คู่เพื่อนรัก เพื่อนซี้ดารา เคียงข้างกันในทุกจังหวะชีวิต

Alternative Textaccount_circle
event

ชีวิตเราต้องการเพื่อนมากสักกี่คนกัน? ถ้ามีเพื่อนที่ดีที่สุดที่คอยเคียงข้างเราในทุกจังหวะชีวิต แค่นี้ก็อาจจะเพียงพอแล้ว เหมือน คู่เพื่อนรัก ดาราเหล่านี้ ที่คอยเคียงข้างกันทั้งเวลาที่ทุกและเวลาที่สุข เป็นความสัมพันธ์ที่น่าประทับใจมากๆ 

 

คู่เพื่อนรัก เคียงข้างกันทุกจังหวะชีวิต

 

เจนี่-นานา เรียกว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกันที่สุดในแก๊งนางฟ้าเลยก็ว่าได้ เพราะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด พอนานามีลูก เจนี่ก็มาช่วยเลี้ยง มาเล่นกับหลาน ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน พอเจนี่มีข่าวอะไร นานาก็ออกมาให้ข่าวแทนเสมอ ช่วงหลังจากเจนี่หย่าครั้งก่อน และจะบินไปอเมริกา นานายังมารับหน้านักข่าวแทนเลย เรียกว่าอยู่เคียงข้างทั้งยามทุกข์และยามสุขจริงๆ

คู่เพื่อนรัก

เมย์-อั้ม เรียกว่าเป็นเพื่อนสนิทสุดๆ สำหรับ เมย์ เฟื่องอารมย์ และ อั้ม-พัชราภา เพราะหากยังจำกันได้ ตอนที่เมย์มีเรื่องกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เกือบจะกลายมาเป็นมือที่สามระหว่างเธอกับ หนุ่ม-กรรชัย ตอนนั้นอั้มก็เข้าไปช่วยไฟท์เต็มที่ พอตอนนี้เมย์แต่งงาน มีลูกสาวน่ารักเรียบร้อย อั้มก็ยังแวะเวียนหาเวลาไปเจอ ไปเล่นกับน้องมายูอยู่ตลอดๆ แถมเมยืยังบอกด้วยว่า ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่คบกัน เคยงอนกันแค่ครั้งสองครั้งเอง เรียกว่า ไม่ว่าจะสุขจะทุกข์ก็ไม่ทิ้งกันจริงๆ

คู่เพื่อนรัก

ชมพู่-เอมมี่ สองสาวแฟชั่นนิสต้า ชมพู่-อารยา และ เอมมี่-มรกต คบกันมานาน รู้ใจกันเป็นอย่างดี ตอนงานแต่งของชมพู่ เอมมี่ถึงกับหลั่งน้ำตาและฝากฝังให้ น็อต-วิศรุต ดูแลชมพู่ให้ดีๆ และแน่นอน ในงานแต่งงานของเอมมี่ สาวชมพู่ก็ไม่พลาดที่จะมาเป็นเพื่อนเจ้าสาว นอกจากนี้เราจะเห็นสองสาวไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมากๆ เชื่อว่าพอชมพู่คลอดลูกแล้ว เอมมี่จะต้องอาสามาช่วยเลี้ยงหลานอย่างแน่นอน

นัท-แอน เข้าวงการมาในเวลาใกล้เคียงกัน สำหรับ นัท-มีเรีย และ แอน ทองประสม เรียกว่าคบกันมา 20 กว่าปีแล้ว เห็นกันมาในทุกช่วงชีวิต และดูเหมือนว่า ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไร ทั้งคู่ก็ต่างให้คำปรึกษากันได้เป็นอย่างดี แม้ตอนนี้ต่างก็ต่างทำงาน แต่เราก็มักจะเห็นพวกเธอและกลุ่มเพื่อนๆ นักรวมตัวกันบ่อยๆ นี่แหละนะมิตรภาพ ห่างกันแค่ไหนก็ต่อกันติดอยู่ดี

เจี๊ยบ-อ้อม เป็นเพื่อนร่วมสังกัดกันมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการแรกๆ จนตอนนี้ต่างคนต่างผันตัวไปเป็นผู้จัด แถมยังมีครอบครัวกันแล้วด้วย สำหรับ เจี๊ยบ-โสภิตนภา และ อ้อม-พิยดา แต่ก็ยังนัดเจอกัน พูดคุย ปรึกษา ให้กำลังใจกันเสมอ เรียกว่าเห็นมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นจนเป็นแม่คนกันแล้ว ก็ยังสนิทซี้ปึ้กไม่เปลี่ยน

 

ภาพจาก Instagram : @janienineeleven , @nanarybena , @mayfuang , @aimeemorakot , @myriabenedetti , @jeabsopidnapa

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ส่องครอบครัวสาวๆ แก๊งนางฟ้า สายซอฟท์ ใช้ชีวิตสบายๆ ไม่ค่อยดราม่า

คู่อดีตเพื่อน (เคย) รัก แตกหัก ถึงขั้นเลิกคบ

ย้อนรอยความสัมพันธ์เพื่อนรัก มิ้นต์-คิมเบอร์ลี่ ยังไงเพื่อนก็ตัดกันไม่ขาด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up