ดาราสาว สลัดคราบแบ๊ว เปิดตัวแนวเซ็กซี่แล้วรุ่ง

Alternative Textaccount_circle
event

บอกเลยว่าตอนนี้มันหมดยุคแบ๊วแล้วจ้า ดาราหลายคนที่เคยเปิดตัวว่าเป็นสาวแบ๊ว ก็เปลี่ยนแนวมาเป็นสาวเซ็กซี่แทนแล้ว แถมท่าทางจะรุ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ ไปดูกันว่ามีใครบ้างที่ สลัดคราบแบ๊ว เปลี่ยนแนวแล้วปัง

 

ดาราสาว สลัดคราบแบ๊ว

 

เนย-แจม เปิดตัวตอนเป็นนักร้องวงเนโกะจั๊มป์ บอกเลยว่าแบ๊วเว่อร์ๆ แต่คอนเซ็ปต์ของสองสาวก็ค่อยๆ เปรี้ยวขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ทั้งสองสาวเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ตัวเองเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ มาเป็นฝาแฝดสุดเซ็กซี่ โดยเฉพาะเนยเนี่ย ถึงขั้นสลัดผ้าโชว์ทรวดทรงองค์เอวสุดซี๊ด บอกเลยว่าแซ่บมาก

สลัดคราบแบ๊ว

เบียร์ เดอะวอยซ์ ถ้ายังจำกันได้ สาวหน้าตาจิ้มลิ้มคนนี้เปิดตัวมาอย่างแบ๊ว ทั้งเสียงร้อง ทั้งสไตล์การแต่งตัว แต่พอหลังจากจบรายการไม่เท่าไหร่ สาวเบียร์ก็สลัดความแบ๊ว หันมาจับแนวเซ็กซี่แทน ทั้งใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บในทริปส่วนตัว และยังไปถ่ายแบบเซ็กซี่ให้นิดยสารอีกต่างหาก บอกเลยว่าถึงหน้าจะแบ๊ว แต่ตอนนี้สไตล์ไม่แบ๊วแล้วนะจ๊ะ

สลัดคราบแบ๊ว

หวาย-ปัญญริสา ไม่รู้ว่าเป็นสไตล์ของเด็กกามิกาเซ่หรือเปล่าที่เปิดตัวมาต้องมีความแบ๊วลื้ม-ม-ม เพราะถึงแม้คาแร็คเตอร์ของสาวหวายตอนเปิดตัวจะมาแนวเท่ๆ แต่ก็แฝงความแบ๊วไว้เต็มกระบุง แต่พอตอนนี้ เธอเปลี่ยนไปเยอะมาก ทั้งแก้มกลมๆ ที่หายไป ผิวแทน และดูมๆ ผิดหูผิดตา เรียกว่าตอนนี้กลับไปแบ๊วแบบเดิมไม่ได้แล้วละ

สลัดคราบแบ๊ว

มารี เบิร์นเนอร์ เปิดตัวมาเป็นสาวตาหวานที่มีความห้าวปนความแบ๊ว บทที่ได้รับส่วนใหญ่ก็จะแนวเรียบร้อย หวานๆ แต่พอได้เป็นนักแสดงอิสระปุ๊บ มารีเปลี่ยนแนวปั๊บ เพราะเซ็กซี่และแซ่บขึ้นเป็นกอง แถมพอมาแนวนี้แล้วฮ็อตกว่าเดิมหลายเท่า ถึงเป็นนักแสดงอิสระก็มีงานเข้าไม่ขาดสายนะจ๊ะ

ยิปซี-คีรติ ถ้าจำภาพตอนแรกๆ ได้ เธอนี่แหละเน็ตไอดอลสายแบ๊วเลย แต่เมื่อเวลาผ่านไป แนวทางของเธอก็เริ่มชัดขึ้น เริ่มเซ็กซี่ขึ้น (ผิดกับน้องสาวอย่างยิปโซลิบลับ) ยิ่งพักหลังๆ เธอออกกำลังกายจนหุ่นเป๊ะ ซิกซ์แพ็กแน่น บอกเลยว่าแซ่บเว่อร์ แต่งตัวโชว์สัดส่วนยังไงก็สวย

ฝน-ศนันธฉัตร เราติดตากับภาพนักเรียน-นักศึกษาสุดแบ๊วจากบทบาทของเธอ แต่พอหลังจากเรื่อง I hate you, I love you. ที่เธอพลิกบทบาทเป็นสาวเซ็กซี่ จากนั้นเธอก็เริ่มรับบทแรงขึ้น และสไตล์ส่วนตัวก็มีความแซ่บขึ้นด้วย อาจจะไม่ถึงขั้นบิกินี่แบบคนอื่นๆ แต่บอกเลยว่า ไม่ใช่ฝนสายแบ๊วอีกต่อไปแล้วนะจ๊ะ

 

ภาพจาก www.tvpoolonline.com , www.youtube.com , music.sanook.com , campus.sanook.comwww.dek-d.com และ Instagram : @jam_ponybah , @butterbuttytia , @beerpassaranan , @waiiwaii.p , @sananthachat , @marie_broenner , @gypsykeerati

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ 

ชุดว่ายน้ำ แบบนี้สิเก๋ เซ็กซี่ได้ แบบไม่ต้องโป๊

ส่อง ดาราอัพไซส์ ทำมาแล้วใส่อะไรก็สวย

40 up ยังแจ๋ว! อายุเกิน 40 แล้วก็ยังอวดหุ่นแซ่บได้อยู่!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up