ส่องครอบครัวดารา ลูกแฝด วุ่นวายนิดๆ แต่น่ารักสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event

เห็นช่วงนี้ ชมพู่-อารยา ท้องแก่ใกล้คลอด ก็เลยแอบลุ้นว่าลูกแฝดชายของขุ่นแม่ชมจะออกมาน่ารักน่าชังแค่ไหน และจะว่าไป วงการบันเทิงเราก็มีครอบครัวดาราที่มี ลูกแฝด อยู่หลายครอบครัวเหมือนกันนะ จะมีครอบครัวไหนบ้าง ไปดูกัน

 

ครอบครัวดารา ลูกแฝด

 

ครอบครัวของ นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทเทเนียม มีลูกแฝดหญิง-ชาย วัยกำลังซนอย่าง น้องบีนา และ น้องบรู๊คลิน ด้วยความที่เป็นแฝดชาย-หญิง นิสัยและสไตล์เลยต่างกันโดยสิ้นเชิง ทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องสรรหาวิธีรับมือที่ต่างกัน แต่ถึงแม้จะอยู่ในวัยกำลังซน แต่เด็กๆ ก็ว่าง่าย สอนรู้เรื่อง แถมยังเป็นเพื่อนเล่นกันได้ดี น่ารักสุดๆ

ลูกแฝด

ลูกแฝด

โอปอล์-ปาณิศรา และ หมอโอ๊ค-สมิทธ์ ถือว่าเป็นคุณแม่สุดแกร่งที่ยอดเคลื่อนไหวร่างกายให้น้อยที่สุด เพื่อที่จะประคองชีวิตลูกน้อยทั้งสองเอาไว้ จนในที่สุดแฝดหญิง-ชาย อลิน-อรัญ ก็ลืมตาดูโลกอย่างปลอดภัย แถมตอนนี้กำลังเป็นวัยช่างพูดช่างคุย เรียกว่าทำเอาคุณพ่อคุณแม่หลงสุดๆ น้องอลินเป็นสาวน้อยสุดมั่น ดูแล้วท่าทางจะได้นิสัยคุณแม่มาเต็มๆ ส่วนอรัญดูจะเป็นหนุ่มขี้อาย พูดน้อย แบบเดียวกับคุณพ่อเป๊ะ ถึงตอนเลี้ยงจะเหนื่อยหน่อย แต่พอเห็นความน่ารัก เชื่อว่าทั้งโอปอล์และหมอโอ๊คหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งแน่ๆ

 ลูกแฝด

ลูกแฝด

หลังจากแต่งงานกันที่ฮาวายเมื่อหลายปีก่อน สิงโต นำโชค กับภรรยาชาวอเมริกัน มาเลีย รีเนโรว์ ก็มีลูกชายน่ารักน่ารักหนึ่งคนชื่อ น้องไค และหลังจากนั้นไม่กี่ปี ภรรยาก็ได้ให้กำเนิดลูกชายอีก แต่คราวนี้เป็นฝาแฝดนะจ๊ะ นามว่า น้องเคเน-น้องคาเลโอ แม้ว่าน้องๆ จะยังเล็กอยู่ แต่ดูท่าทางแล้ว อีกหน่อยบ้านต้องไม่เงียบเหงา เพราะสามหนุ่มสามมุมต้องพร้อมใจกันซนแน่นอน คุณพ่อคุณแม่เตรียมรับมือกันไว้เลย

ดาวร้ายของวงการอย่าง เอ็ม-อภินันท์ ตัวจริงไม่ร้ายอย่างในละคร แถมครอบครัวอบอุ่นสุดๆ โดยเขาแต่งงานกับสาวนอกวงการ และมีลูกแฝดหญิงหนึ่งคู่คือ น้องฌานา และ น้องฌารีน วัยสองขวบกว่าๆ เรียกว่ากำลังน่ารักสุด เหมือนตุ๊กตามากๆ ยิ่งถูกจับแต่งตัวคู่กันยิ่งน่าเอ็นดู

หายหน้าหายตาไปเลยสำหรับ บัวชมพู ฟอร์ด หลังจากแต่งงานกับหนุ่มนักธุรกิจ สมประสงค์ สหวัฒน์ ซึ่งตอนนี้เธอทำหน้าที่เป็นคุณแม่เต็มตัว มีลูกชายทั้งหมด 3 คน คือ น้องแมตต์ วัย 9 ขวบ และฝาแฝดวัยซนอีก 2 คนคือ น้องมาร์กซ์ และ น้องเหมา เรีกยว่าตอนนี้เลี้ยงกันแบบจับปูใส่กระด้ง ดีนะที่พี่คนโตเขาดตพอแล้ว ไม่อย่างนั้นคุณแม่บัวอาจจะเหนื่อยคูณสาม แต่เห็นความน่ารักของสองแสบแล้วก็ชื่นใจ

ส่วนคนนี้ แม้จะใกล้คลอดเต็มที แต่ ชมพู่-อารยา ก็ยังคงฟิตร่างกายตลอดๆ แถมแฟชั่นคนท้องของขุ่นแม่ก็แซ่บเหลือเกิน อีกไม่กี่อึดใจก็จะได้เห็นหน้าลูกแฝดชายของขุ่นแม่ชมแล้ว ขออวยพรให้แข็งแรงทั้งลูกแฝดและคุณแม่เลยนะคะ

 

ภาพจาก Instagram : @nanarybena , @opalpanisara , @singtonumchok , @m_apinan , @buachompoosahavat , @chomismaterialgirl

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

4 ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เห่อเบอร์ไหนถามใจดู!

#อย่าขัดใจแม่ #สะดวกแบบนี้ แฟชั่นคนท้องของ ชมพู่-อารยา ยิ่งท้องโตยิ่งแซ่บ!

ควันหลงวันแม่ มาดูซิว่าคุณแม่-คุณลูกดารา เขาทำซึ้งอะไรกันบ้าง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up