ส่อง รถหรู ของดาราสาว สวยและรวยมากจริงๆ

Alternative Textaccount_circle
event

เชื่อว่าคนเราถ้าจะตัดสินใจซื้อรถแต่ละคัน ต้องอยู่ที่ความพึงพอใจเป็นหลัก หากสวยถูกใจ สะดวกสบาย และตรงกับความต้องการ บางทีเรื่องราคาอาจจะเป็นรองก็ได้ เหมือนอย่างดาราสาวเหล่านี้ ที่ตัดสินใจถอย รถหรู มาครอบครอง

 

ส่อง รถหรู ของดาราสาว

 

คิมเบอร์ลี่ เพิ่งควักกระเป๋า 6.9 ล้าน ซื้อรถ Porsche Macan 2.0 สีดำสุดหรู ขนาดกะทัดรัดและดูสปอร์ตกว่าคันเก่าสีขาวที่เพิ่งประกาศขายไป ซึ่งคันนันที่เธอประกาศขายเพราะว่าไม่ค่อยได้ใช้นั่นเอง ขายรถเก่าเพื่อซื้อรถใหม่ ไม่ฟุ่มเฟือยจอดทิ้งนะคะ แต่ยืนยันว่าสวยและรวยมาก

รถหรู

อั้ม-พัชราภา ขับรถเองท่าทางจะไม่ใช่แนวแล้ว เพราะหลังๆ แม่อั้มเดินสายออกอีเว้นท์บ่อย ก็เลยถอยรถตู้คันใหม่ ยี่ห้อ Volkswagen Caravelle สีดำสุดหรูมาซะเลย ข้างในคือโอ่โถงโปร่งสบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ชิลๆ ของแม่มากๆ ค่า

รถหรู

แอน ทองประสม เวิร์คกิ้งวูแมนระดับแอนทอง ก็ต้องมีรถที่สมฐานะสักหน่อย จะได้ดูภูมิฐาน ล่าสุดก็เลยถอยรถ Jaguar XJ มาใหม่ สีดำสุดหรูหราเลยทีเดียว ราคาก็สบายๆ แค่เกือบๆ 7 ล้าน แต่ใช้แล้วเสริมสง่าราศีแบบสุดๆ

รถหรู

จ๊ะ อาร์สยาม เรียกว่าสู้ชีวิตฝ่าฟันอุปสรรคจนลืมตาอ้าปากได้ แถมตอนนี้ยังทำธุรกิจจนร่ำรวย ล่าสุดเธอก็เลยถอนรถ Porsche 718 Boxster สีเหลืองสด เปิดประทุน ราคาเกือบ 10 ล้านบาท เป็นรางวัลชีวิตสักหน่อย แหม รางวัลมูลค่ามหาศาลเลยนะเนี่ย

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สวยและรวยมาก และเป็นเจ้าแม่รถสปอร์ตเลยก็ว่าได้ เพราะเธอเคยมีซูเปอร์คาร์ในครอบครองหลายต่อหลายคัน และล่าสุดเธอก็เพิ่งโชว์รถ Jaguar F-Type V8 S Convertible สีดำด้านสุดหรู ราคานับสิบล้านบาทลงในอินสตาแกรม ไม่รวยจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

รถหรู

ภาพจาก Rabbit Auto Craft และ Instagram : @kimmy_kimberley , @aum_patchrapa , @annethong , @jaja_nongpanee , @janienineeleven

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ชวนไปส่อง ซูเปอร์คาร์สุดหรู คู่ใจเหล่าดารา

ดารากับแฟนมหาเศรษฐี รวยมีกินมีใช้ตลอดชีวิต

5 มุมสตรองของ ดีเจเอกกี้ ที่ไม่ใช่แค่สวยและรวยมาก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up