รวมเหล่าดาราไทย ดังไกลถึงเมืองจีน

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่เพียงแต่ดาราต่างประเทศหรอกนะที่มาดังที่ไทย เพราะดาราไทยก็ไปดังในต่างประเทศเหมือนกัน โดยเฉพาะประเทศจีน บางคนนี่ถึงขั้นมีผลงานต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน ไปดูกันดีกว่าว่าใครบ้างที่ ดังไกลถึงเมืองจีน

 

ดาราไทย ดังไกลถึงเมืองจีน

 

บี้-ธรรศภาคย์ หนุ่มลูกครึ่งไทย-ไต้หวันคนนี้ ดูเหมือนว่าตอนนี้จะได้รับความนิยมหนักมากในประเทศจีน เพราะต้องบินไปถ่ายซีรี่ส์อยู่เนืองๆ (แถมสนิทกับแวนเนส F4 ไปอีก) และมีแพลนว่ากำลังจะมีผลงานเพลงที่จีน ทำให้ต้องห่างครอบครัว นอกจากการบินไปๆมาๆ จะเหนื่อยแล้ว ยังทำให้น้องเป่าเปาเมินคุณพ่อซะอีกแน่ะ เลยทำให้หนุ่มบี้คิดว่าจะต้องซื้อบ้านสักหลังที่จีน เพื่อให้กุ๊บกิ๊บและเป่าเปาไปอยู่ด้วยกันระหว่างที่เขาทำงานที่นั่น จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น

ดังไกลถึงเมืองจีน

ไมค์-พิรัชต์ หลังจากซีรี่ส์สุดฮิตอย่าง Full House เวอร์ชั่นไทย ออกอากาศ ความดังเปรี้ยงปร้างของไมค์ก็ฉุดไม่อยู่ทันที เพราะได้รับการทาบทามให้ไปเป็นนักแสดงที่จีน ซึ่งหนุ่มไมค์ก็ไม่พลาดที่จะคว้าโอกาส เลยมีงานแสดงเพียบทั้งซีรี่ส์ปกติและซีรี่ส์พีเรียต เรียกว่าเวลาจะรับงานทีต้องเช็คคิวให้วุ่นว่าอยู่ไทยหรือเปล่า แต่แน่นอนว่าถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ หนุ่มไมค์ก็จะรีบบินกลับมาหาครอบครัว และลูกชายสุดที่รัก น้องแม็กซ์เวลล์

ดังไกลถึงเมืองจีน

กัปตัน-ชลธร จากกระแสคู่จิ้นชาย-ชายจากเรื่อง Love Sick ทำให้กัปตันดังทะลุปรอทที่เมืองจีนเลยทีเดียว แม้จะไม่ได้มีงานในจีนบ่อยนัก แต่แฟนคลับชาวจีนนี่แหละที่บินมาหาถึงที่ แถมดูเหมือนกระแสจะดีไม่มีตกเรื่อยๆ ด้วย ถ้าไม่เชื่อ ดูอย่างอีเว้นท์พิเศษๆ ที่มีให้ร่วมกิจกรรมกับหนุ่มกัปตัน บอกเลยว่าสาวจีนมาตรึม

ดังไกลถึงเมืองจีน

คริส-พีรวัส และ สิงโต-ปราชญา ต้องมาเป็นแพ็คคู่ เพราะแฟนๆ จีนชอบคู่นี้มาก-ก-ก จำนวนคนฟอลโล่วใน Weibo (แอพโซเชียลของจีน) ของทั้งคู่ขึ้นไปถึงหลักล้าน วันพิเศษๆ อย่างวันเกิด บอกเลยว่าแม่จีนทุ่มไม่อั้น ถึงขนาดจัดงาน มอบของขวัญ ทำโปรเจ็คต์ต่างๆ ให้ทั้งคู่เพียบ จนเดาไม่ถูกเหมือนกันว่าใครดังกว่าใคร

ติ๊นา-ศุภนาฏ สาวหล่อคนนี้ได้รับความนิยมจากคนจีนตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Yes or No ภาคแรก และยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องจากแฟนคลับชาวจีน ล่าสุดเธอไปละครที่จีนนานเลยทีเดียว เป้นละครจีนด้วยนะ และเพิ่งได้กลับมา ท่าทางแฟนคลับชาวจีนจะปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียว

ป้อง-ณวัฒน์ เรียกว่าเป็นรุ่นบุกเบิกของความดังในจีนเลยก็ว่าได้ เพราะละครเรื่อง สงครามนางฟ้า ที่พี่ป้องเล่นเป็นพระเอกได้ไปฉายที่เมืองจีน ทำให้ความนิยมในตัวพี่ป้องพุ่งปรี๊ด หลังจากนั้นดาราไทยหลายๆ คนก็เลยได้รับความสนใจจากประเทศจีนมากขึ้น

ภาพจาก Instagram : @bie_kpn , @m1keangelo , @ccaptainch , @tinasuppanad , @pongnawat

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ส่อง นักแสดงเกาหลี โกอินเตอร์ ไปไกลถึงระดับ Hollywood

รวม ดาราไทย ที่ได้ร่วมงานกับ แบรนด์ดังระดับโลก

โกอินเตอร์จนรุ่ง! เจมส์-จิรายุ กับผลงานในญี่ปุ่น จนได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตสันถวไมตรี

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up