ก็มีตัวจริงแล้วนี่นา! ดาราที่เปิดตัวหวานใจ ดับฝันคู่จิ้น จนแฟนคลับเซ็งเป็นแถว

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องดีหรือไม่ดีกันแน่ที่ดาราหลายคู่เล่นละครแล้วเคมีเข้ากันดีเหลือเกินจนได้เป็นคู่จิ้นกัน ทำให้บางทีพอจะมีคนรักตัวจริงก็กลายเป็น ดับฝันคู่จิ้น ไปซะงั้น ถ้าแฟนคลับเข้าใจก็คงดี แต่ถ้าไม่เข้าใจนี่สิ ดราม่ามาเต็มๆ อะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้างที่เขาเปิดตัวคู่จริง บ๊ายบายคู่จิ้นซะแล้ว

 

ดับฝันคู่จิ้น เมื่อเขามีคู่จริง

 

จิราณี ทำเอาแฟนๆ จิราณีใจสลายกันไปหลายคน เมื่อ เบลล่า-ราณี เปิดตัว เวียร์-ศุกลวัฒน์ อย่างจริงจัง แต่อันที่จริงสาวเบลล่าก็ไม่เคยปิดบังว่ากำลังคุยๆ กับหนุ่มเวียร์อยู่นะ แถมคุยกันมาตั้ง 5 ปีแล้ว แต่พอเริ่มเพิ่มความหวาน เริ่มออกสื่อบ่อยขึ้น ก็ทำเอาแฟนคลับที่อยากให้สาวเบลล่าคู่กับหนุ่ม เจมส์-จิรายุ ผิดหวังยกใหญ่ ถึงขนาดจะเลิกสนับสนุน แต่ทั้งเบลล่าและเจมส์ก็ไม่ได้ซีเรียสในเรื่องนี้ เพราะอยากให้มุ่งเน้นกันที่ผลงานมากกว่า

ดับฝันคู่จิ้น

อินดี้-วาววา เพิ่งเล่นคู่กันเรื่องแรก แฟนคลับกำลังฟินเฟร่อ เพราะเอะอะก็ลงรูปคู่ เขียนแคปชั่นหวานๆ ให้กันในไอจี แต่ไปๆ มาๆ หนุ่ม อินดี้-อินทัช กลับออกมาบอกว่ามีสาวที่คุยด้วยอยู่แล้ว เป็นคนนอกวงการ ไม่ใช่สาว วาววา-ณิชารีย์ งานนี้ทำเอาแฟนคลับมึนตึ้บ ยังไม่ทันได้ฟินเต็มที่ก็มาดับฝันกันซะแล้ว

ดับฝันคู่จิ้น

ฌอห์ณ-เอสเธอร์ จิ้นจนเกือบจะเป็นคู่จริงกันด้วยซ้ำ แต่ดันเกิดประเด็นแม่ไม่ปลื้มเข้ามาเสียก่อน เลยทำให้ผิดใจกันไป แถมสาวเอสเธอร์ก็เปิดตัวหวานใจ เคน-ภูภูมิ แถมยังสวีทสุดๆ ด้วยแน่ะ แล้วตอนนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มฌอห์ณก็กำลังแฮปปี้กับความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับสาว ยิปซี-คีรติ แฟนคลับที่เคยจิ้นคู่นี้ก็มีอันต้องปิดบ้านไปตามระเบียบ

ดับฝันคู่จิ้น

โตโน่-แพท แม้จะไม่เคยเล่นละครคู่กัน แต่ตอนที่หนุ่ม โตโน่-ภาคิน ไปออกรายการตีสิบเดย์นั้น สาว แพท-ณปภา หยอกเอินได้น่ารักมาก และทั้งคู่ก็คุยกันมุ้งมิ้งและดูเขินอาย ทำเอาแฟนคลับจับมาจิ้นกันเป็นทิวแถว แต่ก็ต้องมาฝันสลาย เพราะทั้งคู่ออกมาประกาศว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นจ้า แถมหลังจากนั้นไม่นานสาวแพทก็แต่งงานและมีลูก เรียกว่าดับฝันจนมอดอย่างถาวรเลยทีเดียว แล้วพอแฟนคลับอยากจะจับหนุ่มโน่จิ้นกับ ณิชา-ณัฏฐณิชา หนุ่มโน่ก็ออกมาเบรกเอี๊ยด บอกว่าจิ้นแค่ในละครก็พอ เพราะณิชาเขามีตัวจริงแล้ว

บอย-มาร์กี้ เรียกว่าเป็นคู่แรกๆ ในประวัติศาสตร์คู่จิ้นเลยก็ว่าได้ ที่ออกมาดับฝันแฟนคลับแบบชัดเจนสุดๆ เพราะสาวมาร์กี้-ราศรี บอกว่าสนิทกับบอย-ปกรณ์ก็จริง แต่ยังไง้ยังไงก็เป็นแฟนกันไม่ได้ แถมตอนนั้นทั้งคู่ก็ต่างมีคนที่คุยๆ กันอยู่แล้วด้วย และยิ่งตอนนี้ที่สาวกี้กำลังจะเข้าประตูวิวาห์ บอกเลยว่า คู่นี้เป็นได้แค่คู่จิ้นอย่างถาวรแล้วละ

ภาพจาก Instagram : @bellacampen , @jirayu_jj , @indianaindy , @wawwa_nc , @seanjindachot , @esthersupree , @mootono29 , @pat_napapa , @boy_pakorn , @margie_rasri

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวมละครคู่จิ้นสุดฟิน ณเดชน์-ญาญ่า เรื่องไหนทำหมอนขาดมากที่สุด??

เอ๊ะ! หรือจะไม่ใช่แค่คู่จิ้น รวมโมเมนท์หวานฟินๆ ของคู่ เต้ย-เชียร์

10 คู่จิ้น ที่กลายมาเป็นคู่ (รัก) จริง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up