โยชิ-รินรดา จากเน็ตไอดอลสายแบ๊ว สู่ Miss Tiffany สุดปัง

มงลงเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเวที Miss Tiffany Universe 2017 และผลก็เป็นไปตามที่หลายคนคาดคือ โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์ คว้ามงไปครอง จากเน็ตไอดอลสาวสองสายแบ๊ว เธอเปลี่ยนลุคเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ได้ในเวลาไม่นาน ไปดูพัฒนาการของเธอกัน

 

โยชิ-รินรดา จากเน็ตไอดอลสู่เจ้าของมง

 

น้องโยชิเริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้าง จากการเป็นตัวแทนถือป้ายโรงเรียน และมีภาพเผยแพร่ออกมาทางอินเตอร์เน็ท ซึ่งทุกคนต่างตื่นตกใจที่เธอเป็นสาวประเภทสอง เพราะหน้าตาสวยหวาน หุ่นอ้อนแอ้น ดูยังไง้ยังไงก็เป็นผู้หญิงแน่ๆ

โยชิ-รินรดา

ซึ่งอันที่จริงแล้วตอนนั้นเธอยังเป็นนักเรียนมัธยมผมสั้นอยู่เลย ภาพผมยาวที่เห็นๆ กันนั้นเป็นเพราะเธอติดแฮร์พีซเอา หลังจากที่คนเริ่มให้ความสนใจเธอมากขึ้น เธอก็ได้ไปออกรายการสัมภาษณ์ต่างๆ เพราะถึงขั้นมีคนเทียบความสวยของเธอกับ ปอย-ตรีชฎา เลยทีเดียว

โยชิ-รินรดา

จากนั้นโยชิก็เลยมีงานเข้ามามากมาย ทั้งงานโฆษณาสินค้า งานถ่ายแบบ และงานภาพยนตร์ เธอเคยเปิดเผยว่า เธอเดินสายประกวดตั้งแต่อายุ 15 ปีแล้ว ซึ่งคุณแม่นั้นรับได้ แต่กว่าคุณพ่อจะยอมรับ ก็เป็นช่วงที่เธอเริ่มหารายได้ได้ด้วยตนเองแล้ว

หลังจากจบมัธยม โยชิเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และตัดสินใจผ่าตัดแปลงเพศ ตามความต้องการที่อยากจะเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งเธอก็เคยบอกเหมือนกันว่าอยากเจริญรอยตามรุ่นพี่อย่าง ปอย-ตรีชฎา หลายคนก็เลยคาดหวังอยู่ลึกๆ ว่า เธอจะเข้าประกวดเวทีสาวประเภทสองเวทีใหญ่ๆ อย่าง Miss Tiffany ไหม

ในที่สุดเธอก็เข้าร่วมประกวด Miss Tiffany Universe 2017 ซึ่งตอนที่เริ่มเข้าประกวดแรกๆ เธอเคยโดนตำหนิว่าภาพลักษณ์ของเธอดูแบ๊วเกินไป หลังจากนั้นไม่นาน โยชิได้ปรับลุคของเธอใหม่ กลายเป็นสาวสวยแซ่บ แบ๊วน้อยลง และแน่นอน เธอถูกจับตามองให้เป็นหนึ่งในตัวเก็งของการประกวดครั้งนี้ และในที่สุด เธอก็คว้ามงไปครองได้สำเร็จ ทำเอาแฟนคลับของเธอเฮลั่นเลยทีเดียว

ซึ่งก็ต้องตามดูกันต่อไปว่าเธอจะปังไปจนถึงจุดสูงสุดแบบ ปอย-ตรีชฎา ได้ไหม เพราะนี่อาจเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้เธอทำตามความฝันได้ก็แล้วกันนะ สวยเบอร์นี้ ผู้หญิงแท้ๆ อย่างเราๆ อยากยอมแพ้ซะจริงๆ

ภาพจาก Facebook : รินรดา ธุระพันธ์

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ประชัน 2 เวที สาวแท้ – สาวเทียม สวยกินกันไม่ลง งานนี้มีเรด้าร์พัง!

บลอสซั่ม สาวประเภทสองจาก The Face SS3 สวยจนผู้หญิงต้องยอม!

Miss Tiffany 2017 สวยแรงแซงทุกโค้ง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up