หนุ่มๆ ใจหาย ดาราสาวเปิดตัวว่ามี คนรู้ใจเป็นผู้หญิง

ความรักมักไม่มีข้อจำกัด หลายคนรู้สึกว่า ถ้าอยู่กับใครแล้วสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็รักกันได้ เหมือนอย่างดาราสาวเหล่านี้ ที่เปิดตัวว่ามี คนรู้ใจเป็นผู้หญิง งานนี้หนุ่มๆ หลายคนคงใจหาย แต่ยังไงความรักก็สวยงามเสมอนะ 

 

ดาราสาวกับ คนรู้ใจเป็นผู้หญิง

 

คิทตี้-ชิชา อดีตสมาชิกค่ายกามิกาเซ่ เคยเป็นคนรู้ใจของ เนม Getsunova ซึ่งตอนนี้ได้เลิกรากันแล้ว แต่ล่าสุด ดูเหมือนเพื่อนสนิทสุดๆ อย่างนางแบบสาว เฌอเอม ชญาธนุส จะกลายเป็นคนรู้ใจคนใหม่ ที่มีทั้งรู้กอด หอม หรือแม้แต่รูปจุ๊บปากออกมาให้เห็น ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่าเป็นคนพิเศษที่สนิทกันมากๆ แต่ไม่ขอใช้สถานะว่าแฟน ซึ่งสาวคิทตี้ก็บอกอีกว่า ตนก็ไม่ได้รู้สึกอยากกอด อยากหอมผู้หญิงคนอื่นนอกจากเฌอเอมนะ เอิ่ม…เอาเป็นว่าสนิทกันสุดๆ รักกันมาก…ก ก่อนก็แล้วกันเนอะ

คนรู้ใจเป็นผู้หญิง

หมอเจี๊ยบ-ลลนา เปิดตัวว่าเป็นสาวห้าวมาพักใหญ่ และยอมรับอย่างเปิดเผยว่ากำลังคบหาอยู่กับสาวนอกวงการ นามว่า เดียร์-บุษรา ซึ่งเราก็เห็นรูปคู่กันบ๊อยบ่อยในอินสตาแกรมของหมอเจี๊ยบ แบบว่าโลกนี้เป็นสีชมพู ล่าสุดเมื่อวันเกิดของสาวเดียร์ หมอเจี๊ยบได้ลงรูปหวานๆ พร้อมอวยพรวันเกิด แถมสาวเดียร์ยังใส่เวลล์คล้ายกับชุดเจ้าสาวเลย งานนี้ทำเอาคนแซ็วกันใหญ่ว่า นี่งานวันเกิดหรือขอแต่งงานกันแน่ แต่ที่รู้ๆ คืออกหักกันทั้งผู้ชายและผู้หญิงทั่วประเทศละงานนี้

คนรู้ใจเป็นผู้หญิง

จูลี่ The Face 3 ออกมายอมรับตรงๆ ว่ามีคนที่คุยด้วยอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่ผู้ชาย เป็นนางแบบทอม สืบไปสืบมาก็รู้ว่าเป็น ไดญา โทณะวณิก ที่ทั้งเท่ทั้งแซบไม่แพ้กัน ซึ่งสาวจูลี่บอกว่าตอนนี้ก็คุยอยู่คนเดียว ไม่คุยกับคนอื่นอีก และดูเหมือนว่าสถานะตอนนี้ก็แฮปปี้ดีนะ เพราะมีรูปคู่ทั้งจากการทำงานด้วยกัน และเวลาส่วนตัวออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

เปลี่ยนรสนิยมจนคนงง เพราะตอนแรกก็คบกับผู้ชายมาตลอด อยู่ๆ วันหนึ่ง โมเม-นภัสสร ก็ลงรูปคู่กับสาวหล่อให้คนสงสัย สาวหล่อคนนี้มีนามว่า ปุ้ย ดูดีมีชาติตระกูล แถมยังสวีทกันมากๆ เพราะไม่ว่าโมเมจะไปไหนก็มักจะตามติดกันไปด้วยเสมอ และมีรูปคู่มาให้เห็นกันบ่อยๆ เรียกชีวิตแฮปปี้ โลกนี้เป็นสีชมพู

หลังจากเข็ดกับความรักกับผู้ชาย โม-อมีนา ก็มีรักใหม่กับ กัส สาวหล่อดีกรีนักบิน ซึ่งตอนนี้กับคบกันมาได้ปีกว่าแล้ว แถมยังสวีทกันแบบสุดๆ จนน่าอิจฉา ทำเอาเหล่าชายไทยต้องหลั่งน้ำตากันเป็นแถว

ภาพจาก Instagram : @cheraims , @jeab_lalana , @diabutsara , @xxdiyar , @dailycherie , @gguusshh

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

คู่รักซุปตาร์ LGBT เพศไหนก็รักกันได้

เพราะรักไม่จำกัดเพศ…4 คู่รัก LGBT ในวงการบันเทิง

5 สาวหล่อ จากหลายยุค มองทีไรใจละลายทุกที

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up