ส่องสไตล์เก๋ไก๋ซ่อนเปรี้ยวของ 3 สาว ยุทธการสลัดนอ

Alternative Textaccount_circle
event

ยุทธการสลัดนอ เป็นละครที่มีความแซ่บ ทั้งตัวละครและเนื้อเรื่อง อีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยเติมสีสันให้เรื่องคงหนีไม่พ้น 3 สาวตัวเอก ที่ทั้งสวยและแซ่บจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง ไม่อยากจะบอกว่านอกจากในจอแล้ว ในชีวิตจริงของดาราที่รับบท 3 สาว ก็สวย มีสไตล์ไม่แพ้กันนะ #แซ่บลืม

มิ้นท์ มิณฑิตา วัฒนกุล

มิ้นท์  รับบท โรสริน เจ๊ใหญ่ของ แก๊งแรดตัวแม่ ที่ทั้งแซ่บและตรงไปตรงมา ไม่ว่าเธอจะชายตามองไปทางไหน หนุ่มๆ ก็ตกหลุมรักเธอกันถ้วนหน้า รวมไปถึง เจ้าคุณ เด็กหนุ่มที่ตกหลุมรักเจ๊โรสตั้งแต่แรกเห็นและคอยตามจีบเจ๊โรส อยากบอกว่าในชีวิตจริงมิ้นท์ก็แซ่บเหมือนกันนะ แม้จะแซ่บไม่เท่าเจ๊โรสก็เถอะ แต่เธอดูดีมีสไตล์ตลอดๆ

ส่วนใหญ่มิ้นท์จะชอบแต่งตัวแนวเปรี้ยวเก๋ แฝงความเซ็กซี่นิดๆ คือไม่ถึงกับโชว์มาก อาจจะแค่สายเดี่ยว แขนกุด เปิดไหล่ เป็นอะไรที่เหมาะกับรูปร่าง ทรงผม และคาแรกเตอร์เฉี่ยวๆ ของมิ้นท์เลยเนอะ

 โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร

โฟร์ รับบทสาวสวยหนึ่งในแก๊งแรดตัวแม่ บัวเป็นคนที่เรียบร้อยแต่เธอก็สู้คนอยู่เหมือนกัน และเป็นคนที่ขยันทำงาน ตรงไปตรงมา หากใครได้ดูละครจะเห็นการแต่งตัวที่แซ่บเวอร์ จนใครๆ ก็ต่างหลงกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ อิศรา เจ้านายของเธอ

ในชีวิตจริงส่วนใหญ่โฟร์จะแต่งตัวหลายแนวอยู่ แต่ก็สวยทุกแนวนะ เช่น ใส่กางเกงยีนส์กับเสื้อครอปแขนกุด เสื้อยืดแนวๆ หรือบางทีก็เดรสแบบเกิร์ลลี่ แต่อีกสิ่งที่บ่งบอกความเป็นสไตล์ของสาวโฟร์คือการใส่แว่นกัดแดดชิคๆ ที่โดดเด้งออกมาเลย

แพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์

แพร รับบท รีญา สาวสวยน้องเล็กของแก๊งค์ ถือได้ว่าเป็นสาวที่แซ่บมากเลยก็ว่าได้ ทั้งการแต่งตัวและการพูด ปะทะอารมณ์ได้ตรงสุดๆ จนใครๆ ก็ต้องยอม หากส่องไอจีของเธอ จะเห็นได้ว่า ส่วนใหญ่สาวแพรจะแต่งตัวสไตล์เท่ๆ เก๋ๆ ซึ่งก็เหมาะกับเธอมาก

 

ภาพจาก : Instagram @mint.tita ,@khunfour ,@pearnattatida ,Youtube WorkpointOfficial

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ละครปังของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

รวมละครคู่จิ้นสุดฟิน ณเดชน์-ญาญ่า เรื่องไหนทำหมอนขาดมากที่สุด??

ย้อนดูละครเด่นของ จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม

เบลล่า-ราณี เริ่มที่นางร้าย ลงท้ายที่นางเอก

ส่องสะใภ้ 4 เหล่าทัพจากซีรีส์ ภารกิจรัก #เป็นสะใภ้เหล่าไหนดีนะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up