รูปจากคนพิเศษมักสวยเสมอ! รวมภาพดาราสาวจากฝีมือ ตากล้องคนพิเศษ

Alternative Textaccount_circle
event

เชื่อไหมล่ะว่าความรักทำให้อะไรๆ ก็ดูสวยไปหมด ยิ่งถ้าได้ถ่ายรูปคนพิเศษ รูปนั้นจะดูสวยกว่าปกติไปอีก เพราะมีความใส่ใจร่วมด้วย ไปดูดาราสาวที่น่าอิจฉาเหล่านี้กัน เพราะเขามี ตากล้องคนพิเศษ ประจำตัว เลยได้รูปที่สวยและอาร์ตมาอัพไอจีตลอดๆ

 

ภาพดาราสาวจากฝีมือ ตากล้องคนพิเศษ

 

ภาพ คิมเบอร์ลี่ โดยฝีมือ หมาก-ปริญ ความอาร์ตของหนุ่มหมากไม่เป็นรองใคร แถมยังสนใจกล้องและถ่ายภาพสวยด้วย หมากจะชอบถ่ายคิมเวลาเผลอๆ บ้าง เวลาทำอะไรน่ารักๆ บ้าง หรือไม่ก็เป็นมุมมองที่แปลกๆ อาร์ต แต่โดยรวมรูปออกมาสวยทุกรูปเลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะนางแบบดี ตากล้องเก่ง หรือว่าเพราะความรักกันแน่ อั๊ยย่ะ

ตากล้องคนพิเศษ

ตากล้องคนพิเศษ

ตากล้องคนพิเศษ

ตากล้องคนพิเศษ


ภาพ ญาญ่า-อุรัสยา โดยพี่ชายคนพิเศษ ณเดชน์ คุกิมิยะ หนุ่มคนนี้แอบมีความติสท์ในตัวสูงอยู่เหมือนกันนะ รูปของสาวญาญ่าส่วนใหญ่จะเป็นรูปแนวย้อนแสง แต่ยังเห็นรายละเอียดภาพชัดเจน ไม่ก็เป็นรูปที่เว้นสเปซไว้เยอะๆ หน่อยให้ดูอาร์ต  ซึ่งไม่รู้ว่าบังเอิญหรือใส่ใจ แต่สุดฯ ว่า ถ้าไม่ใส่ใจ รูปไม่สวยขนาดนี้หรอก คริคริ

ตากล้องคนพิเศษ

ตากล้องคนพิเศษ

ตากล้องคนพิเศษ

ตากล้องคนพิเศษ


 

ภาพ แพทริเซีย โดยหวานใจ พีช-พชร ตากล้องคนนี้น่ะอาร์ตตัวพ่อ ชอบถ่ายแบบสาวแพททีเผลอบ้าง แต่งสีแปลกๆ เก๋ๆ บ้าง เบลอบ้าง แต่โดยรวมคือสวย มีความอาร์ตที่ไม่เหมือนใครดีนะ ก็งี้แหละ ตอนมีความรัก ทำอะไรก็ดูดีไปโม้ด-ด-ด


 

ภาพ แก้ว-จริญญา โดยฝีมือของ บาส BetterWeather ถ้าเข้าไปส่องอินสตาแกรมของหนุ่มคนนี้บ่อยๆ จะรู้เลยว่ามีความเป็นศิลปินสูงมากๆ โทนภาพจะเป็นโทนเดียวกัน คือมีความหม่นนิดๆ แต่ดูอาร์ตมากๆ ภาพของสาวแก้วก็จะเป็นแนวสีภาพเก่าๆ หม่นๆ นั่นแหละ แต่มุมมองภาพและองค์ประกอบสวยเว่อร์ ยิ่งได้นางแบบเป็นคนพิเศษ ภาพยิ่งออกมาสวยสินะสินะ

ตากล้องคนพิเศษ

ตากล้องคนพิเศษ

ตากล้องคนพิเศษ

ตากล้องคนพิเศษ

 

ภาพจาก Instagram : @kimmy_kimberley , @urassayas , @peach_pachara , @basbetterweather

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

คู่รักสายเฮลท์ตี้ รักนี้แข็งแรงทั้งกายและใจ

สายติ่งยังมีหวัง! คู่รัก ที่เปลี่ยนจาก แฟนคลับ มาเป็นคู่ชีวิต

หมดยุครักต้องซ่อน! คู่รักดาราที่ เปิดตัวว่าคบกัน ทำเอาคนโสดตาลุกเป็นไฟ!

หวานจนน่าอิจฉา เหล่าคู่รักดารา ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิด

คู่รักดารา จับมือฝ่ามรสุม “แม่ไม่ปลื้ม”

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up