไหน (แต่ดูหล่อออร่ามากๆ) แต่ตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ ไรวินท์เป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัวสุดๆ ไปเลย เพราะแม้จะยอมแต่งงานกับผู้หญิงที่แม่เลือกให้ แต่กลับไม่สนใจใยดี และมีบ้านเล็กบ้านน้อยเพียบ นอกจากนี้ยังไม่ใยดีบุพการีตัวเองด้วย จนทำให้ภรรยาต้องตรอมใจตายพร้อมความแค้น เจ้าตัวก็เลยต้องมาแฉความเลวของตัวเองให้นางเอกรู้ซะเลย ทำความดีไถ่โทษเหรอคะคุณ

ภูวดล จาก ปีกทอง ขอเบ้ปากใส่รัวๆ เลยค่ะคนนี้ เพราะเป็นผู้ชายที่มีความทะเยอะทะยานมาก เข้าหาผู้หญิงทุกคนที่คิดว่าจะสามารถกอบโกยผลประโยชน์ได้ โดยใช้เสน่ห์ของตัวเองทำให้พวกเธอเหล่านั้นหลงหัวปักหัวปำ จนมีความสัมพันธืข้องเกี่ยวกับผู้หญิงถึง 4 คน ด้วยเหตุจากความอยากเจริญก้าวหน้า และหน้าที่การงานเท่านั้น เห็นแก่ตัวไหมล่ะ ผู้ชายแบบนี้

ภาพจาก www.thairath.co.th , gossipstar.mthai.com , movie.sanook.com , www.daradaily.com , www.newsplus.co.th

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

วีรกรรมสุดพีคของ คุณหนูใจเริง จากเพลิงบุญ

รวมละครดราม่าสุดแซ่บ จากนิยายของ กฤษณา อโศกสิน

ดร.อนิรุทธ์ เวอร์ชั่นไหน ทำสาวๆ ใจละลายมากที่สุด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up