ดาราสาวหน้าเด็ก หลอกอายุกันหรือเปล่าเนี่ย!!

คนหน้าเด็กมักได้เปรียบ เพราะนอกจากจะทำอะไรก็ดูน่ารักแล้ว ยังดูสดใสตลอดเวลา ยิ่งถ้าเป็นดาราแล้วหน้าเด็กนะ จะรับบทเป็นเด็กมัธยมหรืออ่อนกว่าวัยตัวเองคนก็ยังเชื่อเลย ไปดูดีกว่าว่า ดาราสาวหน้าเด็ก มีใครกันบ้าง เห็นแล้วอิจฉาอะ!

 

ดาราสาวหน้าเด็ก

 

แพตตี้-อังสุมาลิน เรื่องหน้าเด็กนี่ต้องยอมสาวคนนี้จริงๆ เพราะอายุ 26 ปีแล้ว แต่ยังดูเหมือนเด็กม.ต้นอยู่เลยจ้า ยิ่งเวลาแต่งหน้าอ่อนๆ หรือไม่ได้แต่งหน้านะ ยิ่งดูเด๊กเด็กเข้าไปอีก เพราะอย่างนี้ไง เธอถึงยังสามารถรับบทนักเรียนมัธยมได้อย่างไม่ต้องเคอะเขิน

เต้ย-จรินทร์พร ถ้าไม่บอกว่าอายุ 27 จะเชื่อมั้ย แม้จะสวยขึ้น ดูคมขึ้น แต่เวลาเธอไม่แต่งหน้า บอกเลยว่าหน้าเด็กม้าก-ก-ก ยิ่งเวลายิ้มหรือหัวเราะนะ โอ๊ย คุณขา นี่มันสาวใสวัยเฟรชชี่ชัดๆ!

เบเบ้-ธันย์ชนก เธอคนนี้อายุ 29 ปีแล้วจ้า หน้าตายังแทบไม่เปลี่ยนจากตอนเป็นเน็ตไอดอลเลย เพิ่มเติมคือรูปร่างที่แซ่บขึ้น เพราะตอนนี้เธอหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง นอกจากหน้าเด็กแล้วยังสุขภาพแข็งแรงด้วยนะ

ออม-สุชาร์ รายนี้ก็อายุ 29 ปีแล้วจ้า แต่ไม่รู้ว่าเพราะเป็นสาวตัวเล็ก เป็นสาวหมวย หรือหน้าเด็กเป็นทุนเดิม แต่เธอดูเป็นสาวแบ๊ววัยมัธยมมากๆ จับไปใส่เครื่องแบบรับบทนักเรียน-นักศึกษาก็ยังได้อยู่แบบสบายๆ เลยนะ

โฟร์-ศกลรัตน์ ปีนี้สาวโฟร์อายุ 31 ปีแล้วนะจ๊ะ แต่ดูหน้าเธอสิ!! ให้ตายเถอะ ยังไงก็ไม่น่าจะเกิน 20 ต้นๆ แถมหน้าตาของสาวโฟร์ก็เป็นสไตล์นี้มาแต่ไหนแต่ไร อาจจะแก้มลดลง หน้าวีเชปขึ้น แต่ก็ดูเด็กอยู่ดี บอกเลยว่ายังรับบทสาวมัธยม สาวเฟรชชี่มหาวิทยาลัยได้สบายๆ

ดาราสาวหน้าเด็ก

อย่าลืมดูสาวๆ ที่เหลือที่หน้าถัดไปนะคะ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up