รวมละครคู่ขวัญ เคน-แอน โคจรเจอกันทีไร ฟินทุกที!

Alternative Textaccount_circle
event

เหมือนเห็นภาพแว้บๆ ได้ยินข่าวแว่วๆ ว่า เคน-ธีรเดช กับ แอน ทองประสม กำลังจะโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นงานละครหรืออะไร แต่ถ้าเป็นละครก็ขอเตรียมหมอนไว้จิกหลายๆ ใบเลย เพราะละครของคู่ขวัญ เคน-แอน มันฟินสุดๆ เราไปย้อนดูกัน

 

ละครคู่ขวัญ เคน-แอน ฟินจิกหมอน

 

แรงเงา เป็นละครเรื่องแรกที่ทั้งคู่ได้เล่นร่วมกัน แม้บทบาทของวีกิจจะไม่ค่อยโดดเด่น แต่ก็เป็นคนที่ให้คำปรึกษากับมุนินได้ดีจนเกิดเป็นความรัก บทบาทตอนนั้นถือว่าไม่โดดเด่นมาก เพราะเน้นที่ตัวนางเอกมากกว่า แต่ผู้ชายที่แสนดีอย่างวีกิจก็ทำเอาสาวๆ หลายคนอยากได้เป็นแฟนเลยทีเดียว

เคน-แอน

อุ้มรัก เป็นละครที่ทั้งคู่โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 5 ปี และถือเป็นการแจ้งเกิดของคู่นี้เลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องนี้เป็นบทบาทที่พระ-นางต้องใช้ชีวิตด้วยกัน ทำให้เกิดมุมน่ารักๆ ฟินจิกหมอนมากมาย จนกลายเป็นว่า เคมีของทั้งคู่ลงตัว จนมีคนอยากให้เล่นละครด้วยกันอีกบ่อยๆ

เคน-แอน

สวรรค์เบี่ยง ถัดมาอีกสองปี จากบทผู้ชายกวนๆ น่ารักๆ กลายเป็นผู้ชายสายโหดสุดซาดิสม์ที่กลั่นแกล้งนางเอกสารพัดด้วยความเข้าใจผิด แต่ที่สุดแล้วก็แพ้ความดีของนางเอก ในวันที่เกือบจะเสียเธอไป แม้จะเป็นเรื่องราวสุดดราม่า ที่นางเอกน่าสงสารเหลือเกิน (และคุณคาวีก็น่าเบิ๊ดกระโหลกเหลือเกิน) แต่ก็ขึ้นแท่นกลายเป็นละครในดวงใจของใครๆ หลายคนไปแล้ว

สูตรเสน่หา กระแสคู่ขวัญคู่นี้กำลังมา เลยไม่รอช้า ปล่อยละครต่อเนื่อง เป็นเรื่องราวของดาราสาวที่ต้องไปเป็นพิธีกรรายการอาหาร แต่ทำอาหารไม่เป็น ก็เลยไปเรียนจาก “ครูกุ๊ก” แบบสูตรลัดเร่งด่วน เพื่อให้ได้งาน จนในที่สุดเกิดเป็นความผูกพันและก่อตัวเป้นความรัก เรื่องนี้น่ารักมากๆ และคาแร็คเตอร์ของครูกุ๊กก็อบอุ่นมากๆ ส่วนแอนก็เล่นได้เอาแต่ใจแต่หมั่นไส้ไม่ลงมากๆ เช่นกัน

เคน-แอน

365 วันแห่งรัก เป็นเรื่องสุดท้ายที่ทั้งคู่ร่วมงานกัน เรื่องราวของคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน ที่แม่หมอทำนายว่าจะอยู่กันไม่ยืด อยู่กันได้แค่ 365 วันเท่านั้น นางเอกเลยต้องทำทุกวิถีทางเพื่อประคองชีวิตรักให้ผ่านพันไปด้วยดี ความฟินคือเรื่องนี้พระเอก-นางเอกเขาแต่งงานกันแล้ว ดังนั้นก็เลยมีฉากหวานๆ ของสามี-ภรรยาเยอะพอดู แถมเขาเล่นจริงจนเราอิน รู้สึกว่าเขารักกันจริงๆ ก็เลยน่าประทับใจสุดๆ

ล่าสุดทั้งคู่มาถ่ายนิตยสารแพรวด้วยกัน ภาพน่ารักไม่เบาเลย มาถ่ายแบบด้วยกันแล้วอย่างงี้ จะมีละครด้วยกันอีกมั้ยน้า อันนี้ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป

 

ภาพจาก picpost.postjung.com , topicstock.pantip.com , mangoespudding.blogspot.com และ Instagram : @annethong

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวมผลงานตรึงใจของ เคน-ธีรเดช

ส่องสไตล์เรียบเท่ ดูดี มีระดับ ของ แอน ทองประสม

15 ลุคชิลๆ แต่เก๋ สไตล์ แอน ทองประสม

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up