ดารา รักสุกงอม พร้อมแต่ง เหลือแค่ฝ่ายชายมาขอเท่านั้นแหละ

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงนี้มีคู่รักดาราหลายคู่เหลือเกินที่เตรียมตัวจะแต่งงาน บ้างก็ขอแต่งแล้ว บ้างก็เตรียมงานแล้ว หาฤกษ์แล้ว แต่ก็มีหลายคู่นะที่ฝ่ายหญิงบอกว่า พร้อมแต่ง รอแค่ฝ่ายชายมาขอ จะมีคู่ไหนบ้าง ไปดูกัน

 

มาขอสักที รักสุกงอม พร้อมแต่ง แล้ว

 

น้ำฝน-พัชรินทร์ กับดีเจหนุ่ม อาร์ม-พิพัฒน์ ความรักค่อนข้างลงตัวและยิ่งนานยิ่งหวานฉ่ำ แม้จะคบกันได้แค่ปีกว่าๆ แต่น้ำฝนก็เริ่มมั่นใจแล้วว่าหนุ่มอาร์มคือคนที่ใช่ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ส่วนเรื่องข่าวดีจะมีมั้ย เธอบอกยังไม่มี และให้ไปถามฝ่ายชาย เพราะถ้าถามตัวเธอว่าพร้อมมั้ย เธอบอกว่าด้วยอายุเท่านี้แล้ว พร้อมแน่นอน เขามาขอเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแหละ อะ…งั้นคงต้องรอกันต่อไป ว่าเมื่อไหร่หนุ่มอาร์มจะมาขอเนอะ

พร้อมแต่ง

ไอซ์-อภิษฎา กับ ไฮโซแม๊กซ์-ชญานินท ช่วงนี้ดูเหมือนจะเพิ่มดีกรีความหวานขึ้นมาเรื่อยๆ สังเกตจากการที่สาวไอซ์เริ่มลงรูปคู่ในอินสตาแกรมถี่ขึ้น ซึ่งเธอบอกว่า อยากจะเก็บความทรงจำดีๆ ให้เหมือนเป็นไดอะรี่ ตอนนี้คบกันมาตั้ง 3 ปีแล้ว แถมเพื่อนสนิทอย่าง เอมี่-มรกต และ ชมพู่-อารยา ก็แต่งงานกันไปแล้ว จากที่ไม่เคยรู้สึกว่าอยากแต่งก็เริ่มเปลี่ยนความคิด เลยรู้สึกว่า ถ้าฝ่ายชายมาขอก็พร้อมตอบรับ แต่ตอนนี้ยังนิ่งอยู่ และที่บ้านก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร อย่างนี้ก็ต้องลุ้นกันไปนะจ๊ะว่าจะมีเซอร์ไพร้ส์เมื่อไหร่

พร้อมแต่ง

นาย-ชนุชตรา และ เคลลี่-ธนะพัฒน์ เห็นหวานกันมาตลอดสำหรับคู่นี้ และดูเหมือนว่าฝ่ายชายก็เริ่มเอ่ยปากบอกว่าอยากแต่งงานแล้วด้วย ซึ่งสาวนายก็บอกว่า “ถ้าพี่เขาพร้อม หนูก็พร้อม” แต่ดูเหมือนว่าพี่เขาจะยังไม่ขอสักทีน่ะสิเนี่ย ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปนะว่าที่บอกว่าอยากแต่งน่ะ จะพร้อมเมื่อไหร่กัน

พร้อมแต่ง

เมย์-พิชญ์นาฏ กับ เจ-ชนาธิป แม้อายุต่างกันเยอะก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคู่นี้ ซึ่งดูเหมือนจะทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ สาวเมย์บอกว่าตัวเองน่ะพร้อมเสมอ รอหนุ่มเจมาขอเท่านั้นแหละ แต่ก็เข้าใจด้วยความที่เจยังเด็ก และอยากมีอะไรๆ ให้พร้อมก่อน เธอก็เลยไปฝากไข่ไว้ก่อนเลย เผื่อได้แต่งงานตอนอายุมากๆ จะได้ยังมีลูกได้ ไม่ลำบาก โถ…เข้าอกเข้าใจกันดีแบบนี้ ก็หวังว่าหนุ่มเจจะพร้อมเร็วๆ เนอะ อยากจะเห็นข่าวดีของทั้งคู่สักที

 

ภาพจาก Instagram : @namfonpatcharin_, @apitsada , @chanuchtra , @maypitchy

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

รวม คู่รักดารา แย้มข่าวดี ว่ามีแพลนจะลั่นระฆังวิวาห์

คู่ดารา เคยรัก-เคยเลิก แต่ในที่สุดก็ ฝ่าฟันอุปสรรค ไปด้วยกัน

คู่รักดารา คบกันน้านนาน กว่าจะขอแต่งงานสักที

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up