รวมละครคู่จิ้นสุดฟิน ณเดชน์-ญาญ่า เรื่องไหนทำหมอนขาดมากที่สุด??

กำลังจะมีละครมาให้ได้ดูกันอีกแล้ว สำหรับคู่จิ้น (เอ๊ะ…หรือคู่จริง) ณเดชน์-ญาญ่า ที่คืนนี้ เล่ห์ลับสลับร่าง กำลังจะลงจอแล้ว ว่าแต่คู่นี้เขามีละครคู่กันหลายเรื่องเลยนะ เราลองไปย้อนดูดีกว่าว่าเรื่องไหนโดนใจ จนทำให้เราจิกหมอนขาดบ้าง

 

รวมละครสุดฟิน ของคู่จิ้น ณเดชน์-ญาญ่า

 

ดวงใจอัคนี เคมีเข้ากันดีตั้งแต่เรื่องแรกของหนุ่มแบร์รี่เลยทีเดียว (สาวญ่าเคยผ่านละครมาก่อนแล้ว) เรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์เรื่อง สี่หัวใจแห่งขุนเขา มีความกุ๊กกิ๊กน่ารัก และติดอันดับ 1 ของละครไทย ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในปี 2553 ด้วยคะแนนร้อยละ 16.0 จากเอแบคโพล

ณเดชน์-ญาญ่า

เกมร้ายเกมรัก ในวันที่คลื่นลมคลุ้มคลั่ง ทำให้ สายชล ได้มาพบกับหญิงสาวผู้ซึ่งสูญเสียความทรงจำ เขาตั้งชื่อให้เธอว่า นางฟ้า ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจนเกิดเป็นความรัก แต่เมื่อทั้งสองถูกพรากจากกัน และได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง นางฟ้า หรือ ฟ้าลดา ก็กลับจำ สายชล หรือ ชาร์ลส์ ไม่ได้แล้ว ทำมาซึ่งความเจ็บปวดและความแค้นของเขา จนเกิดเป็นเกมร้ายเกมรัก เรื่องนี้บอกได้เลยว่าความฟินอยู่ในช่วงแรกที่นางฟ้ายังความจำเสื่อมอยู่นั่นแหละ เพราะมีความหวานเว่อร์ มุ้งมิ้ง แบบที่คนรักกันสื่อออกมาจริงๆ ดูแล้วแทบจะจิกหมอนขาด

ณเดชน์-ญาญ่า

ธรณีนี่นี้ใครครอง อาทิจและดรุณี คือตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่รับสืบทอดภาระและหน้าที่ที่มีต่อแผ่นดินมาจากคุณย่า ผู้หญิงตัวคนเดียวที่ใช้ทั้งความแข็งแกร่งและความอ่อนโยน หว่านพืชปลูกพันธุ์จนเติบโตงอกงาม และสามารถโอบอุ้มทุกชีวิตไว้บนแผ่นดิน แต่กว่าจะถึงวันนั้นได้ อุปสรรคและปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างทางมากมาย แต่สุดท้ายแล้ว ความสุขกับความสำเร็จก็ย่อมเป็นรางวัลที่ผู้มีความเพียรพึงจะได้รับ ความฟินของเรื่องนี้อยู่ที่ความพ่อแง่แม่งอนของพี่อาทิจและน้องณี แต่มีความใส่ใจให้กันตลอดเวลา เพราะเติบโตมาด้วยกัน เป็นความรักที่ค่อยๆ เกิดขึ้นจากความผูกพัน

รอยฝันตะวันเดือด ริว ผู้ชายที่ไม่เคยไยดีเรื่องความรัก จึงไม่ยอมสานสัมพันธ์กับ มายูมิ หญิงสาวที่ลุงเคยหมายตาไว้ให้ แต่ทว่าเขาก็แอบติดตามข่าวคราวของเธออย่างเงียบๆ ตลอดระยะเวลา 7 ปี จนเมื่อแน่ใจว่าหัวใจมีแต่มายูมิ เขาจึงขอเธอแต่งงาน แต่เธอคิดมาตลอดว่าเขาไม่เคยมีเยื่อใย เลยปฏิเสธอย่างหนักแน่น ริวจึงต้องสู้เพื่อความรัก อีกทั้งยังมีศัตรูที่หมายจะเอาชีวิตเขาอีก เรื่องนี้ความฟินอยู่ตรงที่ความซึนเดเระ ทำเป็นปากหนักของริวเนี่ยแหละ พอเวลาที่ต้องดูแลนางเอกก็ดูแลเต็มที่จนคนดูเขินไปตามๆ กัน

เล่ห์ลับสลับร่าง ยังไม่ได้ออนแอร์ แต่แค่ดูตัวอย่างก็จิกหมอนแล้ว การสลับร่างของสาวสวยกับหนุ่มหล่อ จริตจะก้านของณเดชน์ กับมาดแมนๆ ของญาญ่า ดูแล้วคงต้องทั้งฟินทั้งขำแน่ๆ

ลิขิตรัก เรื่องนี้มาแหวกแนว เพราะญาญ่ามาในบทบาทของเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ และณเดชน์มาในบทบาทนาวิกโยธินหนุ่ม น่าจะเป็นเรื่องราวดราม่าของรักต่างชนชั้นวรรณะ ซึ่งดูแล้วก็น่าติดตามไม่แพ้กัน

 

ภาพจาก pantip.com , wishbone.bloggang.com , drama.tlcthai.com , movie.sanook.com , www.lookshin.com , drama.kapook.com

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ย้อนดูผลงาน #เต้ยเชียร์ คู่จิ้นพ่อหมีแม่หมีขวัญใจแฟนคลับ

4 คู่จิ้นสุดปังจากซีรี่ส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุต

10 คู่จิ้น ที่กลายมาเป็นคู่ (รัก) จริง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา