เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับอดีตรักที่ไม่เคยสมหวัง

Alternative Textaccount_circle
event

เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเลิกรากับไฮโซกึ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผู้เคยได้รับฉายา “นางเอกจอมฉก” ดูเหมือนว่าความรักของเธอที่ผ่านมาไม่เคยสมหวังเลยสักครั้ง เราไปย้อนดูกันหน่อย

 

รักที่ไม่เคยสมหวังของ เจนี่

 

ตั้งแต่สมัยเริ่มเข้าวงการแรกๆ เธอเคยคบหาดูใจกับ แพท-พัทสน ตอนนั้นเขาเป็นพระเอกสุดฮ็อตเลยก็ว่าได้ แต่คบกันไปไม่นานก็ต้องเลิกกัน เพราะคุณแม่เจนี่ไม่ปลื้ม หลังจากเลิกรากับแพทได้ไม่นาน เธอก็พบรักกับไฮโซหนุ่ม บั๊ด-ลวรรณ ตอนนั้นว่ากันว่าเขาทิ้งนักแสดงสาว หญิง-ฌัชชา เพื่อมาคบกับเจนี่เลย ความรักของทั้งคู่ดำเนินยาวนานถึง 7 ปี แต่ในที่สุดก็ต้องเลิกกันไป โดยมีคนเม้าท์ว่าอาจจะมีมือที่สาม และน่าจะด้วยวัยที่ห่างกัน

เจนี่

หลังจากนั้นเธอก็ถูกมองว่าเป็นมือที่สาม เพราะไปสนิทกับคนรักของนักแสดงสาวหลายคน เช่น บอย-ภาณุศักดิ์ คู่หมั้นนักแสดงสาว ผิง-พิมพาภรณ์, หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ที่ตอนนั้นคบอยู่กับแอริณ และ ฮิม-อิทธิพัทธ์ คนรักของ น้อยหน่า สาวไฮโซ ฉายาจอมฉกน่าจะได้มาจากช่วงนี้นี่แหละ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะสนิทกับแต่ละคนได้ไม่นานก็เลิกคุยกันไป

จนต่อมาได้พบกับ กพ-กฤษณ์ ณรงค์เดช ทายาทเคพีเอ็น ถึงขั้นไปทัวร์ยุโรปด้วยกันถึง 9 วัน 9 คืน แต่ดูเหมือนว่าจะคบกันได้แค่ 2 เดือนก็เป็นอันต้องเลิกรา โดยเธอให้เหตุผลว่าเข้ากันไม่ได้ มิหนำซ้ำฝ่ายชายยังไม่ยอมเปิดปากถึงความสัมพันธ์นี้ด้วย

เจนี่

จนได้เล่นละครคู่กับ ฟิล์ม-รัฐภูมิ และกลายเป็นคู่จิ้นกัน พอความสัมพันธ์เริ่มก่อตัว และหนุ่มฟิล์มก็บอกว่าคุยๆ กันอยู่ เจนี่กลับออกมาบอกว่าเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น เล่นเอาเงิบกันเลยทีเดียว ประกอบกับตอนนั้นฟิล์มก็มีกรณีของแอนนี่ บรู๊ค เข้ามาเอี่ยวด้วย ความสัมพันธ์นี้ก็เลยเป็นอันจบไป

เจนี่

คนต่อมาคือไฮโซตั้ม-สิริเกียรติ คนนี้บอกเลยว่าเลิฟมาก ควงกันไปเที่ยว ไปทำบุญกันบ่อยๆ จนคนคิดว่านี่แหละคือตัวจริง แต่ไปๆ มาๆ ฝ่ายชายกลับหายไปแบบขาดการติดต่อนานถึง 3 เดือน แถมตอนบอกเลิกกลับส่งข้อความมาบอกเลิกอีก ทำเอาเธอช็อกหนักเลยทีเดียว ว่ากันว่าเป็นเพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม

หลังจากช้ำรักได้ไม่นาน เธอก็ควงหนุ่มรุ่นน้อง บอย-พลาวุธ ทายาทห้างดังย่านประตูน้ำ แต่ด้วยนิสัยของฝ่ายชายที่เด็กเกินไป ทำให้เจนี่ทนไม่ไหว โบกมือบ๊ายบายในที่สุด

นอกจากนี้เธอก็ยังมีข่าวว่าเป็นมือที่สามของ ก้อง-กรุณ หวานใจของ แตงโม-นิดา ในขณะนั้น จนมีเรื่องบาดหมางทำให้ไม่ถูกกันจนทุกวันนี้ แถมยังมีข่าวว่าควง  โน้ต-วิเศษ อดีตคนรักของ อั้ม-พัชราภา จนทำให้มีเรื่องโกรธเคืองกันในที่สุด

หลังจากที่ดูเหมือนจะเงียบเรื่องความรักไปพักใหญ่ เธอก็โพสท์ภาพพร้อมแฮชแท็กปริศนาลงในอินสตาแกรม จนในที่สุดก็ออกมาแถลงข่าวว่าเป็น เอ๋-ชนมสวัสดิ์ อัศวเหม รักดูดดื่มถึงขั้นจดทะเบียนสมรส กลายเป็นมาดามเจนี่ แต่เหมือนว่าความรักไม่ทันจะสุกงอมดีก็ดันมีปัญหาจนต้องเลิกรา เซ็นใบหย่ากันในที่สุด ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมาบอกเหตุผล แต่ขาเม้าท์ก็เดาว่า ทั้งปัญหาที่ฝ่ายชายเจ้าชู้ และเรื่องการทำร้ายร่างกาย

หลังจากเจ็บช้ำกับความรักมาไม่นานนัก เธอก็มีข่าวว่ากำลังมีไฮโซหนุ่ม กึ้ง-เฉลิมชัย มาคอยดูแลหัวใจ แต่เธอก็ไม่ได้บอกสถานะว่าตกลงอะไรยังไง ถึงจะมีคนเห็นว่าไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ก็เถอะ แต่ความรักก็ดูเหมือนจะมีอุปสรรคอีกแล้ว เพราะไม่ทันจะถึงปีดี เธอก็เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเลิกกันแล้ว ด้วยปัญหามือที่สาม

เจ็บจากความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่าแบบนี้ ก็ต้องดูกันต่อไปแหละว่าเธอจะมีใครมาเยียวยาหัวใจไหม หรือจะตัดสินใจครองตัวเป็นโสดไปยาวๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

 

ภาพจาก www.komchadluek.net , gossipstar.mthai.com , di.upyim.com , www.manager.co.th , club.sanook.com , entertain.teenee.com , www.manager.co.th , women.kapook.com , www.banmuang.co.th และ Instagram : @janienineeleven

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ละครปังของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ถอดบทเรียนศึกบุ๋ม-เจนี่ ทำไมชาวเนตเทใจให้เจ๊

ดาราสาว โสด สวย แซ่บ ให้หนุ่มๆ เสียดายเล่น!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up