เห็นเงียบๆ แต่ความหวานเพียบนะคะ ดาราสาวที่ Lucky in Love แบบสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event

มีคุ่รักหลายคู่ที่คบกันแบบไม่ค่อยออกสื่อเท่าไหร่ แต่พอออกสื่อที บอกเลยว่าความหวานไม่เป็นรองใคร แบบว่าเห็นเงียบๆ อย่างนี้ เติมความหวานเพียบนะคะ เห็นแล้วอิจฉาสาวๆ ที่ Lucky in Love สุดๆ ไปดูกันว่ามีใครกันบ้าง

 

ดาราสาวที่ Lucky in Love แบบสุดๆ

 

มิน-พีชญา งานมีมาเรื่อยๆ แต่ช่วงนี้ดูไม่ค่อยเปรี้ยงปร้าง ส่วนความรักก็บอกอยู่ตลอดๆ ว่าแฮปปี้สุดๆ แต่ไม่ค่อยเปิดเผยหน้าตาฝ่ายชายออกสื่อสักเท่าไหร่ สำหรับไฮโซหนุ่ม โอ๊ต-พิทักษ์ ที่แม้จะมีอายุห่างกันถึง 9 ปีก็ไม่เป็นอุปสรรค ตอนนี้ทั้งคู่คบหาดูใจกันได้ประมาณเกือบปีแล้ว แถมล่าสุดฝ่ายชายหอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพร้ส์ด้วย หวานสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ

Lucky in Love

น้ำตาล-พิจักขณา ไม่ค่อยหวานออกสื่อสักเท่าไหร่ เพราะเวลาว่างไม่ค่อยตรงกัน แต่สาวน้ำตาลคบกับ ไผ่-พาทิศ มาได้ประมาณ 6 ปีแล้วนะ ล่าสุดหนุ่มไผ่ก็โชว์ความหวานด้วยการเซอร์ไพร้ส์วันเกิดให้สาวน้ำตาลพร้อมกับเพื่อนๆ ที่มาอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง บอกเลยว่า ถึงแม้จะออกสื่อไม่บ่อย แต่ก็หวานกันอยู่นะค้า

Lucky in Love

เจี๊ยบ-ชมพูนุช ไม่ค่อยควงกันออกงานเท่าไหร่กับหวานใจ ปูไข่-พงศ์สิรี แต่บอกเลยว่าในไอจีคือหวานหยดมากๆ ถึงขั้นนับเป็นวันที่คบกัน คร่าวๆ ก็พันกว่าวัน หรือประมาณ 4 ปีกว่าๆ แล้วสำหรับคู่นี้ และดูเหมือนว่าความหวานจะยังทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ด้วย น่าอิจฉาเนอะ

บี-น้ำทิพย์ ไม่ค่อยออกสื่อหรืออัพรูปคู่เท่าไหร่เลยกับหวานใจคนนี้ ฮิม-อิสริยะ แต่ในงานสำคัญๆ ของสาวบีก็มักจะเห็นหนุ่มคนนี้มาให้กำลังใจเสมอ คู่นี้แม้ไม่ออกสื่อบ่อย แต่ก็ประคับประคองความรักกันมาได้ตั้ง 5 ปีกว่าแล้วนะ รอดูซิว่าเมื่อไหร่จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันสักที

บี-มาติกา ไม่ค่อยเปิดตัวหวานใจออกสื่อสักเท่าไหร่ แต่คงมีหลายคนที่รู้ว่าเธอคบกับ กร-กรกฤช หนุ่มดีกรีผู้บริหาร มาได้ราวๆ 6-7 ปีแล้ว ถ้าตามดูในอินสตาแกรมจะเห็นว่าทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ และเมื่อวันเกิดสาวบีที่ผ่านมา หนุ่มกรก็หอบดอกไม้ช่อใหญ่มาอวยพรด้วย

ภาพจาก Instagram : @minpechaya , @p_namtarn , @cj_piya , @beenamthipofficial , @bb_matika

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

คู่รักดารา คบกันน้านนาน กว่าจะขอแต่งงานสักที

หมดยุครักต้องซ่อน! คู่รักดาราที่ เปิดตัวว่าคบกัน ทำเอาคนโสดตาลุกเป็นไฟ!

เทรนด์ กินเด็ก กำลังมาแรง! มาดูซิว่าคู่รักไทย-เกาหลี คู่ไหน ฝ่ายหญิงแก่กว่าฝ่ายชายบ้าง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up