ความรักไร้พรมแดน รวมดาราไทยได้ สามีต่างชาติ

Alternative Textaccount_circle
event

ขึ้นชื่อว่าความรัก เราคงไม่ต้องไปตีกรอบอะไรเยอะแยะ เพราะความรักเป็นเรื่องที่บังคับไม่ได้ ทั้งเรื่องเชื้อชาติ ฐานะ หรือแม้แต่เพศ เขาถึงบอกกันว่ารักไร้พรมแดนไงล่ะ สุดฯ เลยอยากจะขอรวบรวมดาราไทยที่ได้ สามีต่างชาติ ดูซิว่าชีวิตแฮปปี้ขนาดไหน

 

ดาราไทยกับ สามีต่างชาติ

 

คลาวเดีย จักรพันธุ์ กับ ออง นักธุรกิจชาวพม่า คบหาดูใจกันมานาน 8 ปีแล้วหลังจากที่เธอเลิกรากับสามีคนเก่า จะเรียกคนนี้ว่าสามีก็ยังพูดไม่ได้เต็มปากเต็มคำ เพราะยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่เธอก็แย้มว่าเขามีแพลนจะขอแล้ว แต่ยังไม่กำหนดสักที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เธอบอกว่าทุกวันนี้ก็เหมือนใช่ชีวิตคู่กันแล้ว เพราะอยู่ด้วยกันแล้ว แถมยังสวีทกันสุดๆ ด้วย เป้นความรักครั้งใหม่ที่เยียวยารักครั้งเก่าได้ดีจริงๆ

สามีต่างชาติ

พลอย-ชิดจันทร์ กับสามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง เคน ฮุง ซึ่งคบหาดูใจและแต่งงานกันแบบเงียบๆ เมื่อปลายปี 2552 และนับว่าเป้นครอบครัวสุขสันต์มาก เพราะสาวพลอยตอนนี้เป็นคุณแม่ลูก 4 ที่เป๊ะสุดๆ และไม่ต้องทำงานอะไรมากมาย แค่ช่วยดูแลกิจการส่งออกลำไยอบแห้งของสามีเป็นพอ นอกจากนี้คุณสามีก็ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่าอิจฉามากๆ

สามีต่างชาติ

น้ำฝน-กุลณัฐ กับสามีนักธุรกิจชาวอเมริกัน จอร์แดน วินเทอร์ คบหาดูใจกัน 4 ปี ก่อนจะตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่าย ทั้งคู่บอกว่าตลอดระยะเวลาที่คบกันมามีแต่ความเข้าใจ และหลังแต่งก็ออกจะแฮปปี้มากๆ ควงกันไปเที่ยวในหลายๆ ที และล่าสุดสาวน้ำฝนก็เพิ่งได้ให้กำเนิดลูกสาว ชื่อ น้องทาเลีย ไป น่ารักน่าชังสุดๆ เลย

สามีต่างชาติ

นุ๊ก-สุทธิดา และสามีชาวมาเลเซีย มูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา ทั้งคู่พบกันตอนที่ฝ่ายชายไปแข่งกีฬาที่ประเทศสิงคโปร์ และตอนนั้นนุ๊กก็ไปเชียร์กีฬาพอดี ซึ่งตอนนั้นเธอได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามแล้ว ฝ่ายชายจึงกล้าจะสานสัมพันธ์ต่อ แม้ว่าอายุจะห่างกันถึง 15 ปี แต่ความรักความเข้าใจ และการเข้ากันได้ในหลายๆ เรื่อง ก็เลยทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และมีลูกด้วยกัน 1 คน

เอ๊ะ-ศศิกานต์ กับสามีลูกครึ่งอิตาลี-ญี่ปุ่น ดอม-โดมินิก วินเซนต์ ลียง หนุ่มหล่อดีกรีนักการทูตองค์การสหประชาชาติ ซึ่งหลังจากคบหากันได้ประมาณปีกว่าๆ ก็ได้แต่งงานกัน ซึ่งหลังจากแต่งงานกันพักใหญ่ ก็เพิ่งจะมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องโรนิน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ปัจจุบันเอ๊ะได้ย้ายไปอยู่กับครอบครัวที่ต่างประเทศ เรียกว่าชีวิตแฮปปี้แบบสุดๆ

ภาพจาก Instagram : @claudia_chakrabandhu , @ploychidjun , @namfonkullanut , @nook_suttida , @ae_sasikarn

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

คู่ดารา + สามีฝรั่ง สวีทหวานแฮ็ปปี้

ไม่ต้องสวยมากก็ได้ ยังไงก็ได้ แฟนหล่อ ! ไม่เชื่อไปดูดารา 4 คนนี้สิ

ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร ! คู่รักดาราที่แต่งงานมา 10 ปี แต่รักนี้ยังหวาน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up