ดาราทยอยเปิดตัว “คนสนิท” อีกแล้วจ้า ทำเอาคนโสดใจสั่นระรัว

Alternative Textaccount_circle
event

แหม เป็นช่วงเวลาแห่งความหวานกันจริงๆ เพราะช่วงนี้เห็นมีดาราหลายคู่เขาเปิดตัว “คนสนิท” กันรัวๆ เลยจ้า ถึงแม้จะยังไม่บอกว่าเป็นแฟนกัน แต่บอกเลยว่าทำเอาคนโสดใจสั่น ตาลุกเป็นไฟ มีใครบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

ดาราทยอยเปิดตัว “คนสนิท” อีกแล้วจ้า

 

เวียร์-ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า-ราณี คู่นี้ก็รู้ๆ อยู่ว่าเขาคุยกันมาตั้ง 5 ปีแล้ว แต่เพิ่งมาออกตัวแรงกันตอนนี้นี่แหละ ทั้งลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วยกัน มีรูปคู่กัน หรือแม้กระทั่งหนุ่มเวียร์ถ่ายภาพสาวเบลล่าลงไอจี แต่เขาก็ยังไม่ขอใช้คำว่าแฟนนะ แต่เป็นคนสนิทกัน โอเคค่ะ ขอให้สนิทกันอย่างนี้ไปอีกนานๆ เลยเนอะ

"คนสนิท"
ซ้าย : ไปลงพื้นที่ด้วยกัน / ขวา : รูปเบลล่าและบัวจากกล้องเวียร์

เด่นคุณ และ แกรนด์-กรณ์ภัสสร ออกมายอมรับว่า กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แต่ยังไม่ขอเรียกว่าเป็นแฟน เพราะเพิ่งรู้จักกันได้เดือนกว่าๆ เท่านั้นเอง สาวแกรนด์บอกว่า รู้สึกดีและอบอุ่นหัวใจเมื่อได้อยู่ใกล้ฝ่ายชาย ส่วนเด่นคุณก็หยอดคำหวานว่า แกรนด์เป็นคนน่ารัก เป็นคนดี เปรียบเสมือนสิ่งมหัศจรรย์ หวานเบอร์นี้ เปิดตัวว่าเป็นแฟนเมื่อไหร่อย่าลืมบอกกันนะตัวเอง

"คนสนิท"

ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ยิปซี-คีรติ หนุ่มฌอห์ณออกมาเปิดเผยว่า สาวยิปซีก็เป็นคนหนึ่งที่มีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ตอนนี้สนิทกันดี แต่ไม่ขีดเส้นว่าเป็นอะไรกัน แค่พัฒนาจากความเป็นเพื่อนไปเรื่อยๆ เพราะความรักไม่ต้องมีนิยาม ถือเป็นเรื่องราวดีๆ นี่! สมเป็นหนุ่มติสท์จริงๆ เลยพ่อคุณ

"คนสนิท"

มาร์ช-จุฑาวุฒิ ทำเอาสาวๆ อกหักอีกแล้วจ้า เพราะหนุ่มมาร์ชบอกมาว่าหัวใจมีคนดูแลแล้วนะ เป็นสาวนอกวงการที่คุยกันมาได้ 3-4 เดือนแล้ว ก็ต้องรอดูแล้วล่ะว่าหนุ่มมาร์ชจะพร้อมอวดสาวคนนี้เมื่อไหร่ เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้ซับน้ำตาด้วยนะจ๊ะสาวๆ

 

ภาพจาก Instagram : @weir19 , @grand_thestar , @denkhun__ngamnet , @seanjindachot , @marchutavuth

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

คู่รักสายบุญ ชวนกันทำแต่สิ่งดีๆ

คู่รักดารา คบกันน้านนาน กว่าจะขอแต่งงานสักที

คู่รักสายเฮลท์ตี้ รักนี้แข็งแรงทั้งกายและใจ

สายติ่งยังมีหวัง! คู่รัก ที่เปลี่ยนจาก แฟนคลับ มาเป็นคู่ชีวิต

รวม 10 คู่รักดาราไทย-เกาหลีที่ พบรักในกองถ่าย

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up