คบรุ่นใหญ่ ใจจะได้นิ่ง! ดาราสาวที่มีคนรัก แก่กว่าหลายปี

Alternative Textaccount_circle
event

เขาว่ากันว่าสาวๆ สมัยนี้ชอบคนแก่ เพราะว่าอบอุ่น เป็นผู้นำ ใจเย็น และคุยกันรู้เรื่อง ก็เลยมีหลายคนที่เลือกคบผู้ชายที่ แก่กว่าหลายปี ไปดูกันดีกว่าว่ามีคู่ไหนบ้างที่ฝ่ายหญิงชอบคนแก่กว่า

 

ดาราสาวที่มีคนรัก แก่กว่าหลายปี

 

น้ำชา-ชีรณัฐ เพิ่งเปิดตัวหนุ่มนักธุรกิจนามว่า “วาว” เมื่องานเปิดตัวเครื่องสำอาง “RAD Cosmetic” ของตัวเองไปหมาดๆ (เปิดตัวธุรกิจพร้อมคนรู้ใจไปเลยทีเดียวงี้) โดยฝ่ายชายอายุมากกว่าเธอถึง 14 ปี แต่เธอบอกว่าไม่เป้นอุปสรรค และเพิ่งเริ่มคุยกันได้ 3-4 เดือนเท่านั้นเอง เธอบอกว่าไม่อยากคาดหวังมาก แต่การคุยกับหนุ่มใหญ่ก็ทำให้เธอรู้สึกเกรงใจมากขึ้น ก็หวังว่ารักครั้งนี้จะคุยกันไปได้ยาวๆ นะจ๊ะ

แก่กว่าหลายปี

เอ้ก-บุษกร ว่าที่คุณแม่คนสวย อายุห่างจาก กัปตัน-ภูธเนศ ถึง 12 ปีด้วยกัน แต่อายุไม่เป็นอุปสรรคเลยสักนิด เพราะทั้งคู่ก็คบกันยาวนาน และได้แต่งงานกันแล้ว แถมกำลังจะมีเจ้าตัวน้อยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจอีก แถมยังเติมความหวานกันเรื่อยๆ ด้วย น่าอิจฉาจริงๆ

แก่กว่าหลายปี

นิวเคลียร์-หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ด้วยกันถึง 6 ปี กว่าจะตกลงปลงใจแต่งงานกัน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะช่วงวัยที่ห่างกันถึง 11 ปีหรือเปล่า แต่ในที่สุดความรักของทั้งคู่ก็ลงเอยด้วยดี อาจจะเพราะเพชรจ้าเป็นผู้ใหญ่แล้ว แม้จะเคยนอกลู่นอกทางบ้าง แต่ก็กลับตัวกลับใจ แถมดูแลสาวนิวเคลียร์เป็นอย่างดี

เบียร์ เดอะวอยซ์ กับ คัตโตะ ลิปตา คู่นี้ทำเอาหนุ่มๆ ถึงขั้นอิจฉาคัตโตะกันเป็นแถว เพราะได้ครองหัวใจสาวเบียร์ไป ทั้งที่อายุห่างกันถึง 14 ปี แถมยังคงสวีทกันอยู่แม้จะผ่านมาตั้งหลายปีแล้วก็ตาม รอลุ้นกันแหละว่าคู่รักต่างวัยคู่นี้จะพร้อมมีข่าวดีกันเมื่อไหร่

แพตตี้-อังสุมาลิน สาวหน้าเด็กคนนี้คบกับหนุ่ม แดน-วรเวช มาหลายปีแล้ว ทั้งคู่อายุห่างกันเบาๆ แค่ 7 ปี แต่ดูเหมือนพี่แดนแอบทำตัวเด็กตามน้องแพตตี้เบาๆ หรือเปล่าน้า และถึงแม้จะงานยุ่งทั้งคู่ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเข้าอกเข้าใจกันดี และขยันเดิมความหวานให้กันบ่อยๆ อยากเห็นคู่นี้มีข่าวดีเร็วๆ จังเลย

gossipstar.mthai.com และ Instagram : @namcha_tea , @eggbusakorn , @newclear_hansa , @beerpassaranan , @pattieung

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เทรนด์ กินเด็ก กำลังมาแรง! มาดูซิว่าคู่รักไทย-เกาหลี คู่ไหน ฝ่ายหญิงแก่กว่าฝ่ายชายบ้าง

ซีรีส์แนวโคแก่กินหญ้าอ่อน รวมบรรดาพระเอกกินเด็ก!!!

รวมซีรีส์ที่ต้องอิจฉานางเอกสุดใจ… เพราะ กินเด็กเเล้วเป็นอมตะ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up